Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta trong trong tương lai tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1973 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm sinh năm 1973 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1973 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1973 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1973 là mệnh Mộc hay chi tiết là Tang Đố Mộc nghĩa là Gỗ cây dâu. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 •  Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người mệnh Mộc sinh năm 1973 sở hữu một sự khôn ngoan, nhiệt huyết, nên dù làm bất cứ công việc gì đi nữa thì họ đạt được sự thành công nhất định. Họ luôn thể hiện là một con người thanh lịch, duyên dáng và biết chia sẻ với những hoàn cảnh không tốt.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1973-menh-gi

Sinh năm 1973 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu tức là năm con tức là năm con Trâu. Năm sinh dương lịch của tuổi Quý Sửu sẽ được bắt đầu từ ngày 03/02/1973 đến hết ngày 22/01/1974.

Xét theo thiên can Quý

 • Tương hợp: Mậu
 •  Tương hình: Đinh, Kỷ

Xét theo địa chi Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuy nhiên, họ cũng là những người bốc đồng, rất dễ mất kiên nhẫn và thù dai nên dễ làm mất lòng người khác và ghi thù với người khác rất lâu.

Sinh năm 1973 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Sửu rất hợp với các số : 3, 4, 9. Còn nữ tuổi Quý Sửu rất hợp với các số 6, 7, 8. Bạn có thể dùng những con số may mắn trên làm sim phong thủy hoặc mở số tài khoản ngân hàng có thể mang đến cho gia chủ tuổi Quý Sửu tài lộc và vận may dồi dào.

Sinh năm 1973 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1973-menh-gi-1

Nam sinh năm 1973 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí) :đây là một trong những hướng được các chuyên gia phong thuỷ khuyên chọn nhiều nhất đối với nam mạng tuổi Quý Sửu 1973. Cung Sinh khí sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ, giúp con đường công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): nếu gia chủ chọn hướng nhà này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ được củng cố, gắn bó và thương yêu, hòa thuận hơn.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): chủ nhân của căn nhà có hướng Đông Nam sẽ nhận được nhiều phúc lộc, có trời cao che chở.
 • Hướng Nam (Phục Vị): xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình yên, êm ấm và luôn suôn sẻ. Đồng thời, họ cũng có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc và được đề bạt, thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): gia trạch của hướng nhà này rất xấu, chủ nhân sẽ gặp nhiều tai ương trong cuộc sống, việc kinh doanh, làm ăn sa sút.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ):  kinh tế gia đình sẽ trở nên khó khăn, tình duyên đổ vỡ và sức khoẻ giảm sút.
 • Hướng Đông bắc (Họa Hại):  Nếu chọn hướng này, gia đình thường dễ xích mích, việc kinh doanh ngày càng sa sút.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát):  đây là hướng phong thuỷ không chỉ xấu về mặt công danh, sức khoẻ mà còn có ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ xã hội của gia chủ tuổi Quý sửu 1973. Họ dễ bị vu oan hay có những điều tiếng, thị phi không đáng có.

Nữ sinh năm 1973 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây ( Sinh Khí): Làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, sớm công thành danh toại và cuộc sống trở nên sung túc, viên mãn chính là ưu điểm của nhà.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Đây là hướng nhà có quý nhân phù trợ, do đó, các thành viên trong gia đình sẽ luôn hòa thuận, chia sẻ và đoàn kết lẫn nhau.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y):  Hướng Đông Bắc có thể mang nhiều vượng khí đến với nữ giới tuổi Quý Sửu 1973. Hơn nữa, hướng nhà này còn ảnh hưởng tích cực đến những người thân của họ.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nếu chọn hướng này để xây nhà, nữ gia chủ sẽ có cuộc sống ngập tràn vận may và niềm vui. Không những vậy, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và được mọi người xung quanh yêu mến.

Ngoài ra nữ giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

 • Hướng Nam ( Tuyệt Mệnh): gia chủ chọn xây nhà hướng này có thể khiến gia đạo dễ lục đục, xảy ra tranh cãi hàng ngày và có thể gặp các vấn đề về sức khỏe cụ thể:
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ):  không nên chọn hướng Đông bởi gia đình sẽ thường xuyên gặp nhiều chuyện đen đủi, hao hụt của cải, cuộc sống gia đình không ổn định, êm ấm.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): gia chủ nữ Quý Sửu 1973 có thể làm ăn như “ diều gặp gió” trong những năm đầu khi sở hữu nhà theo hướng Đông Nam. Tuy nhiên, vì tính tương khắc vốn có, các thành viên trong gia đình có thể phát sinh nhiều bệnh tật, đau ốm triền miên. Ngoài ra, đường con cái sẽ có nhiều trắc trở.
 • Hướng Bắc (Lục Sát):  tương tự như hướng Đông Nam, hướng Bắc mang đến lợi ích kinh tế ban đầu nhưng càng hao tốn về sau.

Sinh năm 1973 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Thổ rất hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp gia chủ kích thích tài lộc, tiền tài.

Ngoài ra tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 không hợp với các màu trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm giảm vận may của bạn, làm tổn hại đến sinh khí và sức khỏe của gia chủ.

Sinh năm 1973 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1973-menh-gi-2

Nam sinh năm 1973 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Sửu 1973 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi sẽ mang lại nhiều của cải, tài lộc.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Quý Sửu 1973 hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi sẽ giúp có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, con cái hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Quý Sửu không hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Cho nên bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ mang tới vận xui cho bạn, thất bại, phá sản, vợ chồng không hạnh phúc, li tán.

Nữ sinh năm 1973 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Quý Sửu 1973 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ sự nghiệp thăng tiên, phát triển, nhận được nhiều dự án.Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Quý Sửu 1973 hợp với các tuổi

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Quý Sửu 1973 hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi sẽ mang đến môt hôn nhân viên mãn, và đặc biệt là không phải lo đến cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra nữ Quý Sửu không hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc nên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ làm giảm vận may của bạn, làm ăn thua lỗ, con cái quậy phá.

Sinh năm 1973 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu đến năm 2022 là được 49 tuổi, năm 2023 là 50 tuổi, năm 2024 là 51 tuổi, năm 2025 là 52 tuổi và năm 2026 là 53 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1973 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1973 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào? Hoặc sinh năm 1973 kị với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì?

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…