Mơ thấy sinh con trai, con gái là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Người ta thường nói “Sinh dữ tử lành” khiến bạn luôn cảm thấy bất an về giấc mơ đêm qua thấy mình sinh được một bé trai kháu khỉnh. Vậy mơ thấy sinh con là điềm báo tốt hay xấu? Mang tới cho bạn con số may mắn nào? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải đáp trong bài viết này

Mơ thấy sinh con đánh con gì? Đánh số mấy?

Mơ thấy sinh con đánh ngay con 27-59.  Tuy nhiên tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại các con số may mắn cho bạn như sau:

 • Thấy sinh con trai: 12, 63
 • Thấy sinh con gái: 25, 89
 • Thấy sinh đôi: 06, 75
 • Thấy sinh ba: 42, 81
 • Thấy sinh bốn: Số 11, 53
 • Thấy người thân sinh em bé: 02, 04.
 • Thấy đứa trẻ vừa sinh ra đã biết ngồi, nói: 47, 78
 • Thấy đứa bé kháu khỉnh: 99
 • Thấy đẻ non: 42, 67
 • Thấy đồng nghiệp sinh con: 04
 • Mơ thấy người yêu cũ sinh con: 49
 • Mơ thấy người chết sinh con: 89
 • Thấy sinh con bị tật: 56 – 65
 • Thấy mình đi đẻ: 32, 84
 • Thấy vợ sinh con gái: 15
 • Thấy vợ sinh con trai: 76 – 67

Tham khảo thêm :

Giải mã giấc mơ thấy sinh con là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, bà bầu nằm mơ thấy sinh con cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón chào đứa con của mình. Ngược lại, đàn ông mơ thấy vợ bạn thân sinh con là điềm báo xấu cho biết chuyện tình cảm vợ chồng đang gặp một số vấn đề.

mo-thay-sinh-con

Mơ thấy sinh con trai

Nếu mơ thấy mình sinh con trai báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Còn nếu thấy người khác sinh con trai cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề và bạn chưa tìm ra được hướng giải quyết những chuyện đó.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn mơ thấy người yêu sinh con trai báo hiệu mối tình của hai bạn đã đến lúc kết trái đơm hoa  bằng đám cưới hạnh phúc.

Mơ thấy sinh con gái

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn cũng như tương lai sẽ rất bình yên. Bên canh đó giấc mơ này còn cho biết bạn là người đơn giản, thật thà và không muốn bon chen với mọi người xung quanh, chính vì thế bạn luôn được mọi người yêu quý và luôn gặp được may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy sinh đôi

Giấc mơ này báo hiệu công việc, chuyện làm ăn thời gian này sẽ luôn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều khó khăn, dù gặp nhiều vấn đề nhưng sẽ tìm ra được hướng giải quyết.

Mơ thấy sinh non

Giấc mơ này điềm báo cho thấy bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận sự kiện sắp xảy ra. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng là điềm báo rằng bạn không nên công bố những việc chưa hoàn thành, tránh nói trước bước không qua

Mơ thấy người khác sinh con

Đây là giấc mơ xấu báo hiệu công việc bạn sẽ bị người khác cản trở, gặp nhiều khó khăn, nếu thời gian này bạn không cố gắng chắc chắn công việc của bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết cuộc sống của bạn sắp tới không còn nhiều lo toàn, bộn bề, bạn cảm thấy hạnh phúc và chan chứa nhiều niềm vui hơn.

Mơ thấy mình sinh con

Đây là điềm báo may mắn cho biết cuộc sống tương lai của bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với người chồng hoàn hảo. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết thời gian này công việc của bạn sẽ luôn được thuận lợi và có người giúp đỡ.

mo-thay-sinh-con-1

Mơ thấy vợ sinh con

Đây là điềm báo vô cùng xấu cho biết cuộc sống hôn nhân của bạn đang ngày càng đi xuống, giữa hai bạn có quá nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Mặt khác giấc mơ còn cho biết thời gian tới vấn đề tài chính của bạn cũng không được thuận lợi, vì thế bạn hãy đề phòng những chuyện xấu sẽ đến với bạn nhé.

Mơ thấy người thân sinh con

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mẹ mình sinh con điều này cho biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, mọi người trong gia đình yêu thương nhau. Còn mơ thấy chị, em gái của mình sinh con điều này cho biết bạn đang cảm nắng một người khác giới nào đó nhưng chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm cho người đó biết.

Mơ thấy sẩy thai

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang theo đuổi những gì không đáng theo đuổi. Bên cạnh đó nếu bạn là phụ nữ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo cho thấy sự giảm sút về sức khỏe. Mặt khác nếu bạn là đàn ông mơ thấy giấc mơ này cho biết bạn đang trải qua cảm giác tội lỗi hoặc hối hận, hoặc đang dự tính một thất bại nào đó.

Mơ thấy sinh em bé quá cân

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì cho thấy bạn đang lo sợ người khác sẽ lợi dụng hoặc nhờ vả mình làm điều gì đó. Ngược lại nếu bạn mơ thấy người khác sinh em bé rất nặng, vậy điều đó nói lên rằng bạn đang phải chịu một gánh nặng hay áp lực nào đó và trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được lời đề nghị giúp đỡ và bạn cần suy nghĩ cho thật thấu đáo trước lời đề nghị đó.

Mơ thấy sinh con nhưng sau sinh không thấy con đâu

Giấc mơ chỉ đang phản ánh sự lo lắng, sợ hãi tâm trạng hiện tại của bạn mà thôi, vì thế bạn hãy giữ cho mình thật thoải mái , bớt căng thẳng, lo lắng. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết công việc của đang gặp nhiều khó khắn, vì thế bạn hãy nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt công việc

Hy vọng với những thông tin về giấc mơ sinh con mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn suy luận ra các con số may mắn cũng như dự đoán được các sự việc trong thời gian sắp tới liên quan tới bạn hoặc người thân nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…