Sinh năm 1967 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Hiện nay có rất nhiều người sinh năm 1967 nhưng lại không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1967 hợp tuổi gì, màu gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1967 kị với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1967 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1967 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1967 là mệnh Thủy hay Thiên Hà Thuỷ nghĩa là Nước trên trời. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy có trí thông minh lại nhạy bén. Nước từ trên trời nên chứa đựng sự tinh khiết. Vì vậy mà người sinh năm 1967 là người nho nhã, lịch thiệp và tử tế.

Họ biết cách đối xử với người khác khiến họ cảm thấy ấm lòng. Nếu được giáo dục, nuôi dưỡng và rèn luyện tốt thì sẽ là người tốt, lương thiện. Họ có thể góp nhiều công lớn cho cộng đồng xã hội.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1967-menh-gi

Sinh năm 1967 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1967 là tuổi Đinh Mùi tức là năm con Dê. Năm sinh của tuổi Đinh Mùi sẽ được bắt đầu từ ngày 01/01/1967 đến hết ngày 29/12/1967.

Xét theo thiên can:Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Xét theo địa chi: Mùi

 •  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bản tính của những người sinh năm Đinh Mùi vô cùng hào phóng và thoải mái. Do đó, bạn bè thường tìm đến họ để giải quyết những rắc rối. Tuổi này cũng được đánh giá là rất quan tâm mọi người, hết sức vì bạn bè, nên rất được các quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, họ còn biết cách thực hiện một cách khôn ngoan và có tâm, nên luôn dễ dàng chiếm được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh. Điều này đã giúp đỡ rất nhiều trên con đường thăng tiến của họ trong tương lai.

Sinh năm 1967 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Đinh Mùi rất hợp với các số  6, 7, 8. Còn nữ tuổi Đinh Mùi rất hợp với các số 3,4, 9 bạn có thể dùng những con số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn kích thích tài lộc.

Sinh năm 1967 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1967-menh-gi-2

Nam sinh năm 1967 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với các hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí):  Thuận lợi và đem lại nhiều may mắn trong việc làm ăn.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Mang lại phúc khí cho gia đình và các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y):  Hướng tốt cho cả hậu vận, có Quý nhân phù trợ. Gặp nạn tự thông, con cháu nhận được nhiều phúc khí.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị):  Nâng cao sức mạnh tinh thần, thuận lợi trong đường công danh thi cử.

Tuy nhiên nam giới tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 lại không hợp với các hướng:  Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Dính đến bệnh tật, thị phi, kiện tụng thì không thắng.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Rất xấu, đem lại bệnh tật cho người tuổi Đinh Mùi, đến đời con cái thì nheo nhóc bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Hướng này đem lại vận xui, các mối quan hệ dễ nảy sinh xích mích.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Mang lại nhiều tai tiếng, bị vu oan giá họa,…

Nữ sinh năm 1967 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với các hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang đến vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Thuận lợi đường làm ăn, nhanh giàu sang phú quý, lên như diều gặp gió.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Mang lại phúc khí cho gia đình và tạo ra các mối quan hệ tốt.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Gặp nạn được giúp. Con cái lành, ngoan, hiếu thảo, giỏi giang không quấy phá.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Nâng cao sức mạnh tinh thần, thuận lợi trong đường công danh thi cử.

Tuy nhiên nam giới tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 lại không hợp với các hướng:Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) làm giảm vận may của bạn cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Dính đến bệnh tật, thị phi, kiện tụng thì không thắng.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ):  Rất xấu, đem lại bệnh tật cho người tuổi Đinh Mùi, đến đời con cái thì tán gia bại sản.
 •  Hướng Đông bắc (Họa Hại):  Hướng này đem lại vận xui, các mối quan hệ dễ nảy sinh xích mích sảy ra cãi cọ.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát):  Mang lại nhiều tai tiếng, bị vu oan giá họa,…

Sinh năm 1967 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy rất hợp với các màu  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc màu Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp bạn kích thích tiền tài, mang lại vận may cho gia chủ.

Ngoài ra tuổi Đinh Mùi 1967 không hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ làm giảm vận may của bạn, tổn hại đến sinh khí, tinh thân.

Sinh năm 1967 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1967-menh-gi-4

Nam sinh năm 1967 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Đinh Mùi 1967 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý giúp bạn làm ăn thăng tiến, tiền vào như nước và luôn suôn sẻ, may mắn luôn đến với bạn và gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Đinh Mùi 1967 rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ cuộc sống hôn nhân hạn phúc, gia đình bình an, an nhàn, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo…

Bên cạnh đó nam Đinh Mùi không hợp với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, thất bại, vợ chồng không hạnh phúc, li tán.

Nữ sinh năm 1967 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Đinh Mùi 1967 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần sẽ giúp bạn làm ăn suôn sẻ, lên như diều gặp gió, tiền ăn cả đời không hết.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Đinh Mùi 1967 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần giúp gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang, hiếu thảo đặc biệt là phú quý đầy nhà.

Bên cạnh đó nữ Đinh Mùi không hợp với các tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Do đó bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ gặp thất bại,phá sản, con cái khó nuôi, quấy phá…

Sinh năm 1967 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi đến năm 2022 là được 55 tuổi, năm 2023 là 56 tuổi, năm 2024 là 57 tuổi, năm 2025 là 58 tuổi và năm 2026 là 59 tuổi.

Bài viết trên chính là toàn bộ thông tin của của năm sinh 1962 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp,…… cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1967 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…