Mơ thấy gấu là điềm gì? Đánh con gì? Con gấu là số mấy?

Mỗi loài gấu trúc, gấu bắc cực, gấu đen, gấu nâu, gấu bông,…xuất hiện trong giấc mơ sẽ dự báo cho người mơ những điềm báo trong tương lai có thể tốt hoặc xấu? Hay các con số may mắn. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy gấu giúp bạn biết được con gấu là số mấy và các điềm báo chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy gấu đánh con gì? Con gấu là số mấy?

Nằm mơ thấy gấu đánh ngay con 19. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nội dung hình ảnh con gấu trong giấc mơ mang đến cho bạn các con số tương ứng sau:

 • 2 con gấu : 28 – 98
 • Con gấu trắng: 55 – 82
 • Con gấu vàng: 37 – 82
 • Con gấu xám: 30 – 36
 • Con gấu đen: 22 – 78
 • Con gấu bông: 05, 24
 • Con gấu trúc: 21- 34
 • Con gấu bắc cực: 05- 98
 • Con gấu khổng lồ: 56 – 74
 • Con gấu con :60 – 77
 • Mơ thấy nuôi gấu: 34-18
 • Mơ thấy hổ và gấu: 03-78
 • Mộng thấy đàn gấu: 95 – 99
 • Mơ thấy ăn thịt gấu :40 – 92
 • Nằm mê thấy bị gấu đuổi:15 – 96
 • Trong giấc mộng thấy bị gấu ăn thịt : 03 – 14
 • Nằm mơ thấy gấu cắn chảy máu :27 – 72
 • Mơ thấy bị gấu vồ:79-88
 • Mơ thấy con gấu trong sở thú: 21, 34
 • Mơ thấy mình nói chuyện với gấu: 37, 82
 • Mơ thấy con gấu bị dính bẫy: 99, 95
 • Mơ thấy con gấu chạy vào nhà: 92, 40

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy gấu là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy con gấu báo hiệu có kẻ đang âm mưu phá hoại cuộc sống hoặc công việc của bạn. Kích thước con gấu bạn gặp trong giấc mơ càng lớn bao nhiêu thì chứng tỏ kẻ thù của bạn càng nguy hiểm bấy nhiêu. Vì vậy bạn phải thật cảnh giác với mối quan hệ xung quanh mình đấy.

con-gau-la-so-may

Mơ thấy gấu đen

Đây là điềm báo cho biết cuộc sống hiện tại bạn đang gặp một số vấn đề hoặc đang có sự tranh chấp cãi vã với ai đó thì mọi chuyện cũng sẽ được qua đi. Bên cạnh đó giấc mơ này cho biết quý nhân của bạn sắp xuất hiện giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy gấu bông

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một cuộc sống êm đềm, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần và rất nhiều người mong muốn có được.  Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp có tin mừng đón thêm thành viên nhỏ trong gia đình đó.

Mơ thấy gấu trúc

Đây là điềm báo cho thấy những khó khăn vấp ngã mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Bên cạnh đó chuyện tình cảm, tài chính của bạn cũng sẽ khiến bạn buồn phiền rất nhiều.  Vì vậy bạn nên tìm ra giải pháp để khắc phục nhanh chóng, nếu không hậu quả sẽ khó lường

Ngủ mơ thấy đàn gấu

Đây là giấc mơ may mắn cho biết bạn luôn có quý nhân giúp đỡ để vượt qua những thử thách trong công việc nhưng bạn không nên vì thế mà ỉ lại không cố gắng như vậy dù có quý nhân bạn cũng không thể thành công. Trong trường hợp, bạn mơ thấy đàn gấu trúc có thể bạn sẽ phải luân chuyển công tác sang đơn vị khác trong thời gian sắp tới.

con-gau-la-so-may-1

Mơ thấy mình giết gấu

Đây là điềm báo may mắn cho thấy sự thành công của bạn trong tương lai sắp tới, bạn sẽ đánh bại được những đối thủ mạnh và bạn sẽ đạt được thành công nhất định trong công việc. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn là người có tham vọng và rất nhiều dự định lớn trong tương lai, bạn không sợ thử thách, khó khăn và bạn sẽ bằng mọi giá làm mọi chuyện để đạt được mục tiêu của mình.

Mơ thấy bị gấu tấn công

Nếu mơ thấy mình bị gấu tấn công thì đây là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến lời nói của mình, tránh để kẻ khác có cơ hội soi mói cũng như tìm ra điểm yếu của mình. Ngược lại nếu thấy người khác bị gấu tấn công là điềm báo xấu báo hiệu rằng có kẻ đang muốn phá đám, chia rẽ bạn với mọi người.

Mơ thấy gấu nhảy múa

Giấc mơ này báo hiệu tương lai của bạn ngày càng tốt đẹp, ổn định hơn, những vất vả mà bạn đang đối mặt cũng sẽ mất đi, công việc và gia đình của bạn luôn gặp được nhiều máy mắn. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết thời gian sắp tới chuyện tình cảm của bạn có chuyển biến tốt, mọi khúc mắc đều được giải quyết

con-gau-la-so-may-2

Mơ thấy gấu trốn bạn

Đây là điềm báo cho thấy thời gian này bạn đang quá mệt mỏi và muốn lẩn trốn khỏi thực tại đáng sợ đó, tuy nhiên giấc mộng này như một lời nhắc nhở cho bạn biết hãy vững vàng và can đảm đối đầu với sóng gió vì nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mà thôi.

Mơ thấy mình đi săn gấu

Giấc mơ này là điềm báo cho biết những mục đích, dự định của bạn trong tương lai sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc, con đường sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng được mở rộng và có cơ hội tiến xa hơn rất nhiều. Mặt khác giấc mơ này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Mơ thấy gấu đuổi theo mình

Đây là lời nhắc nhở đến những kế hoạch mà bạn đang theo đuổi có phần không khả quan và chính bạn cũng đang không có niềm tin về sự thành công của nó. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết có kẻ tiểu nhân đang muốn phá đám, chia rẽ bạn với mọi người nên hết sức cẩn thận và đề phòng, tránh những xích mích không đáng có xảy ra gây bất hòa với mọi người.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về gấu mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn dự đoán được những sự việc trong thời gian sắp tới lành hay dữ đồng thời suy luận ra các con gấu là số mấy rồi nhé. Những chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…