Giải đáp sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh, bản mệnh riêng giúp bạn có thể sinh năm 1960 hợp với màu gì, tuổi gì,hướng gì? Hay sinh năm 1960 kị với tuổi gì, màu gì, hướng nhà gì? Vậy sinh năm 1960 mệnh gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1960 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1960 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1960 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh 1960 mang mệnh bích thượng thổ là người thông minh, chăm chỉ, nhạy bén, còn rất cầu tài và chu toàn. Khi đã đề ra mục tiêu gì là sẽ kiên quyết hoàn thành bằng được cho dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Tính cách này giúp họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Điều này giúp họ có cuộc sống viên mãn, công thành danh toại khi nghỉ hưu.

sinh-nam-1960-menh-gi

Sinh năm 1960 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý tức năm con chuột. Theo dương lịch, năm 1960 bắt đầu từ ngày 28/01/1960 đến hết ngày 14/02/1961. Còn theo âm lịch được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1960 đến hết ngày 29/12/1960.

  • Xét theo Thiên can (Canh) tương hợp với Ất, tương hình với Giáp và Bính.
  • Xét theo Địa chi (Tý) tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người tuổi Chuột thấy mạnh hiếp yếu thì thường ra tay, thích bảo vệ và bênh vực lẽ phải. Với một trái tim nhân hậu và tính tình cương trực, chú Chuột nhỏ sẽ không quản ngại khó khăn giúp đỡ người yếu thế hơn.

Nam giới tuổi Canh Tý là người rất thông minh, giỏi quan sát, có tài năng, sáng tạo tốt. Nhưng họ lại có nhược điểm là có tính ích kỷ, ghen tuông dẫn đến mất kiểm soát và có tham vọng lớn nhưng không cẩn thận nên dễ gặp thất bại nếu không biết cách điều chỉnh hành hoặc được người giúp đỡ.

Nữ giới tuổi Canh Tý là người giàu tình cảm, kiên cường chăm chỉ và không thích lông bông, họ thích sự ổn định. Họ luôn cân bằng được lối suy nghĩ nên quan niệm sống, cách nhìn nhận trong công việc luôn làm theo một nguyên tắc mà họ đề ra.

Sinh năm 1960 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam Canh Tý hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Những con số may mắn trên sẽ mang tới tài lộc, những điều tốt lành, xua đuổi vận xui cho thân chủ.

Sinh năm 1960 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1960-menh-gi-1

Nam sinh năm 1960 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc. Bên cạnh đó, việc bố trí vào bình hoa, cây xanh để tăng vượng khí cho chủ nhân.

Tuy nhiên nam giới tuổi Canh Tý lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây nhà, kê hướng giường ,bàn làm việc,….sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Nữ sinh năm 1960 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) sẽ giúp mọi chuyển đại cát, giúp chủ nhà may măn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Bên cạnh đó còn làm củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân..

Tuy nhiên nữ giới tuổi Canh Tý lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) – hướng Đông (Họa Hại) – hướng Nam (Lục Sát).Chính vì vậy không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 1960 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh thổ rất hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ xua đuổi tà khí, đem lại nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống,sự nghiệp

Ngoài ra tuổi Canh Tý 1960 không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1960 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1960-menh-gi-2

Nam sinh năm 1960 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn,nam Canh Tý 1960 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi giúp công việc suôn sẻ, gặt hái được thành công.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1960 tuổi Canh Tý rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất sẽ có cuộc sống hôn nhân bình an, hạnh phúc,con cái đầy nhà và giàu sang phú quý mà không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền

Bên cạnh đó nam Canh Tý 1960 không hợp với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nếu kết hôn sẽ không hạnh phúc thường xuyên sảy ra cãi vã còn nếu hợp tác làm ăn sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ.

Nữ sinh năm 1960 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn,nữ Canh Tý 1960 hợp tác làm ăn rất hợp vói các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi sẽ nhận được nhiều hợp đồng, tiền vào như nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1960 tuổi Canh Tỳ rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất sẽ hạnh phúc ấm lo, gia đình hòa thuận và viên mãn đến đầu bạc răng long, sự nghiệp phất triển

Bên cạnh đó nữ Canh Tý 1960 không hợp với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Do đó bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp nhiều vận đen

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1960 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

sinh-nam-1973-menh-gi

Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta trong trong tương lai tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1973 mệnh gì, hợp…

sinh-nam-1972-menh-gi

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang một cung mệnh bản mệnh riêng. Vậy sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với số gì, màu gì,…

sinh-nam-1971-mennh-gi

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề sinh năm 1971 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm…

sinh-nam-1970-menh-gi-1

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh có thể giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp với tuổi…

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh và bản mệnh riêng giúp bạn có thể biết được tuổi của mình hợp với tuổi gì, màu…

sinh-nam-1968-menh-gi

Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì? Hay người sinh năm 1968 hợp với tuổi gì, màu gì,…