Mơ thấy ốc là điềm gì? Đánh con gì? Con ốc là số mấy?

Trong sổ mơ, các loại ốc như ốc bươu, ốc nhồi, ốc sên, số chết,…sẽ mang tới cho bạn các điềm báo trong thời gian sắp tới có thể là lành hoặc dữ? Đồng thời giấc mơ thấy con ốc còn giúp bạn suy luận ra được con ốc số mấy. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy ốc là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Mơ thấy ốc đánh con gì? Con ốc số mấy?

Nằm mơ thấy ốc đánh ngay con 16 – 61 nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ khác sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • Ốc sên: 05, 59
 • Ốc bươu vàng : 12, 21
 • Ốc biển : 55, 56
 • Ốc vặn : 34, 97
 • Ốc khổng lồ: 89, 45
 • Ốc vít : 46, 89
 • Mơ thấy mình bắt ốc : 47, 74
 • Nằm mơ thấy diệt ốc: 66
 • Nằm mơ thấy những món ăn về ốc: 31, 13
 • Nằm mơ thấy ốc bò vào nhà: 52, 43
 • Nằm mơ thấy ốc bò lên người: 83, 06
 • Nằm mơ thấy ốc đẻ con: 64, 07
 • Nằm mơ thấy bán ốc: 41, 91
 • Nằm mơ thấy nuôi ốc: 60, 50
 • Nằm mơ thấy ốc con: 76, 84
 • Nằm mơ thấy nhiều ốc: 78, 41
 • Chiêm bao thấy ốc bò:28, 72
 • Nằm ngủ thấy ốc chết : 63, 74
 • Mộng thấy bát bún ốc: 45, 50
 • Nằm mơ thấy con ốc không có vỏ : 75, 26
 • Mơ thấy ăn ốc: 24, 56
 • Nằm mơ thấy bắt ốc dưới nước: 12, 88
 • Nằm mơ thấy bắt được ốc bươu : 38, 96

Tham khảo thêm:

con-oc-so-may

Giải mã giấc mơ thấy ốc là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nếu nằm mơ thấy con ốc cho thấy bạn đang bị áp lực bởi công việc khiến cho bạn thường xuyên bị nổi cáu. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn hãy luôn tự tin vào quyết định của mình. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tuy nhiên mỗi giấc mơ sẽ có nhiều điều ẩn chứa khác nhau liên quan đến công việc, tình cảm, cuộc sống, sức khỏe,..trong tương lai.

 • Mơ thấy ốc khổng lồ cảnh báo có kẻ muốn phá hoại bạn trong cuộc sống và công việc.
 • Mơ thấy ốc luộc báo hiệu tài lộc trong thời gian tới
 • Mơ thấy cua và ốc nhắc nhở bạn thận trọng hơn trong việc chi tiêu, vì thời gian tới sẽ có một số khoản phát sinh
 • Mơ thấy cá và ốc nhắc nhở thời gian tới bạn nên thận trọng hơn với các vấn đề về sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy nấu ốc thời gian tới công việc gặt hái nhiều kết quả tốt, các dự án bạn tham gia đều được thuận lợi.
 • Mơ thấy ốc hến cho thấy bạn đang cảm thấy bức bí và mong muốn được đi nơi khác để giải tỏa.
 • Mơ thấy ốc đầy ruộng nhắc nhở bạn nên chấm dứt những mối quan hệ không đúng đắn bên ngoài.
 • Mơ thấy đập chết ốc là điềm may báo hiệu sẽ tai qua nạn khỏi, giải quyết được những rắc rối.

Mơ thấy ốc sên

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp phải rất nhiều sự bế tắc và hoang mang. Do đó bạn nên cẩn trọng suy nghĩ và điều chỉnh hành động của mình, đừng đặt mục tiêu quá lớn và tự tạo áp lực cho bản thân. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn không quyết đoán với những sự lựa chọn của mình, đẫn đến có quá nhiều sơ hở, vấn đề ảnh hưởng lớn tới công việc của bạn.

con-oc-so-may-1

Mơ thấy ốc bươu

Giấc mơ này cho biết sắp tới chuyện tình cảm của bạn gặp một số trục trặc, mâu thuẫn với đối phương. Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang đứng trên con đường phát triển và hoàn thành mục tiêu của mình. Tuy nhiên những thay đổi này bạn nên thực hiện một cách chậm rãi để chắc chắn các bước đi của mình sẽ không gặp sai sót.

