Mơ thấy kim cương đánh con gì? Là điềm gì? Kim cương là số mấy?

Kim cương là một trong những đồ trang sức đẹp mà vô cùng giá trị tô nên vẻ đẹp của người đeo. Do đó, giấc mơ thấy kim cương được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu xem giấc mơ này sẽ mang tới cho bạn các điềm báo gì hay con số may mắn nào. Hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mơ thấy kim cương đánh con gì?

 • Mơ thấy kim cương: 42 – 59 – 99
 • Thấy nhiều kim cương: 45
 • Thấy viên kim cương lấp lánh: 52
 • Thấy kim cương hồng: 71 – 17
 • Thấy kim cương xanh: 89
 • Thấy kim cương đen: 02
 • Thấy kim cương đỏ: 64 – 96
 • Thấy kim cương vàng: 07
 • Thấy kim cương bị vỡ: 15 – 60
 • Thấy kim cương dính máu: 77
 • Thấy 1 núi kim cương: 00 – 03
 • Thấy nhẫn kim cương : 99 – 23
 • Thấy vòng tay đính kim cương: 39
 • Thấy hoa tai đính kim cương: 65 – 51
 • Thấy lắc tay đính kim cương: 48 – 95
 • Thấy đi bán kim cương: 04 – 40
 • Thấy đào được kim cương: 27
 • Thấy đi ăn trộm kim cương: 44
 • Thấy nhặt được kim cương: 34 – 91
 • Thấy mua kim cương: 43 – 52
 • Thấy mình mang kim cương tặng cho người khác: 72 – 48
 • Thấy được tặng kim cương: 22 – 18
 • Thấy bị mất kim cương: 45 – 37

Tham khảo thêm: 

Giải mã giấc mơ thấy kim cương là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-kim-cuong-1

Mơ thấy kim cương đen

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang có những trục trặc trong công việc, bạn nên thận trọng hơn trong lời nói cũng như các quyết định mà mình đưa ra để tránh những bất đồng với đồng nghiệp. Bên cạnh đó giấc mộng cũng cho thấy sự bấp bênh trong sự nghiệp, có sự dịch chuyển công việc trong thời gian sắp tới và bạn nên chú ý để tránh sai lầm khi chọn lựa việc làm phù hợp với bản thân nhé.

Mộng thấy kim cương xanh

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người lạnh lùng và luôn giữ thái độ nghiêm túc trước mọi công việc và quyết định mà đưa ra điều đó sẽ mang đến thành công sớm cho bạn. Ngoài ra, trong công việc bạn được các đồng nghiệp yêu quý.

Chiêm bao thấy kim cương đỏ, hồng

Đây là điềm báo may mắn về đường tình duyên dự đoán bạn sắp gặp được nửa kia của cuộc đời mình trong một buổi đi chơi. Ngoài ra, bạn sẽ có một đám cưới hạnh phúc bên người mình yêu nhé.

Mộng thấy kim cương trắng

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn luôn gặp suôn sẻ và những kế hoạch đặt ra chỉ tiêu luôn đạt được kết quả cao nhất của cấp trên. Ngoài ra, bạn đang sống rất hạnh phúc và vui vẻ bên những người thân và gia đình mình, dĩ nhiên bạn cũng cảm thấy hài lòng vì điều đó.

mo-thay-kim-cuong

Mơ thấy kim cương giả

Giấc mơ này bảo hiệu cho bạn biết là bạn nên cẩn thận với những người bạn tiếp xúc thời gian này nhé vì rất có thể họ chỉ đang tiếp cận để lợi dụng bạn mà thôi. Mặt khác đây cũng là điềm báo không tốt cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Mơ thấy 1 viên đá kim cương

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu trong thời gian tới những khó khăn trong công việc và tài chính sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang tạo ra khoảng cách giữa mình và mọi người, điều này khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều bất lợi

Mơ thấy 1 núi kim cương

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, tình cảm. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn nên biết nắm bắt những cơ hội được dành cho mình, những người xung quanh dành cho bạn rất nhiều cơ hội nhưng bạn đều bỏ qua.

Mơ thấy nhẫn kim cương

Giấc mơ này báo hiệu sự giàu có, sung túc của bạn và con cái mình trong tương lai. Ngoài ra giấc mơ còn tiên đoán bạn và người mình yêu sẽ kết hôn trong thời gian sớm nhất, hai bạn sẽ có được thành công mĩ mãn và có cuộc sống giàu có sau khi kết hôn.

Mơ thấy vòng cổ và lắc tay kim cương

Giấc mơ này cho thấy trong tương lại bạn sẽ là người giàu có, dư dả. Đặc biệt nếu bạn đã có người yêu thì đây là điềm báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ bước tới hôn nhân, còn nếu bạn vẫn còn độc thân thì sắp tới chuyện tình duyên của bạn cũng sẽ có nhiều khởi sắc nhất định và cuộc tình của bạn sẽ bền chặt và đạt được sự viên mãn trong cuộc sống.

mo-thay-kim-cuong-2

Mơ thấy kim cương bị vỡ

Giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề và không được ổn định, có chiều hướng xấu. Ngoài ra nó còn là lời nhắc nhở bạn không nên để vấn đề công việc quá dồn nén, gây ra ảnh hưởng đến bản thân, và stress trong cuộc sống.

Mơ thấy bị mất kim cương

Nếu bạn mơ thấy mình bị mất kim cương báo hiệu bạn sẽ tìm lại được những thứ đã mất và có thể bạn sẽ nhận được công việc thuận lợi và có được sự giúp đỡ của người khác.

Ngoài ra mơ thấy người khác mất kim cương thì đây là lời nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong công việc của mình, có thể những lời nói, hành động của bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác.

Mơ thấy nhặt được kim cương

Giấc mơ này là điềm báo xấu về chuyện tình cảm của bạn cho thấy bạn và người yêu sẽ bị chia cắt. Ngoài ra giấc mơ còn báo hiệu bạn và người thân trong gia đình sẽ nảy sinh một số vấn đề không tốt dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy mua kim cương

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh của gia đình cũng thuận lợi. Bên cạnh đó giấc mơ còn báo hiệu bạn sẽ được cấp trên khen ngợi, tặng thưởng và có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Mơ thấy đào được kim cương

Giấc mơ này cho thấy bạn được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ, bạn cũng là người am hiểu nhiều lĩnh vực và sẽ thành công trong công việc nên nhiều người muốn noi gương học tập bạn. Mặt khác giấc mơ còn cho biết thời gian này mọi việc bạn làm đều khá thuận lợi và sẽ thành công.

Mơ thấy tặng kim cương

Nếu bạn mơ thấy mình được người khác tặng kim cương điều này cho thấy bạn đang mong chờ sự giúp đỡ của người khác. Ngược lại mơ thấy mình mang kim cương đi tặng cho người khác điều này báo hiệu bạn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống

Hy vọng qua phần giải mã giấc mơ về kim cương sẽ giúp các bạn đề phòng được những bất trắc đến với bản thân và có hướng đi và hướng giải quyết tốt nhất. Đặc biệt, giúp bạn kim cương là số mấy. Chúc các bạn may mắn nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…