Mơ thấy lợn đánh con gì? Là điềm gì? Con lợn là số mấy?

Lợn là con vật khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Cho nên, nếu nằm mơ thấy con lợn đen, lợn trắng, lợn rừng, lợn quay,…thì sẽ hết sức bình thường. Tuy nhiên, đó lại là một điềm báo trước trong tương lai có thể là tốt hay xấu? Sau đây, Sumicare.vn sẽ gải đáp mơ thấy lợn giúp bạn biết được con lợn là số mấy và các điềm báo chi tiết trong bài viết dưới đây

Con lợn là số mấy? Ngủ mơ thấy lợn đánh con gì?

 • Mơ thấy lợn chung chung: 76
 • 2 con lợn: 56 – 57
 • 3 con lợn: 35 – 36.
 • Con lợn con: 11 – 00
 • Con lợn đực: 26 – 72
 • Con lợn cái: 64
 • Con lợn quay: 69 – 96
 • Con lợn rừng: 38 – 05
 • Con lợn mẹ, heo mẹ: 20 – 32
 • Con lợn đất: 23 – 30
 • Con lợn trắng: 52 – 53
 • Con lợn đen: 78 – 45
 • Thấy đàn lợn: 39 – 98
 • Thấy lợn chết: 44 – 74
 • Thấy heo con cho ăn: 39 – 93
 • Thấy bắt lợn đem bán: 12 – 15
 • Thấy có nhiều chuồng lợn: 07 – 70
 • Thấy đầu lợn: 97 – 99
 • Thấy bị lợn đuổi: 35 – 37
 • Thấy mổ lợn: 11 – 44
 • Thấy lợn đẻ con: 34
 • Thấy chuồng heo: 11
 • Mơ mình biến thành lợn: 81 – 71
 • Thấy lợn, heo chạy về phía mình: 26 – 42
 • Thấy mua thịt lợn: 55

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy lợn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Trong văn hóa của người Á Đông nói chung hay văn hóa Việt Nam nói riêng khi nhắc đến hình ảnh con lợn thường ngụ ý nhắc đến sự may mắn, sinh sôi, nảy nở. Chính vì vậy, nằm mơ thấy lợn sẽ mang lại điềm báo may mắn dự báo nhà bạn sắp có hỉ sự hoặc có người thăng chức.

Tuy nhiên, đôi khi nhiều giấc mơ về heo mang điềm báo tốt nhưng nhiều giấc mơ lại mang điềm báo xấu. Mỗi diễn biến ứng với điềm báo khác nhau nên bạn cần nhớ được diễn biển xảy ra trong giấc mơ.

Mơ thấy lợn con

Giấc mơ này cho biết rất có thể sắp tới bạn sẽ đạt được thành quả mà mình mong muốn từ lâu sau một thời gian nỗ lực và phấn đấu. Đặc biệt, nếu thấy đàn heo con đang ăn thì ám chỉ tương lai của bạn không cần phải lo đến vấn đề kinh tế, lúc nào bạn cũng có được cuộc sống ấm no và sung túc

Tuy nhiên, nêu nằm mơ lợn con đang bú mẹ là điềm báo xấu cảnh báo bạn sẽ mắc phải căn bệnh nặng, nên chú ý đến sức khỏe của mình.

con-lon-la-so-may

Mơ thấy lợn cái

Đàn ông mơ thấy lợn cái nhắc nhở hãy quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, tránh xa những mối quan hệ xấu bên ngoài xã hội. Còn phụ nữ mơ thấy lợn cái cho biết cuộc sống hôn nhân hiện đang gặp một vài vấn đề nhỏ và đòi hỏi người phụ nữ phải thông minh khéo léo giải quyết.

Ngủ mơ thấy lợn đực

Đàn ông mơ thấy lợn đực phản ánh tình cách mạnh mẽ, luôn biết cố gắng vì mục tiêu đặt ra. Ngược lại, phụ nữ mơ thấy heo đực là điềm báo không tốt, cho biết con đường tình duyên sẽ rất lận đận gặp nhiều khó khăn mới có thể đến được cuối đường.

Mơ thấy con lợn màu trắng

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy trong tương lai bạn sẽ có phi vụ làm ăn và phi vụ này mang tới cho bạn nhiều tiền, cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, giấc mơ thấy lợn trắng sẽ thấy bạn là con người thuần khiết nên nhiều người sẽ lợi dụng để bạn làm những chuyện không tốt.

