Mơ thấy kiến đánh con gì? Báo điềm gì? Con kiến là số mấy?

Bạn phân vân không bết con kiến là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy kiến lửa, kiến đen, kiến vàng… Báo hiệu cho bạn điềm báo gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm gì chi tiết bài sau đây.

Con kiến là số mấy? Ngủ mơ thấy kiến đánh con gì?

 • Mơ thấy kiến chung chung: 19,91
 • 2 con kiến: 83
 • Con kiến lửa: 54
 • Con kiến đỏ: 26, 29
 • Con kiến đen: 76 – 67
 • Con kiến vàng: 49, 45
 • Con kiến khổng lồ: 73, 03, 18
 • Thấy đàn kiến: 29, 30, 73
 • Thấy kiến chết: 59
 • Thấy bị kiến cắn, đốt: 83, 20, 51
 • Thấy kiến bò vào nhà: 13, 31
 • Thấy kiến đang làm tổ: 93 – 39
 • Thấy tổ kiến: 16
 • Thấy kiến có cánh: 47, 09
 • Thấy kiến đang leo lên bàn làm việc: 41

Tham khảo thêm;

Ý nghĩa ngủ mơ thấy kiến là điềm gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Kiến là một loài động vật sống theo bầy đàn, đây là loài động vật tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù, chăm chỉ và tinh thần đoàn kết. Theo giải mã giấc mơ thì tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, nội dung trong mơ sẽ báo hiệu đó là điềm tốt hay điềm xấu

Nằm mơ kiến lửa 

Giấc mơ này báo hiệu về những sóng gió sắp ập đến với gia đình bạn. Nếu bạn mơ thấy kiến lửa cắn cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự của bạn, làm cản trở công việc bạn đang làm.

con-kien-la-so-may

Mơ thấy con kiến đen

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đây là thời điểm thuận lợi nhất, nên gây dựng từ những điều nhỏ trước. Ngoài ra giấc mơ này cho biết thời gian này mối quan hệ tình cảm của bạn đang xảy ra nhiều cãi vã, bất đồng.

Mơ thấy kiến vàng

Đây là điềm báo may mắn dự đoán sắp tới bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi. Do đó, bạn sẽ không cần phải đau đầu về chuyện tiền nong nữa.

Mơ thấy kiến ba khoang

Giấc mơ này báo hiệu có đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn trong công việc. Ngoài ra, có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Hơn nữa là vấn đề tài chính, bạn cần chi tiêu hợp lý hơn một chút.

Mơ thấy bị kiến cắn 

Nếu mơ thấy kiến cắn mình cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự của bạn, làm cản trở công việc bạn đang làm sẽ ngăn cản thành công của bạn.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy kiến cắn người khác lại là điềm may, cho biết bạn sẽ tránh được những rắc rối và bạn có thể gặp may mắn trong thời gian tới.

Mộng thấy kiến đang dời tổ

Đây là điềm báo cực kì tốt cho bạn. Khả năng cao sắp tới bạn sẽ đi xa, cụ thể như đi nước ngoài hay đi du học.Điều này cũng ám chỉ việc có thể bạn sắp dọn tới nơi khác để định cư lâu dài.

Mơ thấy giết chết kiến

Đây là một báo hiệu điều không mong đợi sắp xảy ra, việc này có thể làm hư kết hoạch ban đầu của bạn. Mặc khác, giấc mơ này còn thông báo những mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt, tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Mơ thấy kiến bò vào nhà

Người nông dân nằm mơ thấy con kiến chạy trong nhà cho thấy mùa màng năm đó bội thu, người nông dân hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu thấy kiến bò ở ngoài cửa nhà báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và bạn nên chủ động nắm bắt nó

con-kien-la-so-may-1

Mơ thấy kiến chết

Đây là điềm báo không may mắn báo hiệu trong gia đình bạn thời gian tới sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Có thể thời gian tới các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra nhiều cãi vã, bất hòa khiến cho mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

Mơ thấy kiến trên bàn làm việc

Giấc mơ này mang đến những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

Mơ thấy kiến bám đầy chân

Giấc mơ này mang đến may mắn cho bạn báo hiệu sắp tới bạn sẽ có được nhiều người tìm đến để cộng tác với bạn và mong muốn được làm ăn với bạn. Hãy trân trọng những đối tác của mình nhé tránh để tuột mất cơ hội của mình.

Mơ thấy kiến bò lên giường

Giấc mà đang bảo hiệu cho bạn về vấn đề sức khỏe bản thân, nếu chủ quan thì trong thời gian tới có thể bạn sẽ mắc bệnh. Chính vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng tích cực cho mình.

con-kien-la-so-may-2

Mơ thấy đàn kiến

Giấc mơ mang ý nghĩa nếu bạn chăm chỉ làm việc, lao động thì không lâu nữa bạn sẽ có cuộc sống giàu có, sung túc. Trong trường hợp thấy đàn kiến lửa là dự báo thời tiết sắp thay đổi theo hướng tiêu cực. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc mùa màng của người nông dân.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy đàn kiến bò trên đĩa thức ăn gụ ý rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

Mơ thấy tổ kiến

Giấc mơ này cho biết bạn là người dụt dè, ngại giao tiếp vì thế công việc khó phát triển. Tuy nhiên, nếu mơ thấy tổ kiến lửa báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tiền của trong thời gian tới. Nhận được tin vui từ người thân phương xa gửi về cho gia đình.

Trong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra con kiến là số mấy và các điềm bảo tốt hay xấu trong tương lại và sau này cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…