Sinh năm 1975 mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì? Hay hợp tuổi con gì hay hợp với màu nào, số nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài lộc? Hoặc sinh năm 1975 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1975 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1975 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1975 là mệnh Thuỷ hay là Đại Khê Thuỷ nghĩa là Nước khe lớn. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 •  Nữ giới tuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Thủy trong Ngũ Hành là những người có vẻ bên ngoài, tính cách êm ả nhưng nội tâm bên trong lại rất mãnh liệt và dữ dội. Nhất là Đại Khe Thủy là thác nước lớn vừa hùng vĩ lại chảy cuồn cuộn. Những người này thường sẽ có nhiều thay đổi lớn về sau, cho nên sau này những người Ất Mão sẽ có được cho mình sự nghiệp lớn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1975-menh-gi

Sinh năm 1975 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão tức là năm con Mèo. Năm sinh dương lịch của tuổi Ất Mạo sẽ được bắt đầu từ ngày 1/02/1975 đến hết ngày 30/01/1976.

Xét theo thiên can Ất

 • Tương hợp: Canh
 •  Tương hình: Kỷ, Tân

Xét theo địa chi Mão

 •  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đối với những bạn thuộc vào tuổi Ất Mão thường sẽ là những người có tính cách khá là ôn hòa và nhã nhặn, dịu dàng. Họ thường sẽ không thích đôi co, tranh đấu mà ngược lại chọn cuộc sống êm đềm nhàn hạ chỉ cần có một công việc ổn định đủ ăn đủ mặc đã là quá tốt đối với họ.

Tuy nhiên với những mục tiêu đã được họ đặt ra thì họ sẽ nhất định hoàn thành nó cho dù có khó khăn như thế nào cũng sẽ hoàn thành. Họ thường sẽ được nhiều người quý mến do luôn đối xử tốt với mọi người và không tranh giành với bất kỳ ai.

Sinh năm 1975 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Ất Mão rất hợp với các số  6, 7, 8. Còn nữ tuổi Ất Mạo rất hợp với các số 2, 5, 8, 9 sẽ giúp gia chủ kích thích tài lộc, mang lại sức khỏe và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1975 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1975-menh-gi-1

Nam sinh năm 1975 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) mang đến vạn may cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Theo phong thủy, sinh khí là hướng giúp gia chủ thăng quan tiến chức. Đồng thời, hướng này cũng giúp thu hút nhiều cát lợi đến với gia chủ, hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ.
 • Hướng Đông Bắc (Phúc Đức): Diên niên có chức năng hàn gắn, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Xây nhà hướng này giúp tình cảm gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Vì là hướng chuyên về sức khỏe nên xây nhà tọa hướng Tây Nam sẽ giúp mọi người trong nhà luôn mạnh khỏe.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Chọn nhà hướng này thì gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Mọi việc liên quan đến công danh sẽ có nhiều khởi sắc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Đông (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này sẽ gặp vận xui liên ,miên, khó khăn về tài chính, rất dễ bị thương tật, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình không cao thậm chí là tuyệt tự.
 • Nam (Ngũ Quỷ):Nhà hướng này gia đình hay bị ốm đau, bị thị phi nhiều, chuyện vợ chồng trong nhà không được hòa thuận, hay gặp kẻ quấy phá dễ bị ly biệt.
 • Bắc (Họa Hại): Nhà gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, làm ăn thất bại trong cuộc sống không gặp được may mắn như mong đợi, tiền chỉ có ra mà không thấy thu lại. Cho nên cả đời tài chính lúc thăng lúc trầm không ổn định.
 • Đông Nam (Lục Sát): Đời sống gia đình không mấy vui vẻ, vợ chồng khắc khẩu, con cái ốm đau nhiều. Gặp nhiều khó khăn bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Nữ sinh năm 1975 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Tây Nam (Sinh Khí): Gia đình có của ăn của để, vợ biết giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, con cái nghe lời, ngoan ngoãn và chăm chỉ
 • Tây (Phúc Đức):  Về sau làm ăn khấm khá, được ông bà phù hộ cho đường tài vận của con cái trong gia đình sáng lạng.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Lúc đầu gia đình sẽ rất tốt, có của ăn của để, tuy nhiên về sau sẽ gặp biến cố, tuy không lớn nhưng vẫn sẽ có thiệt hại nho nhỏ về tài sản.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Nhà hướng này gia chủ có nhiều tiền của, đời sống cũng được hạnh phúc đủ đầy không phải lo nghĩ về vấn đề gì.

Ngoài ra nữ giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh):Nhà hướng này rất xấu, ảnh hưởng đến vận may của gia đình, hơn nữa còn khiến cho các thành viên ốm yếu, không được khỏe mạnh.
 • Bắc (Ngũ Quỷ): Nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết, về sau làm ăn cũng không được suôn sẻ mà gặp nhiều trở ngại.
 • Nam (Họa Hại): Nữ Ất Mão có nhà hướng này cũng không hẳn quá xấu chỉ hao tài tốn của nhẹ và chú ý dạy dỗ con cái để tránh về sau khổ vì con.
 • Đông (Lục Sát): Sự nghiệp ổn định, không giàu nhưng cũng ở mức đủ ăn đủ mặc, tuy nhiên gia đạo dễ tan.

Sinh năm 1975 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp đem lại may mắn, tăng thêm sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ làm giảm vận may của bạn, tổn hại đến sinh khí và sức khỏe của gia chủ.

Sinh năm 1975 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1975-menh-gi-2

Nam sinh năm 1975 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Ất Mão 1975 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ làm ăn thành công, đem lại nhiều của cải, tài lộc cho gia chủ.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Ất Mão 1975 hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu sẽ giúp mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền tiêu cả đời không hết, con cái giỏi giang.

Tuy nhiên nam Ất Mạo không hợp với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân vì vậy bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, mâu thuẫn, con cái quấy phá.

Nữ sinh năm 1975 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Ất Mão 1975 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất giúp sự nghiệp thăng tiến, nhận được nhiều hợp đồng, dự án lớn, lên như diều gặp gió.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Ất Mão 1975 hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ mang đến cho gia chủ một gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo và đặc biệt là không phải lo đến cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra, nữ Ất Mão 1975 không hợp với các tuổi  Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân cho nên bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ làm giảm vận may của bạn, làm ăn gặp nhiều thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, li tán, con cái khó nuôi.

Sinh năm 1975 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1975 tuổi Ất Mão đến năm 2022 là được 47 tuổi, năm 2023 là 48 tuổi, năm 2024 là 49 tuổi, năm 2025 là 50 tuổi và năm 2026 là 51 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1975 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1975 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào.

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…