Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì? Hay người sinh năm 1968 hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1968 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1968 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 là mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ – cồn đất. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh  Thủy, mệnh mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung  Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Thổ 1968 thường là những người sáng dạ, có tâm và thông minh kiệt xuất. Cũng bởi vì sự thông minh, linh hoạt trong ngôn từ, nội tâm phong phú, đa sầu đa cảm và thoải mái nên những người này thường hợp với nghiệp văn chương, viết lách.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1968-menh-gi

Sinh năm 1968 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân tức là năm con Khỉ, Năm sinh của tuổi Mậu Thân sẽ được bắt đầu từ ngày 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969.

Xét theo thiên can Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Xét theo địa chi Thân

 •  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 •  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Mậu Thân cầm tinh con khỉ là những người khá thông minh nhanh nhẹn và có tầm nhìn xa trông rộng dễ dàng tìm kiếm được nhiều cơ hội tốt cho chính mình. Nhưng về vận mệnh cuộc đời họ thường gặp rất nhiều khó khăn về công việc và điều kiện kinh tế.

Sinh năm 1968 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Mậu Thân rất hợp với các số  2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Mậu Thân rất hợp với các số 1, 6, 7. Vận may sẽ đến với bạn nếu bạn dùng các số trên làm sim phong thủy, mở thẻ ngân hàng sẽ giúp kích thích tiền tài cho gia chủ.

Sinh năm 1968 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1968-menh-gi-1

Nam sinh năm 1968 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang tới vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng vượng về tiền tài. Phù hợp với những gia đình kinh doanh, làm chủ..
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức):  Hướng của sự ổn định bình an, không biến động
 • Hướng Tây (Thiên Y):  Phúc khí hậu nhân, được lộc đường con cái.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị):  An khang thịnh vượng. Hướng có quý nhân trợ giúp.

Tuy nhiên nam giới tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Xấu cả đường kinh tế lẫn nhân khẩu, nghèo túng khó khăn, sức khỏe giảm sút, con trai thứ dễ mất sớm.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nghèo túng vất vả lại hay gặp rủi ro, gia đình bất hạnh, có tranh chấp về tài sản, ít con trai, người mẹ dễ gặp tai nạn.
 • Hướng Đông – Họa hại: Sa sút, dễ gặp tai ương, mẹ già trong nhà ốm đau.
 • Hướng Nam – Lục sát: Khá giải, có tài sản nhưng dần sa sút, nhân đinh ít ỏi, dương khí suy bại, nam giới đoản thọ, thiếu con thờ tự.

Nữ sinh năm 1968 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với các hướng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Quý nhân phù trợ. Gặp nạn được cứu, phúc dày thêm cao.
 • Hướng Nam (Phúc Đức) : Thuận lợi trên con đường học thuật.
 • Hướng Đông(Thiên Y): Làm ăn thuận buồm xuôi gió, may mắn và tài lộc.
 • Hướng Bắc (Phục Vị) : Gia đình hòa hợp, nhiều phúc khí..

Tuy nhiên nữ giới tuổi Mậu Thân 1968 không hợp với các hướng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

 • Hướng Tây Nam: Dễ bị tai tiếng, bị vu oan giá họa,…
 • Hướng Đông Bắc: Dễ nảy sinh xích mích với người ngoài. Công việc khó thông.
  Hướng  Tây: Hướng vô cùng xấu. Đến đời con cháu cũng bị ảnh hưởng tới vận mệnh.
 • Hướng Tây Bắc: Gia trạch xấu, kiện tụng thua,…

Sinh năm 1968 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ rất hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp ra chủ mang đến vận may và tiền tài cho gia chủ.

Ngoài ra tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp với các màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lại xui sẻo, tổn hại đến tinh thần và sưc khỏe của gia chủ.

Sinh năm 1968 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1968-menh-gi-2

Nam sinh năm 1968 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thân 1968 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, làm ăn suôn sẻ, tiền vào như nước.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Mậu Thân 1968 hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ giúp gia đình ấm êm, tiền ăn cả đời không hết, con cháu đông đúc, hiếu thảo, giỏi giang.

Tuy nhiên nam Mậu Thân không hợp với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Cho nền bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ tán gia bại sạn, làm ăn thất thời, con cái quậy phá, vợ chồng không hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1968 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Thân 1968 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, lên như diều gặp gió, công danh sự nghiệp….

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Mậu Thân 1968 hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ giúp gia đình hạnh phúc, bình an, con cái có công danh sự nghiệp, hiếu thảo.

Tuy nhiên nữ Mậu Thân không hợp với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên vợ chồng vãi vã, con cái khó nuôi, gặp trục trặc trong các mối quan hệ, làm ăn thất bại, thua lỗ….

Sinh năm 1968 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân đến năm 2022 là được 54 tuổi, năm 2023 là 55 tuổi, năm 2024 là 56 tuổi, năm 2025 là 57 tuổi và năm 2026 là 58 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn đã biết được sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì, hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì? Hay kị với màu gì, số gì, tuổi gì, hướng gì….Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…

vong-theo-la-gi

Vong theo là gì? Cách hóa giải vong theo tại nhà từ A – Z

Bạn tò mò không biết vong theo là gì? Dấu hiệu nhận biết vong theo như thế nào? Hay cách hóa giải vong theo tại nhà ra…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-tan-hoi-1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xông đất hợp với tuổi nào? Xuất hành hướng nào thì tốt? Hay tuổi Tân Hợi khai xuân ngày nào thì…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem tuổi xông đất cho tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 mới nhất

Tuổi nào hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để xông đất đầu năm 2023? Tuổi nào kỵ không hợp xông đất? Hay tuổi Canh Tuất 1970 nên…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên phá không?

Bạn băn khoăn không biết có nên phá vỡ tổ tò vò trong nhà không? Tò vò làm tổ trong nhà có ảnh hưởng tới cuộc sống…

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với…