Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh và bản mệnh riêng giúp bạn có thể biết được tuổi của mình hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay kị với tuổi với tuổi nào, màu nào, số nào, hướng nào? Vậy sinh năm 1969 mệnh gì?  Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1969 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1969 là mệnh Thổ hay Đại Trạch Thổ nghĩa là đất nền nhà. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1969 mệnh Đại Trạch Thổ là những người có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào. Họ là những người cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1969-menh-gi-1

Sinh năm 1969 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu tức là năm con Gà. Năm sinh của tuổi Kỷ Dậu sẽ được tính từ ngày 16/02/1969 đến hết ngày 05/02/1970.

Xét theo thiên can: Kỷ

 •  Tương hợp: Giáp
 •  Tương hình: Quý, Ất

Xét theo địa chi: Dậu

 •  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 •  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu luôn có năng lượng dồi dào và là những người sống tích cực trong cuộc sống. Họ có tài ăn nói, thích tìm hiểu, nghiên cứu nhiều thứ xung quanh nên họ có vốn hiểu biết rộng.

Nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

Còn Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được. Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi.

Sinh năm 1969 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Kỷ Dậu hợp với các số: 1, 3, 4. Còn nữ tuổi Kỷ Dậu hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể dùng các con số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp gia chủ kích thích tiền tài, làm tăng vận may của bạn.

Sinh năm 1969 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1969-menh-gi-4

Nam sinh năm 1969 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí):  Phú quý giàu sang, hút danh vọng, lộc làm ăn.
 • Hướng Đông (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới.
 • Hướng Nam (Thiên Y): Có thể nhận lộc trời cho để sinh con, phú quý giàu sang.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị);  :Cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng.

Tuy nhiên nam giới tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 lại không hợp với các hướng:  Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) sẽ mang đến vận đen cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm tính mạng bản thân hoặc thành viên trong gia đình, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, kém may mắn, bất hòa với các mối quan hệ..
 • Hướng Tây (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài và cả trong gia đình.

Nữ sinh năm 1969 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với các hướng:  Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) sẽ mang đến vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Mọi sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây (Thiên Y):  Gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 lại không hợp với các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) làm giảm vận may của bạn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ):  Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.
 • Hướng Đông (Họa Hại):  Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Sinh năm 1969 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh Thổ rất hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp gia chủ kích thích tiền tài, làm tăng vận may của bạn.

Ngoài ra tuổi Kỷ Dậu 1969 không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm giảm vận may của bạn, cuộc sống và sự nghiệp không thuận lợi, tổn hại đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Sinh năm 1969 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1969-menh-gi-3

Nam sinh năm 1969 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Kỷ Dậu 1969 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp, lên như diều gặp gió, tiền vào như nước, cuộc sống đầy đủ.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Kỷ Dậu 1969 hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ giúp bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phú, con cái ngoan ngoãn, an nhàn tuổi già.

Tuy nhiên nam Quý Mão không hợp với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Cho nên bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh làm ăn dễ thất bại, phá sản, vợ chồng rạn nứt, đổ vỡ.

Nữ sinh năm 1969 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Kỷ Dậu 1969 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần sẽ luôn gặp may mắn, vận hên, làm đâu thắng đó, tiền tài chất đống.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Kỷ Dậu 1969 hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân giúp gia đình êm ấm, cuộc sống no đủ, hạnh phúc vẹn toàn.

Tuy nhiên nữ Quý Mão không hợp với các tuổi  Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu hợp tác làm ăn sẽ dễ thua lỗ, phá sản, còn nếu kết hôn thì vợ chồng thường xuyên sảy ra mâu thuẫn, có thể li tán.

Sinh năm 1969 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu đến năm 2022 là được 53 tuổi, năm 2023 là 54 tuổi, năm 2024 là 55 tuổi, năm 2025 là 56 tuổi và năm 2026 là 57 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1969 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1969 hợp với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1969 kị với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì?

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…