Sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu như bạn đang thắc mắc người sinh năm 1965 mệnh gì, hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì? Hay sinh năm 1965 kị với tuổi gì, màu gì, hướng nhà gì? Vậy sinh năm 1965 mệnh gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1965 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1965 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1965 là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa tức là Lửa đen to. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Cấn thuộc Tây tứ trạch.
 • Nữ giới thuộc cung Đoài thuộc Tây tứ trạch.

Phú Đăng Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa thắp sáng, mang đến ánh sáng cho con người. Người sinh năm 1965 cũng có những đặc tính tương tự, ánh sáng chính là những điều may mắn, tia sáng cho văn minh nhân loại.

Họ là những người có tư duy, suy nghĩ tiến bộ và rất thông minh. Giao lưu với những người tuổi này sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều hay và bổ ích.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1965-menh-gi

Sinh năm 1965 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1965 là tuổi tuổi Ất Tỵ tức là năm con Rắn. Năm sinh dương lịch của tuổi Ất Tỵ sẽ được tính từ ngày 01-02-1965 tới 20-01-1966.

Xét theo thiên can Ất

 •  Tương hợp: Canh
 •  Tương hình: Kỷ, Tân

Xét theo Địa chi: Tỵ

 •  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung những người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ đều có cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tiền vận phải trải qua nhiều vất vả, gian truân nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Họ là người có khí chất, đoan trang nho nhã, có đầu óc tư duy, luôn suy tính kĩ càng cẩn mật, một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ không thay đổi, không dao động mà luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn.

Đăc biệt họ luôn tỏ vẻ vô cảm, không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng kì thực nội tâm lại dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Những người này là người thông minh tài trí và cũng có khiếu thẩm mĩ tốt, có thể trở thành thiên tài về nghệ thuật.

Sinh năm 1965 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Ất Tỵ hợp với các số  2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Ất Tỵ hợp với các số 6, 7, 8. Tuổi Ất Tỵ có thể sử dụng các con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài, may mắn đến với gia chủ.

Sinh năm 1965 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1965-menh-gì-1

Nam sinh năm 1965 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) sẽ mang đến vận may cụ thể:

 • Tây Nam – Sinh khí: Nhà này có nhiều đất đai, con cháu đông đảo, gia trạch thuận hòa. Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, chóng phát tài và con cháu thông minh nhanh nhen.
 • Tây – Phúc Đức: Nhà này phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào, con cháu vinh hiển, gia vận hài hòa.
 • Tây Bắc – Thiên y: Nhà này tài lộc khấm khá, con người đức độ, con cháu đông đủ, nhà càng nhiều phúc đức thì càng giàu có.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 lại không hợp với các hướng  Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thẻ.

 • Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh Nhà này gặp nhiều hung hiểm, người trong nhà nhiều bệnh tật, tai họa, gặp trộm cướp, thiệt mạng, nhất là người con út.
 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này thường vướng vào thị phi, quan tai, kiện tụng; tài lộc suy giảm, của cải tiêu tán; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường hay đau ốm, gặp họa.
 • Hướng Nam – Họa hại: Nhà này ban đầu giàu có, nhưng càng ngày lộc càng ít, con cháu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng, gia đình lục đục.
 • Hướng Đông – Lục sát: Nhà này ban đầu tốt đẹp nhưng sau suy bại, dương thịnh âm suy khiến con gái ốm yếu, dễ bị tổn thương; con trai út sức khỏe yếu, hay gặp họa.

Nữ sinh năm 1965 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới Ất Tỵ 1965 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) giúp mang đến vận may củ thể:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Nhà này vượng hướng, cả tài lộc lẫn nhân đinh đều phát triển tốt.Con cái thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.
 •  Hướng Đông Bắc – Diên niên: Nhà này kinh tế phát đạt, con cháu đông đúc, sức khỏe dồi dào, gia vận hài hòa, hậu nhân thông minh thành đạt, sống trường thọ.
 •  Hướng Tây Nam – Thiên y: Nhà này kinh tế khá giả, có của ăn của để nhưng nam giới yểu mệnh, nữ giới nắm quyền, tài lộc sung túc.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Ất Tỵ 1965 lại không hợp với các hướng: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) mang đến vận may cụ thể:

 •  Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này sa sút yếu kém, khó khăn về kinh tế, thường có chuyện không vui.
 •  Hướng Nam – Ngũ quỷ: Nhà này thường gặp chuyện thị phi, tài lộc kém dần, con gái trong nhà ốm yếu bệnh tật liên miên.
 •  Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này ban đầu cũng dư dả nhưng càng về sau càng lụi bại, phụ nữ dễ bị tổn thương, khó khăn đường sinh nở.
 •  Hướng Đông Nam – Lục sát: Nhà này thường có chuyện không vui, phụ nữ trong nhà bất hòa, ốm đâu, góa bụa, chịu nhiều đau khổ, nhất là trưởng nữ. Kinh tế kém cỏi, không có cơ hội làm ăn.

Sinh năm 1965 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc, xua đuổi tài khí, mang đến vận may cho bạn.

Ngoài ra tuổi Ất Tỵ 1965 không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm vận may của bạn, làm việc gì cũng không suôn sẻ.

Sinh năm 1965 hợp với tuổi gì nhất ? 

sinh-nam-1965-menh-gi-3

Nam sinh năm 1965 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Ất Tỵ 1964 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu nếu hợp tác với các tuổi trên sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, phát đạt, tiền vào như nước, phát tài, phát lộc.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Ất Tỵ 1965 hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn  sẽ giúp cuộc sống gia đình hạn phúc ấm êm, an nhàn. Con cái thành đạt, hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Ất Tỵ không hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ không hạnh phúc thường xuyên sảy ra cãi vã, li tán, hợp tác làm ăn thua lỗ, gặp thất bại, phá sản.

Nữ sinh năm 1965 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Ất Tỵ 1965 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu sẽ nhận được nhiều hợp đồng làm ăn, nhiều cơ hội thăng tiến,…..

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Ất Tỵ 1965 hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn sẽ giúp gia đình an nhàn, bình yên, êm ấm, cuộc sống hôn nhan không sảy ra cãi vã, vợ chồng ăn nên làm ra….

Tuy nhiên nữ Ất Tỵ 1965 không hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Cho nên bạn không lên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với các tuổi trên. Do đó bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh trên vì sẽ gặp nhiều vận đen, thất bại trong làm ăn, thua lỗ, vợ chồng lục đục, không hạnh phúc,…

Sinh năm 1965 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ đến năm 2022 là được 57 tuổi, năm 2023 là 58 tuổi, năm 2024 là 59 tuổi, năm 2025 là 60 tuổi và năm 2026 là 61 tuổi.

Bài viết trên chính là toàn bộ thông tin của của năm sinh 1965 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp,…… cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1965 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…