Sinh năm 1963 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Năm 1963 – Quý Mão bắt đầu được tính từ ngày 25/1/1963 đến hết 12/2/1964 dương lịch. Vậy bạn có biết người sinh năm 1963 mệnh gì? Sinh năm 1963 hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm 1963 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1963 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa là vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 •  Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Trong các nạp âm của mệnh Kim, người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim đa phần thuộc tuýp người bản lĩnh, có sự quyết đoán, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của cung mệnh này là họ sống thiên về lý trí, ít trò chuyện với mọi người nên đôi lúc cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn.

sinh-nam-1963-menh-gi

Tham khảo thêm: Sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1963 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão tức là năm con Mèo. Năm sinh của tuổi Quý Mão sẽ được tính từ ngày 25/01/1963 đến 12/02/1964

Xét theo thiên can: Quý

 •   Tương hợp: Mậu
 •   Tương hình: Đinh, Kỷ

Xét theo địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 •  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhìn chung những người sinh năm 1963 là những người thông minh, tốt bụng, chu đáo, tinh tế và đặc biệt là có tài ăn nói nên rất được mọi người yêu quý. Nhưng đôi khi bởi vì lòng tốt bụng, nhiệt tình cùng với thái độ dĩ hoà vi quý của mình nên họ dễ bị người khác lợi dụng.

Những người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khoa học xã hội và chính trị.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1963 Qúy Mão thường có tính cách lạnh lùng và khép kín. Họ thích cuộc sống 1 mình, cô độc nên sẽ không có quá nhiều bạn. Còn nữ sinh năm 1963 rất trọng lời hứa và chữ tín, nên không có gì lạ khi họ là người vô cùng chung thủy.

Sinh năm 1963 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Mão hợp với các số: 1, 6, 7. Còn nữ tuổi Quý Mão hợp với các số  2, 5, 8, 9. Tuổi Quý Mão có thể sử dụng các con số hợp tuổi để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Sinh năm 1963 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1963-menh-gi-1

Nam sinh năm 1963 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp với các hướng:Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí) mang lại may mắn:

 • Đông Nam ( Sinh Khí ): Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Nam ( Phúc Đức ): Mọi sự đều ổn định và công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Đông ( Thiên Y ): Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Bắc ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quý Mão sinh năm 1963 lại không hợp với các hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) sẽ mang đến vận đen cho gia chủ cụ thể:

 • Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ):  Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.
 • Tây ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Tây Bắc ( Lục Sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Nữ sinh năm 1963 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Mão hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

 • Đông Bắc ( Sinh Khí ): Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Tây Bắc ( Phúc Đức ): Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Tây ( Thiên Y ): Là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Quý Mão còn không hợp với các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Bắc ( Tuyệt Mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Đông Nam ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.
 • Đông ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Nam ( Lục Sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Sinh năm 1962 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim rất hợp với các màu trắng, xám, ghi. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp kích thích sự phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Ngoài ra tuổi Quý Mão 1963 không hợp với các màu hồng, cam, đỏ, tím thuộc hành Hỏa sé làm giảm vận may của bạn, cuộc sống và sự nghiệp không được thuận lợi và làm tổn hại đến sinh khí và tinh thần của bạn.

sinh-nam-1963-menh-gi-2

Sinh năm 1963 hợp với tuổi gì nhất ?

Nam sinh năm 1963 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Mão 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tý, Kỷ Dậu sẽ giúp bạn làm ăn thăng tiến, lên như diều gặp gió, của cải đầy nhà và gặt hái được nhiều thành công.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu sẽ giúp cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, vẹn toàn, cuộc sống an nhàn, con cháu giỏi giang ….

Tuy nhiên nam Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Vì vậy nếu bạn hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên thì sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, phá sản, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, gia đạo lục đục,…..

Nữ sinh năm 1963 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi sẽ gặp được thành công và may mắn, con đường làm ăn may mắn có cơ hội vươn xa.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu giúp bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu giỏi giang, đông đúc, hiếu thảo….

Bên cạnh nữ Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý, Canh Tý. Cho nên bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ làm giảm vận may của bạn làm ăn khó khăn, thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, bất hòa dẫn đến li tán.

Bài viết trên là chính là toàn bộ những thông tin về sinh năm 1963 mệnh gì, có thể dự đoán được sự nghiệp, tính cách ….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1963 hợp với tuổi gì, số gì, hướng gì, màu gì.

Related Posts

sinh-nam-1973-menh-gi

Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta trong trong tương lai tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1973 mệnh gì, hợp…

sinh-nam-1972-menh-gi

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang một cung mệnh bản mệnh riêng. Vậy sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với số gì, màu gì,…

sinh-nam-1971-mennh-gi

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề sinh năm 1971 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm…

sinh-nam-1970-menh-gi-1

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh có thể giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp với tuổi…

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh và bản mệnh riêng giúp bạn có thể biết được tuổi của mình hợp với tuổi gì, màu…

sinh-nam-1968-menh-gi

Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì? Hay người sinh năm 1968 hợp với tuổi gì, màu gì,…