Sinh năm 1962 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết năm 1962 là tuổi gì, cung mệnh gì? Người sinh năm 1962 hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, xây nhà hợp với hướng gì? Hay sinh năm 1962 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1962 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim  có nghĩa là vàng pha bạc .Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người có mệnh Kim Bạch Kim thường cô độc, ít hòa hợp với người thân trong gia đình. Thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. Từ nhỏ, những người mệnh Kim Bạch Kim khá bướng bỉnh, gia đình và thầy cô cần phải dạy dỗ nhiều. Lớn lên tính cách của họ cũng thay đổi nhiều, quyết đoán, cương nghị và mạnh mẽ hơn.

sinh-nam-1962-menh-gi

Tham khảo thêm: Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp với tuổi, màu gì, hướng gì, số gì nhất?

Sinh năm 1962 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần tức là năm con Hổ. Năm sinh của tuổi Nhâm Dần sẽ được bắt đầu từ ngày 05/02/1962 đến 24/01/1963.

Xét theo thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Xét theo địa chi: Dần.

 •  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung những người sinh năm 1962 Nhâm Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, thích mạo hiểm, khá thông minh và khéo léo trong cách ứng xử hàng ngày. Đôi khi tính tình khá hung hãn, không biết sợ, háo thắng và có phần liều lĩnh lại trở thành điểm yếu của bản thân.

Bên cạnh đó họ là người đam mê quyền lực, có tham vọng lớn. Nếu đã xác định được đâu là mục tiêu sống thì họ sẽ nỗ lực không thôi để đạt được. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của tuổi Nhâm Dần là cố chấp, không muốn nghe lời khuyên từ những người bên cạnh.

Nam Nhâm Dần là người không mấy nổi bật do thích sống cô độc với tính cách lạnh lùng làm gì cũng cứng rắn và vô cùng bản lĩnh nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng đối lập với nam thì nữ Nhâm Dần là một người công bằng, lý lẽ có nghĩa khí nên được mọi người yêu mến, nhờ tính cách đó mà có nhiều bạn bè giúp đỡ trong mọi việc.

Sinh năm 1962 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Dần hợp với các số 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Nhâm Dần hợp với các số 1, 3, 4 có thể dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,…sẽ giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1962 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1962-menh-gi-3

Nam sinh năm 1962 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với các hướng:Tây Bắc (Phúc Đức) –  Đông Bắc (Sinh Khí)  – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang lại những may mắn:

 • Tây Bắc ( Phúc Đức ): Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Đông Bắc ( Sinh Khí ): Phúc lộc toàn vẹn, tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Tây ( Thiên Y ): Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp của quý nhân từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 lại không hợp với các hướng:Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ) sẽ mang đến những vận đen cụ thể:

 • Bắc ( Tuyệt Mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Đông ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Nam ( Lục Sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.
 • Đông Nam ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Nữ sinh năm 1962 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) mang lại vận may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn
 • Hướng Đông (Phúc Đức): Hưởng sinh khí tốt nhất trong Bát trạch và được cả hướng lẫn tọa. Chọn đúng hướng mang đến điềm lành, sự bình an và may mắn cho cả gia đình.
 • Hướng Nam (Thiên Y):  Con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Dần còn không hợp với các hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể

 • Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Tây Bắc (Họa Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Tây (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 1962 hợp với màu gì?

sinh-nam-1962-menh-gi-4

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp kích thích sự phát tài, phát lộc cho bạn.

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm ảnh hưởng vận may của bạn, các công việc và cuộc sống không được suôn sẻ như mong đợi, tổn hại đến nguyên khí, tinh thần.

Sinh năm 1962 hợp với tuổi gì nhất ?

Nam sinh năm 1962 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt,tiền bạc đầy nhà và luôn suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất gia đình hạnh phúc, êm ấm, cuộc sông hôn nhân an nhàn, con cháu đông đúc và giỏi giang

Bên cạnh đó nam Nhâm Dần không hợp với các tuổi  Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.  Cho nên bạn không lên hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng vói những tuổi trên sẽ gặp thất bại, phá sản, gia đình không hạnh phúc, li tán……

Nữ sinh năm 1962 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất sẽ gặp được may mắn và thành công, con đường làm ăn khá thuận lợi, lên như diều gặp gió và có nhiều cơ hội phát triển và vươn xa.

Khi lựa chọn vợ chồng hoặc tuổi kết hôn, nữ Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của tuổi Nhâm Dần trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê, con cháu hiếu thảo, tài giỏi và đặc biệt là phú quý đầy nhà.

Tuy nhiên bên cạnh đó nữ Nhâm Dần không hợp với các tuổi Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Chính vì vậy bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ làm ăn sẽ thất bại, gặp những biến cố, cuộc sống hôn nhân vợ chồng bất hòa, cãi vã sớm li tán.

Sinh năm 1962 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần đến năm 2022 là được 60 tuổi, năm 2023 là 61 tuổi, năm 2024 là 62 tuổi, năm 2025 là 63 tuổi và năm 2026 là 64 tuổi.

Bài viết trên chính là toàn bộ thông tin của của năm sinh 1962 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp,…… cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1962 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…