Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp với tuổi, màu gì, hướng gì, số gì nhất?

Bạn sinh năn 1961 nhưng lại không biết mình thuộc cung mệnh gì? Hay tuổi Tân Sửu kết hôn hợp với tuổi nào, mua xe hợp với màu nào nhất, xây nhà hợp với hướng nào? Hoặc sinh năm 1961 kị với tuổi nào, màu nào, hướng nào ? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1961 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1961 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò.Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Theo quan niệm xưa, đất trên thành là do con người xây dựng mà nên nhằm mục đích che nắng, che mưa, ngăn ngừa những hiểm nguy, giúp bản vệ con người.

Do vậy, những người sở hữu mệnh Bích Thượng Thổ thường có tính trượng nghĩa, luôn muốn bảo vệ những người xung quanh, sẵn sàng cho đi mà không yêu cầu nhận lại. Đây cũng chính là đức tính tốt đẹp mà không phải ai cũng có được.

sinh-nam-1961-menh-gi

Tham khảo thêm: Giải đáp sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

Sinh năm 1961 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu tức là năm con trâu.Năm sinh của tuổi tân sửu sẽ được bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962 âm lịch

Xét theo thiên can là tân

  • Tương hợp với người tuổi Bính.
  • Tương hình với người tuổi Ất và Đinh

Xét theo địa chi là Sửu

  • Tam hợp với các tuổi Tỵ — Dậu — Sửu.
  • Tứ hành xung với các tuổi Thìn — Tuất — Sửu — Mù

Điểm mạnh của người tuổi Tân Sửu là siêng năng, chịu khó, lương thiện và cần cù. Tuy nhiên, có đối lúc người tuổi sửu lại bướng bỉnh, khó tiếp cận và không biết cách diễn tả cảm xúc. Đa phần cuộc đời người 1961 sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong đường danh vọng. Có nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện được tài năng.

Nữ Tân Sửu là người ham học hỏi, năng động và sở hữu cho mình trí thông minh hơn người. Mọi việc làm được giao đến tay cô nàng đều được giải quyết cách triệt để và nhanh gọn nhất có thể.

Đối lập so với nữ với tính cách năng nổ và hoạt bát, các chàng trai Tân Sửu rất trầm tính và lạnh lùng. Thay vì những nơi xô bồ, náo nhiệt thì họ lại lựa chọn những nơi yên bình, tĩnh lặng để có thể đắm chìm vào cảm xúc của bản thân.

Sinh năm 1961 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp với các con số 1, 3, 4 .Còn nữ hợp với các số 4, 3, 1 khi số tài khoản ngân hàng, số nhà, số điện thoại,… sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang may mắn về tiền bạc cho thân chủ.

Sinh năm 1961 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1961-menh-gi-2

Nam sinh năm 1961 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

  • Hướng Bắc: Được trời che chở, khắc phục mọi khó khăn, tai nạn. Có được sự đầy đủ, trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Hướng Đông: Được hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn trước sóng gió, được mọi người giúp đỡ.
  • Hướng Nam : Phúc lộc tràn đầy, cả đời thuận lợi, công danh sự nghiệp viên mãn.
  • Hướng Đông Nam: Cuộc sống vận hành theo quỹ đạo ổn định, tiền bạc đều đặn, tai qua nạn khỏi, sóng gió tan biến, cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) .Chính vì vậy không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ làm giảm vận may mắn của bạn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nữ sinh năm 1961 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)  giúp mọi chuyện đại cát được trời che chở, khắc phục mọi khó khăn, tai nạn. Có được sự đầy đủ, trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp

Tuy nhiên nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… theo các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) có thể mang lại nhiều điều xui xẻo và gây cản trở trong cuộc sống.

Sinh năm 1961 hợp với màu gì?

sinh-nam-1961-menh-gi-3

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh thổ hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa không những mang tới vận may, tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe, tinh thần của quý bạn tuổi Tân Sửu.

Ngoài ra tuổi Tần Sửu còn không hợp với những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc để tránh mang đến xui xẻo về cho bản thân làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1961 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1961-menh-gi-3

Nam sinh năm 1961 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Tân Sửu 1961 hợp tác rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ giúp công việc suôn sẻ, gặt hái được thành công và tiền vào như nước và  nhận được nhiều may mắn về sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ,con cháu giỏi giang, đặc biệt tài lộc hưởng đến già không hết

Bên cạnh đó nam Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Cho nên bạn cần tránh kết hôn và hợp tác kinh doanh với những tuổi trên sẽ làm giảm vận may trong công việc, hôn nhân ly tán.

Nữ sinh năm 1961 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Tân Sửu 1961 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợ mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Bên cạnh đó nữ Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính

Sinh năm 1961 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu đến năm 2022 là được 61 tuổi, năm 2023 là 62 tuổi, năm 2024 là 63 tuổi, năm 2025 là 64 tuổi và năm 2026 là 65 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1961 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1961 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…