Sinh năm 1966 mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1966 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 là mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức là Nước trên trời. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 •  Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1966 thường là những người vui vẻ, dí dỏm, độc lập, và vô cùng quyến rũ nên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của người khác. Người tuổi Bính Ngọ cũng là những người thông minh, có suy nghĩ logic, giỏi giao tiếp và hào phóng.

Tuy nhiên, họ cũng là người dễ chán, không kiên định với một công việc có tính chất cố định. Cũng tương tự như trong công việc, người tuổi Ngọ rất ham vui, thích những thứ mới lạ nên thường sẽ khó có được câu chuyện tình yêu trọn vẹn.

sinh-nam-1966-menh-gi

 Tham khảo thêm :

Sinh năm 1966 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 là tuổi tuổi Bính Ngọ tức là năm con Ngựa. Năm sinh dương lịch của tuổi Bính Ngọ sẽ được tính từ ngày từ ngày 21/01/1996 tới 08/02/1967.

Xét theo thiên can Bính

 • Tương hợp đối với : Tân
 • Tương hình đối với: Canh, Nhâm.

Xét theo địa chi Ngọ

 • Các con giáp tam hợp là: Dần – Ngọ – Tuất
 • Các con giáp tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm 1966 mệnh Thủy thường có cuộc sống gặp nhiều long long vất vả, nhưng sẽ tốt hơn nếu họ sống xa quê quán của mình. Đến thời kì hậu vận sẽ sớm được sống an nhàn sung sướng.

Sinh năm 1966 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Bính Ngọ rất hợp với các số 6, 7, 8. Còn nữ tuổi Bính Ngọ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Những con số trên mang ý nghĩa tốt đẹp cho quý bạn sinh năm 1966. Có thể ứng dụng vào công việc, chọn mua số điện thoại hợp tuổi, hoặc mở số tài khoản ngân hàng,…. giúp kích thích tài lộc, tiền bạc cho gia chủ.

Sinh năm 1966 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1966-menh-gi

Nam sinh năm 1966 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc đủ đầy): Thuận lợi cho con đường kinh doanh, làm ăn sớm đạt thành quả và gặt hái thành công, cuộc sống phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi việc trong nhà ổn định): Gia đình cha mẹ, con cái hòa thuận, sống an yên bên nhau và nhiều vận may, thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y –Gặp thiên thời địa lợi): Gặp nhiều vận may khi cần, con cháu tài giỏi, thông minh, được phù hộ.
 • Hướng Tây Bắc (Phục vị – Được trợ giúp vượt qua khó khăn): Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ, luôn tiến bộ không ngừng, làm gì tất thành nấy.

Tuy nhiên nam giới tuổi Bính Ngọ sinh năm 1965 lại không hợp với các hướng:Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại – Hung khí tại gia): Mọi công việc khi làm đều nhận sự thất bại, hoặc không cũng gặp nhiều sóng gió.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc): Sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau bệnh tật, nguy hiểm đến tính mạng, nguy cơ phải nhìn thấy cảnh chết chóc, máu đổ.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ – Tai họa lớn): Họa mất hết của cải, tai ương liên miên.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát – Sát khí tại gia): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đình, có thể vướng vào kiện tụng hại thân.

Nữ sinh năm 1966 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với các hướng Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) làm tăng vận may của bạn củ thể:

 • Hướng Tây (Phúc Đức): Hưởng sinh khí tốt nhất trong Bát trạch và được cả hướng lẫn tọa. Chọn đúng hướng sẽ mang đến điềm lành, sự bình an và may mắn cho cả gia đình,..
 • Hướng Đông Bắc ( Phúc Vị): Tài lộc sung túc, tình cảm hòa giải, con người nhân đức nhưng vì hướng nhà thuần dương nên người con gái trong nhà sức khỏe thể chất yếu,…
 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí) : Nhà này giàu sang, đường con cháu thuận tiện, tài lộc tăng trưởng, gia trạch hòa giải, tuổi thọ cao, hậu nhân hiển quý, đỗ đạt, tốt đẹp bền vững và kiên cố
 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y) : Con cháu có công danh sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trưởng, có hiếu,….

Tuy nhiên nữ giới tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 lại không hợp với các hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Bắc (Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu
 • Nam ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Đông( Lục Sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng..

Sinh năm 1966 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp xua đuổi vận đen, kích thích tài lộc. Ngoài ra tuổi Bính Ngọ 1966 không hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ làm giảm vận may của bạn.

Sinh năm 1966 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1966-menh-gi-5

Nam sinh năm 1966 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Bính Ngọ 1966 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão sẽ giúp bạn gặp gặt hái được thành công, may mắn luôn đến với bạn và tiền vào như nước,…

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Bính Ngọ 1966 hợp với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ nếu lên duyên vợ chồng với các tuổi trên bạn sẽ gặp được hạnh phúc, cuộc sống không phải lo cơm áo gạo tiền, con cái hiếu thảo, giỏi giang.

Tuy nhiên nam Bính Ngọ không hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp thua lỗ, phá sản, làm ăn, vợ chồng không hạnh phúc, con cái khó nuôi

Nữ sinh năm 1966 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp tác làm ăn rất hợp với các Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý sẽ luôn gặp vận hên, làm đâu thắng đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1966 rất hợp với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì chắc chắn gia đình êm ấm, sự nghiệp cả chồng cũng rất tốt gặp nhiều vận may trong kinh doanh, cuộc sống no ấm, hạnh phúc vẹn toàn

Tuy nhiên nữ Bính Ngọ lại kỵ với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu . Nếu hợp tác làm ăn dễ bị thua lỗ, phá sản hoặc không phát triển được, còn nếu kết hôn vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có thể dẫn đến ly hôn.

Sinh năm 1966 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ đến năm 2022 là được 56 tuổi, năm 2023 là 57 tuổi, năm 2024 là 58 tuổi, năm 2025 là 59 tuổi và năm 2026 là 60 tuổi.

Bài viết trên là chính là toàn bộ những thông tin về sinh năm 1966 mệnh gì, có thể dự đoán được sự nghiệp, tính cách ….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1966 hợp với tuổi gì, số gì, hướng gì, màu gì.

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…