Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang một cung mệnh bản mệnh riêng. Vậy sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với số gì, màu gì, hướng gì, kết hôn với tuổi nào? Hoặc sinh năm 1972 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1972 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1972 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1972 là mệnh Mộc tức là Tang Đố Mộc nghĩa là Gỗ cây dâu.Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người mệnh Mộc sinh năm 1972 thường có tính tình hiền lành, siêng năng và hòa đồng với mọi người xung quanh, tác phong nhanh nhẹn trong công việc nhưng lại không có mục tiêu trong cuộc sống nên thường không lên được kế hoạch tương lai cho bản thân mình.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1972-menh-gi

Sinh năm 1972 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý tức là năm con chuột. Năm sinh dương lịch của tuổi Nhâm Tý sẽ được tính từ ngày 15/02/1972 đến 02/02/1973.

Xét theo thiên can: Nhâm

 •  Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Mậu, Bính

Xét theo địa chi: Tý

 •  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Tý thường là những người thông minh, có trái tim ấm áp, hiền lành, chăm chỉ và sống có trách nhiệm. Chính vì vậy, họ rất ghét thất hẹn, lười biếng, lãng phí và không giữ chữ tín.

Tuy nhiên có một nhược điểm lớn đó là họ thường không tìm thấy mục tiêu và đam mê trong cuộc sống. Nên họ không có lý tưởng và sắp xếp  kế hoạch cho tương lai của bản thân mình

Sinh năm 1972 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Tý rất hợp với các số  1, 6, 7. Còn nữ tuổi Nhâm Tý rất hợp với các số  2, 5, 8, 9 bạn có thể sử dụng các con số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp tăng vận may, kích thích tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1972 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1972-menh-gi-1

Nam sinh năm 1972 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hút tiền tài và danh vọng, có lộc về làm ăn.
 • Hướng Nam (Phúc Đức): Giúp gia đình gắn kết, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn được yên ổn, thoải mái, công việc suôn sẻ

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Thường xuyên gặp phải ốm đau, đe dọa tới tính mạng của các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Dễ bị mất của cải và thất nghiệp
 • Hướng Tây (Họa Hại): Mọi sự khi làm đều dễ gặp thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên xảy đến.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Thường xuyên gặp chuyện rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Nữ sinh năm 1972 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Cuộc sống gia đình được thoải mái, yên ổn, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Có thể nhận được lộc trời, thuận đường con cái, phú quý giàu sang.
 • Hướng Tây(Thiên Y): Cuộc sống gia đình vui vẻ, hòa thuận. Con cái hiếu thảo, kính trọng bề trên.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Mang tới phú quý và giàu sang cho gia đình.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972 không hợp với các hướng  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Dễ dẫn tới mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Hay bị ốm vặt, gia đình thường xuyên cãi vã.
 • Hướng Đông ( Họa Hại): Dễ xảy ra tai nạn, thường xuyên gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Mọi việc làm đều dễ bị thất bại, rắc rối thường xuyên ập tới gia đình

Sinh năm 1972 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc rất hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp gia chủ kích thích tiền tài mang đến vận may và tài lộc.

Tuy nhiên tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm giảm vận may của bạn

Sinh năm 1972 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1972-menh-gi-2

Nam sinh năm 1972 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân sẽ gặt gái được nhiều thành công trong công việc, tiền vào như nước.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Tý 1972 hợp với các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, con cháu đông đúc, giỏi giang, hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Nhâm Tý không hợp với các tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ gặp nhiều xui xẻo và thất bại trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nữ sinh năm 1972 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Tý 1972 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân giúp làm ăn thuận lợi, lên như diều gặp gió.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Nhâm Tý 1972 hợp với các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Tuy nhiên nữ Nhâm Tý không hợp với các tuổi  Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Cho nên bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp nhiều thất bại, thua lỗ trong làm ăn, vợ chồng không hạnh phúc, li tán.

Sinh năm 1972 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý đến năm 2022 là được 50 tuổi, năm 2023 là 51 tuổi, năm 2024 là 52 tuổi, năm 2025 là 53 tuổi và năm 2026 là 54 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1972 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1972 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…