Sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh có thể giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1970 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây  Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1970 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1970 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1970 là mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim nghĩa là Vàng trang sức. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Kim sinh năm 1970 là người trời sinh tính thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự bất công, giả tạo, đôi khi sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích của tập thể. Chính sự khảng khái có phần “anh hùng” này đã khiến họ dễ dàng “ghi điểm”, chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh khá dễ dàng.

Người sinh năm 1970 mệnh Kim không may mắn ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ có thể phát triển về đường công danh và được hưởng phước đức từ gia tộc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1970-menh-gi-1

Sinh năm 1970 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1970 là tuổi Canh Tuất tức là năm con Chó. Năm sinh dương lịch của tuổi Canh Tuất sẽ được tính từ ngày 06/02/1970 đến 26/01/1971.

Xét theo thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Xét theo địa chi: Tuất

 •  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung những người tuổi Canh Tuất họ có lòng tự tôn cực kì cao, luôn làm việc cẩn trọng và nghiêm túc. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng không bao giờ nghĩ đến việc ỷ lại vào người khác mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực. Bởi vậy họ bị cho là khá bảo thủ. Người tuổi Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác.

Có thể nói so với những tuổi Tuất khác thì những người sinh năm 1970 có một ưu điểm nổi trội, đó chính là bao dung. Bên cạnh đó họ lại có một nhược điểm lớn, đó chính là thiếu lòng tin.

Sinh năm 1970 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Canh Tuất hợp với các số 1, 3, 4. Còn nữ Canh Tuất cũng hợp với các số 1, 3, 4. Sẽ giúp tăng vận may của bạn, giúp cuộc sông trở lên thuận lợi.

Sinh năm 1970 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1970-menh-gi-2

Nam sinh năm 1970 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí):Mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức): Mọi sự yên ổn – Hướng này tốt cho gia chủ về con đường con cái, để lại lộc cho con cháu, gia đình yên ấm, gắn kết bằng tình yêu thương
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời địa lợi và được che chở –  Nhận phúc lộc trời ban, được che chở, bảo vệ, có cuộc sống phúc lộc, giàu sang, con cháu hòa thuận.
 • Hướng Đông (Phục Vị) : Nhận sự giúp đỡ –  Mọi việc yên ổn, tránh được tai ương, hoạt gặp kẻ xấu, được mọi người xung quanh trợ giúp.

Tuy nhiên nam giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Thuộc cung Tuyệt mệnh, gia chủ sẽ thường xuyên ốm đau, bệnh tật đầy mình.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Thuộc cung Ngũ quỷ, xây nhà hướng này gia chủ gặp phải kẻ trộm, dễ mất của cải trong gia đình, hạn thất nghiệp, gia sản lụi bại.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Thuộc cung Họa hại, xây nhà hướng này gia chủ thường xuyên gặp phải đau ốm, bệnh tật, nguy hiểm đến cả tính mạng.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Thuộc cung Lục Sát, xây nhà hướng này dễ gặp rắc rối về chuyện tình cảm gia đình, có thể là tai nạn nguy hại tới tính mạng.

Nữ sinh năm 1970 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Tài lộc, vận may, thăng quan tiến chức, thông suốt, sinh sôi, nảy nở,  tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức): Có mối quan hệ tốt với gia đình và tình yêu, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải, biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 lại không hợp với các hướng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở,  hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn. Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

Sinh năm 1970 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sông và sụ nghiệp.

Ngoài ra, tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 lại không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa không mang lại may mắn, dễ gặp vận rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 1970 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1970-menh-gi-3

Nam sinh năm 1970 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Canh Tuất sinh năm 1970 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi giúp cho sự nghiệp thăng tiến, lơi nhuận thu vào nhiều, thành công trong sự nghiệp.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm, con cái đủ ăn đủ mặc, tiền tài khấm khá.

Tuy nhiên nam Canh Tuất không hợp với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọc. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với những tuổi trên sẽ thường gặp vận đen, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Nữ sinh năm 1970 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Canh Tuất sinh năm 1970 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi sẽ giúp có công danh sự nghiệp, phát triển lên như diều gặp gió, tiền chất thành đống.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với các tuổi  Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi sẽ giúp vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang, gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Bên cạnh đó, nữ Canh Tuất không hợp với các tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Cho nên bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên làm ăn thất bại, sảy ra rủi ro, thất thoát tiền của, vợ chồng thì mâu thuẫn, dễ đổ vỡ, con cái sống thiếu tình thương.

Sinh năm 1970 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất đến năm 2022 là được 52 tuổi, năm 2023 là 53 tuổi, năm 2024 là 54 tuổi, năm 2025 là 55 tuổi và năm 2026 là 56 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1970 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1970 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào? Hoặc sinh năm 1970 kị với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì?

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…