Mơ thấy ngoại tình là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Ngoại tình là hành vi xấu gây phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác, được mọi người lên án hiện nay. Tuy nhiên, những giấc mơ về ngoại tình lại mang tới cho bạn những điềm báo trong tương lai và các con số bí ẩn? Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy ngoại tình chi tiết  trong bài viết dưới để các bạn cùng tham khảo

Mơ thấy ngoại tình đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy ngoại tình: 69, 34
 • Thấy mình ngoại tình nhiều lần: 82, 96
 • Thấy ngoại tình với người lạ: 01, 10
 • Thấy ngoại tình với người cùng giới: 11, 12
 • Thấy ngoại tình với sếp: 07, 70
 • Thấy ngoại tình với hàng xóm: 15, 45
 • Thấy ngoại tình với đồng nghiệp: 63, 73
 • Thấy ngoại tình với người thân quen: 01, 29, 45
 • Thấy chồng ngoại tình có con riêng: 01
 • Thấy chồng ngoại tình với người yêu cũ: 27
 • Thấy vợ ngoại tình: 55
 • Thấy bố ngoại tình: 42, 43
 • Thấy anh, chị ngoại tình: 03, 73
 • Thấy đi xa ngoại tình: 23, 59
 • Thấy bị dụ dỗ ngoại tình: 22, 61
 • Thấy ngoại tình với bạn trai cũ: 12, 60, 94
 • Thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 19, 88
 • Thấy ngoại tình với bạn thân: 27, 72
 • Thấy ngoại tình cùng bạn học: 47, 74
 • Thấy mẹ ngoại tình: 04, 40
 • Thấy anh trai ngoại tình: 44, 45
 • Thấy chị gái ngoại tình: 46, 47
 • Thấy em gái ngoại tình: 48, 49
 • Thấy em trai ngoại tình: 50, 54
 • Thấy em chồng ngoại tình: 52, 53

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, phụ nữ mơ thấy ngoại tình dự đoán sự ra đời của những dự án mới, sự giàu có của những ý tưởng. Còn nếu bạn là người đã có gia đình mà gặp giấc mơ này chứng tỏ vợ chồng bạn đang có khoảng cách lớn về chuyện tình cảm.

mo-thay-ngoai-tinh

Mơ thấy mình ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang không hạnh phúc và bạn đang có tư tưởng muốn chấm dứt nó. Mặt khác giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy chấm dứt hành động sai trái với người bạn đời của mình nếu không bạn sẽ vướng vào nhiều rắc rối.

Ngoài ra nếu mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp cho biết bạn đang bị áp lực quá bởi công việc và đồng nghiệp. Còn thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ cho thấy bạn vẫn còn vấn vương về người đó.

Tuy nhiên nếu thấy mình ngoại tình bị phát hiện báo hiệu bạn đang vướng vào những chuyện bất hợp pháp hoặc những rắc rối với người thân hoặc bạn bè.

Mơ thấy vợ ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy 2 bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Chuyện đó có thể đến từ chuyện chăn gối của hai bạn không được như ý muốn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có những hành động sai trái khiến cho mối quan hệ vợ chồng ngày xa cách

Mơ thấy chồng ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy bạn là người nóng tính, quá đa nghi khiến cho cuộc sống vợ chồng không được vui vẻ và luôn có những tranh cãi không nên có.

Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, có lẽ bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa tìm ra cách giải quyết. Đặc biệt nếu chồng ngoại tình có con riêng báo hiệu bạn gặp phải một số rắc rối trong công việc

Mộng thấy người yêu ngoại tình

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên quan tâm, yêu thương người yêu của mình hơn nữa mà thôi. Ngoài ra giấc mơ này báo hiệu thời gian tới tình cảm và công việc cả bạn lại khá suôn sẻ.

mo-thay-ngoai-tinh-1

Mơ thấy mẹ ngoại tình

Giấc mơ này cho biết bạn đã mất dần đi niềm tin vào tình yêu, bạn không thể tin bất cứ người nào và bạn không thể mở lòng. Bởi những nỗi đau trong quá khứ như đang giằng xé trong bạn và khiến bạn luôn bị ám ảnh với nó. Mặt khác giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy quan tâm hơn đến người thân của mình.

Mơ thấy người lạ ngoại tình

Đây là điềm báo không tốt cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang xảy ra những rạn nứt nhỏ do có kẻ thứ ba xem vào tình cảm của 2 bạn. Mặt khác, giấc mơ còn này nhắc nhở bạn nên chú ý đến mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt.

Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện

Giấc mơ này cho biết gần đây bạn đang lo lắng về một điều gì đó mà bạn không muốn ai biế, tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra quá lâu, bạn sẽ bị trầm cảm nhẹ. Bên canh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn đang trong mỗi quan hệ bất chính nên bạn hãy nhanh chóng chấm dứt, nếu không hậu quá sẽ vô cùng nghiêm trọng

Mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất niềm tin vào bản thân đến mức ngay cả trong mơ cũng không thể kiểm soát được bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho biết bạn đang có một dự đính lớn trong công việc, những bạn vẫn chưa quyết định được.

Mơ thấy ngoại tình với người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang trải qua một câu chuyện tình yêu có nhiều điểm tương đồng với những kỷ niệm xưa cũ, hoặc có thể bạn vẫn còn nghi ngờ về người đó. Mặt khác giấc mơ còn đang có ý nhắc nhỏ bạn nên chú ý và rõ ràng trong chuyện tình cảm tránh ảnh hưởng đến những mối quan hệ tình cảm hiện tại

Mơ thấy bạn bè ngoại tình

Đây là giấc mơ xấu cho biết bạn đang bị ai đó lừa dối. Ngoài ra, trong trường hợp nếu thấy ngoại tình với bạn thân cho thấy bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân mình nên không dám có những quyết định táo bạo về tương lai.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về ngoại tình mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn biết trước được những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới và những con số bí ẩn rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…