Sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Những người sinh năm 1976 khi sinh ra đều mang cho mình một cung mệnh, bản mênh riêng giúp bạn có thể sinh năm 1976 hợp với màu gì, tuổi gì,hướng gì? Hay sinh năm 1960 kị với tuổi gì, màu gì, hướng nhà gì? Vậy sinh năm 1976 mệnh gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1976 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1976 mệnh Thổ hay Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Ngay từ tên gọi đã có thể thấy, những nét tính cách của người mang mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1976-menh-gi

Sinh năm 1976 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn tưc là năm con Rồng. Năm sinh dương lịch của tuổi Bính Thìn sẽ được bắt đầu từ ngày 31/01/1976 đến hết ngày 17/02/1977.

Xét theo thiên can Bính

 • Tương hợp đối với: Tân
 • Tương hình đối với: Nhâm, Canh

Địa chi đối với: Thìn

 • Tương hợp với các tuổi: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung với các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi Bính thìn có tính cách thay đổi rất nhanh chóng. Mặc dù nằm trong top những con giáp gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời của mình. Nhưng với bản chất ngông săn có trong cơ thể, các chú rồng này thường bị người khác đánh giá là tự cao tự đại và đam mê quyền lực một cách bất chấp.

Tuy nhiên những người sinh năm 1976 lại khá khoan dung độ lượng. Họ mong muốn cuộc sống có thật nhiều màu sắc rực rỡ để thỏa niềm đam mê và tiêu hao bớt đi năng lượng dồi dào trong cơ thể. Ngoài ra, người khác thường đánh giá họ hay có những yêu cầu rất vô lý và không thể nghiêm túc nói lý lẽ được. Luôn coi mình là “cái rốn” của vũ trụ.

Sinh năm 1976 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Bính Thìn rất hợp với các số 6, 7, 8. Còn nữ tuổi Bính Thìn rất hợp với các số  3, 4, 9. Bạn có thể sử dụng các số trên để làm sim phông thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp tăng vận may của gia chủ.

Sinh năm 1976 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1976-menh-gi-1

Nam sinh năm 1976 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Phúc lộc trọn vẹn; gia đình vẹn toàn. Có cuộc sống phú quý giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài và danh vọng, sự nghiệp tới con đường công danh phát triển, thăng tiến.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Mọi sự đều phát triển thăng tiến rồi tới một mức độ ổn định. Gia đình luôn sống vui vẻ hòa thuận, công việc lẫn sự nghiệp được hướng tới là ổn định.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gặp được thiên thời địa lợi; được che chở, bảo vệ. Trời phú cho thể lực cường tráng, sức khỏe tốt; từ đó vượt qua được mọi bệnh tật, cũng như con cháu luôn vui vẻ, hòa thuận, gia đinh yên ấm.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Có cuộc sống khá an nhàn, đơn giản; được quý nhân, phúc trời phù trợ có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên nam giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Chết chóc, đây là họa vô cùng nguy hiểm. Gặp họa ngày có thể hại nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến những cảnh chết chóc.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Gặp tai hoạ liên miên. Gặp nhiều bệnh tật, tai họa về ốm đau,mọi việc không thuận lợi, gặp nhiều xui xẻo , thậm chí có thể dẫn đến tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Nhà có nhiều hung khí. Gia chủ luôn luôn gặp phải xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ trong gia đình.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Nhà có sát khí lớn. Mang tới nhiều tai tiếng, kiện tụng ,cũng như thị phi, có nguy cơ bị vu oan giáng họa cho tiếng xấu; cũng như những tranh chấp với bên ngoài.

Nữ sinh năm 1976 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Nhà theo hướng này thì cả sự nghiệp, công danh lẫn gia đạo đều bình yên, cả nhà luôn sống trong an nhàn, có nhiều con cháu và hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Nhà được quý nhân che chở, giúp đỡ trong việc làm ăn, hơn nữa con cái khỏe mạnh sau này lớn lên có được thành tựu cao có ích cho đất nước và hiếu thảo với cha mẹ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Nhà lúc đầu ăn nên làm ra, được nhiều của cải, tài lộc tuy nhiên càng về sau sẽ dần bình ổn lại, không phát triển nhiều. Nhà âm thịnh Dương suy, nữ nắm quyền trong nhà.
 • Hướng Nam (Phúc Vị): Hướng này với nữ sinh năm 1976 sẽ là hướng tốt, do đó giúp được chồng rất nhiều trong việc làm ăn, không những thế còn có sự nghiệp cho riêng mình khá vững chắc cho nên tài chính ổn định.

Ngoài ra nữ giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Chết chóc, gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Gặp tai hoạ, găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Bắc ( Họa Hại): Nhà có hung khí, luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát):  Nhà có sát khí, mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp làm tăng vận may của bạn, mang lại may mắn.

Tuy nhiên tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976  không hợp với các màu  xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm giảm vận may của bạn.

Sinh năm 1976 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1976-menh-gi-2

Nam sinh năm 1976 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Bính Thìn 1976 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, lên như nhiều gặp gió.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam  Bính Thìn 1976 hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão sẽ có cuộc sông hôn nhân hạnh phúc, bình an, con cái giỏi giang, hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Quý Sửu không hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, con cái quấy phá.

Nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Bính Thìn 1976 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Bính Thìn 1976 hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc và đặc biệt là không phải lo đến cơm áo, gạo tiền.

Ngoài ra nữ Bính Thìn không hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu cho nên không nên kết hôn hoặ hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ gặp thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, hay sảy ra mâu thuẫn, li tán.

Sinh năm 1976 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn đến năm 2022 là được 46 tuổi, năm 2023 là 47 tuổi, năm 2024 là 48 tuổi, năm 2025 là 49 tuổi và năm 2026 là 50 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1976 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1976 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…