Mơ thấy con lợn màu đen

Giấc mơ này may mắn cho thấy gia đình bạn đang chờ đợi những điều lớn lao trọng đại. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu gia đình bạn sẽ có được sức khỏe tốt, chuyên tâm làm ăn sẽ có được lộc lớn.

Mơ thấy con lợn đất

Đây là giấc mơ may mắn dự báo có thể thời gian tới việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và sẽ thu về một khoản doanh thu khủng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp sửa được nhận được một khoản tiền lớn, đó có thể là do trúng số hoặc thừa kế gia sản của gia đình.

Mơ thấy lợn rừng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn có người tài giỏi hơn chèn ép và đừng nên tự tin quá vào bản thân mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn phản ánh con người mạnh mẽ nhưng đôi khi lại quá cố chấp của bạn. Trong công việc bạn không ngại khó khăn nhưng chỉ biết đến bản thân không lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.

Mơ thấy lợn quay

Đây cũng là điềm báo may mắn, thành công và tham gia vào một sự kiện trọng đại lớn trong tương lai.. Đặc biệt nếu còn độc thân thì bạn sẽ sớm có tin vui trong đời sống tình cảm.

con-lon-la-so-may-1

Mơ thấy lợn đẻ con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà của mình, niềm vui xuất phát từ các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu cho bạn có cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc.

Mơ thấy lợn chết

Đây là  điềm báo xấu cảnh báo về sự mất mát về tài sản của bạn trong tương lai. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận đề phòng kẻ gian sẽ lợi dụng lúc này để chuộc lợi hoặc ly gián tình cảm gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến tài chính của bạn, bị hao hụt tiền và con đường công danh gặp trở ngại, bấp bênh

Mơ thấy ăn thịt lợn

Đây được cho là một trong những giấc mơ may mắn nhất. Trong thời gian tới gia đình bạn sẽ thực sự hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu nằm mơ thấy ăn thịt lợn quay cho thấy bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù trong công việc, bạn bè hay cuộc sống gia đình. Mọi thứ đều hoàn hảo, hiện tại không có nhiều khó khăn.

Mơ thấy giết mổ lợn

Nếu mơ thấy mình giết mổ lợn cho thấy bạn đang cảm thấy không chắc chắn về một việc nào đó. Còn thấy người khác giết lợn là điềm báo bạn sắp được dụ một buổi tiệc nào đó từ người thân hoặc bạn bè.

Mơ thấy bị lợn đuổi

Giấc mơ này phản ánh tính cách của bạn, bạn là người sống khá ích kỷ khiến bạn đang bị rất nhiều người ghét bỏ. Đặc biệt, nếu thấy bị heo rừng truy đuổi nhở bạn xem lại cách sống để gần gũi và hài hòa với người xung quanh cũng như cho thấy công việc của bạn không đạt hiệu quả cao.

Mơ thấy bị lợn cắn

Nếu mơ thấy mình bị heo cắn là điềm báo không tốt báo hiệu bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp. Còn nếu mơ thấy lợn cắn người khác báo hiệu thời gian tới sẽ có người âm thầm hãm hại khiến cho tình cảm bị rạn nứt và từ đó người này sẽ đạt được những gì hắn muốn.

Mơ thấy cho lợn ăn

Giấc mơ này là dấu hiệu của sự may mắn về phương diện tiền bạc, rất có khả năng bạn sẽ được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

con-lon-la-so-may-2

Mơ thấy lợn chạy vào nhà

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sẽ luôn được hòa thuận và hạnh phúc, bởi bạn là nhân tố quan trọng gắn kết những người thân trong gia đình lại với nhau.

Mơ thấy lợn rơi xuống nước

Đây là điềm báo tốt lành về danh tiếng và vận may tiền bạc của mình. Năng lực của bạn được mọi người khẳng định, ngưỡng mộ và có tầm ảnh hưởng trong công việc.

Mơ thấy đàn lợn

Giấc mơ này cho biết bạn đang có một ý định không tốt với người trong nhà và điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này. Ngoài ra, nếu mơ thấy một đàn lợn mán, heo rừng đang đi ăn là điềm báo gặp thiếu thốn về tài chính trong thời gian tới, hoặc có người hãm hại.

Trên đây là toàn bộ bài viết chi tiết của chúng tôi về giải đáp được con lợn là số mấy và các điềm báo trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…