Mơ thấy ốc vít

Giấc mơ này cho biết sắp tới là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu cho việc kinh doanh, khởi nghiệp. Mọi sự đều hanh thông, thuận lợi có nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết bạn nên dành nhiều tình cảm của mình trong các mối quan hệ xung quanh, có thể thời gian này bạn quá lạnh nhạt một ai đó..

Mơ thấy ốc nhồi

Giấc mơ này báo hiệu cho biết bạn có cơ hội gặp được nhiều đối tác trong làm ăn kinh doanh, buôn bán. Nhưng thấy ốc nhồi đang bò là lời cảnh báo về mối quan hệ mờ ám của bạn với người khác sẽ bị phát hiện.
Ngoài ra nếu thấy ốc nhồi không có vỏ cho biết bạn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống và bạn sẽ phải tự bản thân mình vượt qua những vấn đề đó.

Mơ thấy bắt ốc

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống bạn đang bị áp lực và mệt mỏi quá nhiều dẫn đến stress và khó chịu với mọi thứ xung quanh. Mặt khác giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang dung túng khiến cho người khác bắt được cơ hội gây hại cho bạn.

con-oc-so-may-2

Mơ thấy ốc bò vào người

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú trọng nhiều hơn về vấn đề sức khỏe, chăm sóc con cái. Nếu cứ quá chú trọng vào công việc thì bạn sẽ bị đánh mất rất nhiều thứ quan trọng. Ngoài ra có thể sắp tới bạn sẽ bị lừa gạt và lợi dụng bởi chính những người xung quanh mình

Mơ thấy nhặt ốc

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang bao che, dung túng cho kẻ có ỳ đồ xấu, bạn nên tránh ea người này kẻo bị vạ lây. Mặt khác giấc mơ còn cho thấy thời gian nay bạn đang gặp nhiều vấn đề trong công việc, những suy nghĩ lệch lạc đã làm cho công việc của bạn ngày càng chuyển biến xấu

Mơ thấy nhiều ốc

Giấc mơ này cho thấy thời gian gần đây bạn đang có những mối quan hệ không hề tốt đẹp, vì vậy bạn nên nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ này nếu không muốn hứng chịu nhiều rắc rối, dèm pha. Mặt khác giấc mơ này cho biết những dự định bạn ấp ử trong công việc, rất có thể sẽ thành công ngoài mong đợi đây

Mơ thấy ăn ốc

Đây là điềm báo rằng bạn đang tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh trong cơ thể và tốt nhất thì bạn nên đi khám và kiểm tra sức khỏe ngay để tránh tình trạng bệnh tình càng ngày càng nặng.

Mặt khác giấc mơ còn cho thấy sắp tới có một người sẽ sớm xuất hiện trong cuộc sống của bạn, mang lại cho bạn nhiều thời gian hạnh phúc trong cuộc sống và lấp đầy cuộc sống của bạn với một ý nghĩa mới.

con-oc-so-may-3

Tham khảo thêm: Mơ thấy ăn trộm trái cây, ăn trộm gà, ăn trộm tiền là điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy ốc bò vào nhà

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ bị lừa gạt và lợi dụng bởi chính những người xung quanh mình. Mặt khác công việc của bạn cũng xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn trở tay không kịp, việc bạn có thể làm chỉ là bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Tuy nhiên giấc mơ này còn cho biết sắp tới bạn sẽ đón nhận tin vui trong tình cảm, vì vậy bạn hãy mở rộng tìm hiểu các mối quan hệ, cho người khác cơ hội tìm hiểu mình cũng là cho bản thân 1 cơ hội tìm kiếm mối lương duyên tốt.

Mơ thấy ốc cắn người

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn có tính kiêu căng, hách dịch, luôn thể hiện mình là người có tài và có nối sống cô lập, không có sự đồng điệu để thấu hiểu mọi người. Chính vì tính cách đó bạn bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng, gây ra nhiều rắc rối trong công việc, không còn được cấp trên tin tưởng.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được con ốc số mấy và các điềm báo trong thời gian sắp tới có thể là tốt hoặc xấu. Nhưng những thông tin đó chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…