Sinh năm 1964 mệnh gì? Tuối Giáp Thìn hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Theo con quan niệm ngũ hành từ xưa đến nay, vận mệnh – tướng số gắn liền với cuộc sống của con người. Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh riêng biệt. Hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu về người sinh năm 1964 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì, hướng gì, số gì hay kị với tuổi gì, màu gì, hướng gì .. Qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1964 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1964 là mệnh Hỏa hay Phúc Đăng Hỏa nghĩa là Lửa đèn to. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 •  Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 1964 mệnh Hỏa thường là người tự tin, nhanh nhẹn, kiên định, có khả năng thích nghi nhanh và luôn hết mình với đam mê. Họ cũng là người khá kiêu ngạo và độc đoán.

Năng lượng hỏa vượng vận dụng nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình, nồng nhiệt như quên hết công việc, quan tâm chăm sóc, thiết bị bán ra rất chu đáo. Không chỉ vậy, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng và cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

sinh-nam-1964-menh-gì

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1964 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1964 là tuổi tuổi Giáp Thìn tức là năm con Rồng. Năm sinh dương lịch của tuổi Giáp Thìn sẽ được tính từ ngày 13/2/194 cho đến 31/01/1965.

Xét theo thiên can: Giáp

 • Tương hợp với: Kỷ
 • Tương sinh với: Canh, Mậu

Xét theo địa chi: Thìn

 • Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn
 • Tứ hành xung với: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Những người tuổi Giáp Thìn là người hiền lành, phúc hậu. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận.

Sinh năm 1964 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Giáp Thìn hợp với các số 3, 4, 9. Còn nữ tuổi Giáp Thìn hợp với các số 6, 7, 8. Thần tài sẽ mỉm cười với gia chủ nếu bạn thường xuyên sử dụng những con số may mắn, tài lộc trên bạn có thể  mua sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng… sẽ giúp kích thích tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1964 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1964-menh-gi-1

Nam sinh năm 1964 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) –  Nam (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y)  sẽ đem đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông – Hướng Sinh khí: Đây là hướng đại cát đại lợi trong phong thủy, giúp gia chủ thu hút vận may về nhiều mặt như tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp,…
 • Hướng Bắc – Hướng Diên niên: Đây là hướng có tác động mạnh mẽ đến tình cảm gia đình, giúp mọi người trong nhà sống hòa thuận, gắn bó khắng khít.
 • Hướng Nam – Hướng Phục vị: Có ý nghĩa tích cực đến tinh thần làm việc cũng như học tập nên bạn có thể chọn hướng này để đặt bàn làm việc trong nhà.
 • Hướng Đông Nam – Hướng Thiên y: Nếu chú trọng về mặt sức khỏe, hãy chọn đặt giường ngủ ở hướng này, cả tinh thần và thể chất đều sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên nam giới tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) sẽ mang đến vận đen cụ thể:

 •  Hướng Tây – Ngũ quỷ : Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy cơ tiềm ẩn. Kinh tế sa sút
 •  Hướng Đông Bắc – Họa hại : Nhà này kinh làm ăn khó khăn vất vả, kinh tế tài chính suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương
 • Hướng Đông Nam – Thiên y : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu sang, phụ nữ mưu trí và nhân hậu. Nhưng về sau phái mạnh hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả
 •  Hướng Tây Nam – Lục sát : Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, phái mạnh kém, tổn thọ

Nữ sinh năm 1964 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với các hướng Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) sẽ mang vận may cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Diên niên : Nhà này giàu sang, đường con cháu thuận tiện, tài lộc tăng trưởng, gia trạch hòa giải, tuổi thọ cao, hậu nhân hiển quý, đỗ đạt, tốt đẹp bền vững và kiên cố
 •  Hướng Đông Bắc – Thiên y : Tài lộc sung túc, tình cảm hòa giải, con người nhân đức nhưng vì hướng nhà thuần dương nên người con gái trong nhà sức khỏe thể chất yếu .
 •  Hướng Tây Bắc – Phục vị : Con cháu có công danh sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trưởng.

Tuy nhiên nữ tuổi Giáp Thìn không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) sẽ mang đến vận đen cụ thể:

 •  Hướng Nam – Tuyệt mệnh : Hướng này có sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, tuy rằng giảm bớt hung tính của sao phá Quân những vẫn không nên ở .
 •  Hướng Đông – Ngũ quỷ : Trong nhà có nhiều điều không ổn định, mất mát gia tài, dễ gặp họa hoạn, thị phi kiện cáo kéo tới liên tục, sức khỏe thể chất yếu kém, bệnh tật liên miên.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại : Nhà này bắt đầu làm ăn tốt đẹp nhưng do có tương khắc và chế ngự nên người trong nhà nhiều bệnh tật, khó khăn vất vả đường con cháu, con cháu sinh ra yếu ớt, khó nuôi .
 •  Hướng Bắc – Lục sát : Ban đầu phát đạt, kinh tế tài chính khá giải nhưng sức khỏe thể chất lại tổn hao, nhất là phụ nữ trong nhà. Con cái hư hỏng, không có chí hướng làm ăn .

Sinh năm 1964 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc màu xanh nõn chuối, xanh lá cây có thể giúp bạn thu hút may mắn và tài lộc, cải thiện sức khỏe, tinh thần,..

Ngoài ra tuổi Giáp Thìn 1964 không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Sẽ gây ra những yếu tố bất lợi với họ, làm giảm suôn sẻ trong việc làm, đời sống .

Sinh năm 1964 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1964-menh-gì-4

Nam sinh năm 1964 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Giáp Thìn 1964 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ gặp được thành công, làm ăn phát đạt , tiền vào như nước,..

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Giáp Thìn 1964 hợp với các tuổi  Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần giúp gia đình viên mãn, yên bình, an nhàn, con cái giỏi giang, hiếu thảo,..

Tuy nhiên nam Giáp Thìn không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Vì vây bạn không lên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi trên sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, cuộc sống hôn nhân gia đình lục đục, li tán,con cái khó nuôi,…

Nữ sinh năm 1964 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Giáp Thìn 1964 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân sẽ giúp tài lộc tăng trưởng, công danh sự nghiệp, thăng tiến, tiền ăn cả đời không hết,…

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Giáp Thìn 1964 hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần giúp gia đình êm ấm, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu có công danh sự nghiệp, nhiều người thành đạt,…

Tuy nhiên nữ Giáp Thìn không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão. Cho nên bạn không lên hợp tác hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên sẽ làm ăn thua lỗ, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm, con cái gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, anh em, con cái hư hỏng, không có chí hướng làm ăn .

Sinh năm 1964 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn đến năm 2022 là được 58 tuổi, năm 2023 là 59 tuổi, năm 2024 là 60 tuổi, năm 2025 là 61 tuổi và năm 2026 là 62 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn đã biết được sinh năm 1964 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…