Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề sinh năm 1971 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm 1971 kị vơi tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây  Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1971 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1971 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1971 là mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim nghĩa là Vàng trang sức. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 •  Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mệnh Hoa Xuyến Kim thường rất đảm đang, tỉ mỉ, quán xuyến chu đáo mọi mặt từ gia đình đến công việc. Đặc biệt họ đưa ra được những quyết định chính xác và làm tốt nhiệm vụ được giao nên được nhiều người yêu quý và thăng tiến nhanh trong công việc. Còn đối với nam mệnh Kim thường có kinh nghiệm sống biết cách đối nhân xử thế. khi gặp phải trắc trở thường rất bình tĩnh và thận trọng trong cách giải quyết nên rất thành công.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1971-mennh-gi

Sinh năm 1971 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi tức là năm con Lợn. Năm sinh dương lịch của tuổi Tân Hợi được tính từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972.

Xét theo thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính.
 • Tương hình: Ất, Đinh.

Xét theo địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
Nhìn chung những người tuổi Hợi đều có thái độ chân thành, trung thực và thành thật và rất trân trọng những người bạn bè. Nói riêng về tuổi Tân Hợi, họ thường ấp ủ trong mình sự lạc quan và một ý chí mạnh mẽ, lớn lao. Nhìn chung, đường đời của con giáp này khá thuận lợi, bằng phẳng nhưng không thu được nhiều lợi ích cho bản thân mình.
Với tính cách hào phóng, lương thiện, người sinh năm Tân Hợi luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu nằm trong khả năng của mình. Họ luôn muốn đạt được mọi thứ bằng chính đôi tay mình, nhưng thiếu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với thay đổi của môi trường xung quanh.

Sinh năm 1971 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Hợi hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ Tân Hợi hợp với các số 1, 3, 4. Bạn có thể sử dụng các con số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản sẽ giúp làm tăng vận may của bạn, công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ.

Sinh năm 1971 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1971-menh-gi-1

Nam sinh năm 1971 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) sẽ mang đến vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Con đường sự nghiệp phát triển đem lại nhiều may mắn về tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức):  Mọi việc đều ổn định từ sự nghiệp, gia đình, sức khỏe. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Gia đình yên ổn, được người trên phù hộ để vượt qua mọi khó khăn, cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Gặp chuyện khó khăn thì quý nhân giúp đỡ, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ.

Tuy nhiên nam giới tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) làm giảm vận may của gia chủ cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Thất thu, mất việc làm, dễ sảy ra cãi vã.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ):  Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, bệnh hạn, thường gặp tai họa.
 • Hướng Đông (Họa Hại):  Hướng không may mắn, thị phi, thất bại, bất trắc, thị phi và gặp nhiều điều thật bại.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Làm việc gì chưa thành công đã thất bại, ảnh hướng đến sức khỏe, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nữ sinh năm 1971 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) làm tăng vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): Phúc, lộc, thọ cũng như là được hưởng tiền tài danh vọng, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con cái, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Hướng Đông (Phúc Đức): Sẽ có được nguồn sức khỏe dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Hướng Nam (Thiên Y): Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, cải thiên sức khỏe, thường có quý nhân phù trợ. Cuộc sống viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, tình yêu đôi lứa.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp lợi cho con đường công danh sự nghiệp,  mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Công việc diễn ra luôn bất trắc, thậm chí là mất trắng, bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản,mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, bệnh hạn những tai họa liên tục ập đến không lường trước được.
 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Không may mắn, bất trắc, thị phi, làm việc gì cũng sẽ gặp thất bại.
 • Hướng Tây (Lục Sát): Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Sát khí sẽ tiêu diệt mọi điềm tốt trong gia đình.

Sinh năm 1971 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ mang lại may mắn, bình an và thành công.

Tuy nhiên, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim không hợp với các màu  cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa làm suy giảm vận may của bạn, làm ăn thất bại,

Sinh năm 1971 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1971-menh-gi-2

Nam sinh năm 1971 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Tân Hợi  1971 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão sẽ mang lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Tân Hợi 1971 hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu sẽ giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến, con cái giỏi giang.

Tuy nhiên nam Tân Hợi  không hợp với các tuổi  Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ không tốt làm ăn thua lỗ, phá sản, hôn nhân thường sảy ra mâu thuẫn, li tán.

Nữ sinh năm 1971 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Tân Hợi 1971 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ sẽ giúp mang đến nhiều vận may, thuận lợi trên con đường công danh của gia chủ.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Tân Hợi 1971 hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, đầy đủ, sung túc, không cần phải lo cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra, nữ Tân Hợi  không hợp với các tuổi  Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Cho nên bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ với các tuổi trên sẽ gặp xui xẻo, làm ăn thất bại, vợ chồng  hay sảy ra xung đột, khúc mắc không đáng có.

Sinh năm 1971 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi đến năm 2022 là được 51 tuổi, năm 2023 là 52 tuổi, năm 2024 là 53 tuổi, năm 2025 là 54 tuổi và năm 2026 là 55 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1971 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1971 hợp với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1971 kị với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì?

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…