Mơ thấy điện thoại Đánh con gì? Là điềm gì ? Điện thoại số mấy

Điện thoại đã trở thành một sản phẩm phổ biến có giá trị sử dụng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những bạn hay nhiều người lại mơ thấy điện thoại bị hỏng, điện thoại bị mất… hay nhiều giấc mơ liên quan đến điện thoại khác. Vậy những giấc mộng đó mang điềm báo gì? Hãy cùng sumicera.vn tìm hiểu qua bài vết dưới đây nhé.

Mơ thấy điện thoại đánh con gì ? Điện thoại số mấy?

 • Mơ thấy điện thoại chung chung: 01, 03, 43
 • Thấy điện thoại iphone 11: 20 – 02
 • Thấy điện thoại samsung: 66
 • Thấy điện thoại Trung Quốc: 73
 • Thấy điện thoại cũ: 44
 • Thấy điện thoại mới: 97
 • Thấy điện thoại màu hồng: 88
 • Thấy điện thoại màu xanh: 09
 • Thấy điện thoại màu đen: 77
 • Thấy điện thoại màu vàng: 93
 • Thấy điện thoại màu xám: 54
 • Mơ nhặt được điện thoại: 42, 10
 • Thấy điện thoại bị vỡ màn hình: 37, 73
 • Thấy gọi điện thoại: 65, 15
 • Thấy nói chuyện điện thoại: 43, 21
 • Mơ có người khác gọi điện cho mình: 50, 43
 • Mơ thấy số điện thoại của ai đó: 98, 67
 • Mơ thấy điện thoại bị hư hỏng: 62, 41
 • Mơ điện thoại bị rơi xuống nước: 95, 28
 • Mơ bị mất điện thoại: 32, 04
 • Mơ mình đập điện thoại vỡ tan nát:14
 • Mơ thấy mua điện thoại mới: 94 – 82
 • Mơ thấy bán điện thoại: 23
 • Mơ thấy số điện thoại: 47
 • Thấy điện thoại đang nổ chuông: 59 – 93
 • Thấy điện thoại bị tắt nguồn: 49
 • Thấy điện thoại bị nổ: 05 – 34
 • Thấy sạc điện thoại: 21
 • Mơ thấy bố mẹ tặng điện thoại: 33
 • Mơ thấy người yêu tặng điện thoại: 09 – 03
 • Mơ thấy bạn bè tặng điện thoại: 52

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy điện thoại là điềm gì? Hên hay xui?

Thông thường, nằm mơ về điện thoại là một điều nhắc nhở với người mơ cần phải cập nhật thông tin hoặc đã bỏ lỡ một điều gì đó quan trọng. Tuy nhiên trong một vài nghiên cứu cho thấy, việc mơ thấy điện thoại cũng có những vấn đề không tốt.

Chẳng hạn như bạn đang sử dụng điện thoại quá nhiều hay “ám ảnh” tâm lý khi dừng sử dụng điện thoại. Cũng có thể bạn đang gặp tình trạng không tốt về sức khỏe. Trên thực tế thì không phải giấc mơ nào thấy điện thoại cũng là điềm dữ cụ thể:

mo-thay-dien-thoai-

Nằm mơ thấy mất điện thoại

Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận để điện thoại luôn được “an toàn” trong túi. Đặc biệt nên hạn chế việc vừa đi vừa cầm điện thoại để không xảy ra những tình huống đáng tiếc. Ngoài ra, điều này cho thấy bạn sắp mất đi những mối quan hệ thân thiết của mình. Do chính bạn mải mê với công việc không vun đắp xây dựng các mối quan hệ.Còn khi bạn chiêm bao thấy mất điện thoại lại tìm được thì sắp tới bạn sẽ tìm được ra cách giải quyết cho những vấn đề này.

Mơ thấy nhặt được điện thoại

Điềm báo nhắc nhở bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn nên biết cách lựa chọn bạn bè để chơi hoặc hợp tác với những người cùng lĩnh vực để cùng nhau phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cần tỉnh táo lựa chọn bạn mà chơi, khôn khéo chọn đúng đối tác làm ăn để giúp sự nghiệp phát triển, thăng hoa.

Mơ thấy điện thoại vỡ

Điềm báo không tốt, những cảm xúc tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vậy nên nếu không thể điều chỉnh tâm trạng của mình thì tốt nhất bạn không nên quyết định hay cố tập trung làm việc gì cả.

Ngoài ra, đây là điềm báo bạn sắp phải đối diện với chuyện gì đấy cực xui xẻo, có ảnh hưởng tới tính mạng của mình. Cho nên, khi bước chân ra khỏi nhà chú ý tới những thứ xung quanh mình.

Mơ thấy điện thoại bị hỏng

Giấc mơ này báo hiệu bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe của mình đặc biệt là xương khớp. Ngoài ra, bạn nên trải lòng của mình mọi người xung quanh đặc biệt với người thân có thể khi đó chính họ sẽ cho bạn được lời khuyên hữu ích.

Ngoài ra, bạn đang có những trục trặc khó giải quyết trong mối quan hệ bạn bè. Việc kéo dài rắc rối này sẽ khiến bản thân thêm buồn phiền, cách tốt nhất là hãy chủ động bằng sự chân thành của mình.

Mơ thấy mua điện thoại mới

Điềm báo báo hiệu bạn sẽ sớm thoát ra khỏi những hố đen của quá khứ, bắt đầu xây dựng lại cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra, thời gian tới mọi khó khăn sẽ đi qua, gia đình sẽ có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn thuận lợi và có thể sẽ đón thêm thành viên mới.

mo-thay-dien-thoai-2

Mơ thấy đập điện thoại

Điềm báo này cho thấy bạn đang phải kiềm chế cảm xúc của mình rất nhiều. Nếu bạn không giữ được thái độ bình tĩnh thì những trận cãi vã tranh chấp sẽ đến với bạn. Ngoài ra, điêù này cho thấy không hề có lợi cho bạn, bạn nên học cách bình tĩnh kiềm chế cảm xúc của mình

Ngoài ra, nếu thấy người lạ đập nát điện thoại của mình cho thấy người mộng sẽ gặp phải một chút rắc rối nào đó. Người này có ý đồ rất xấu xa, luôn dập tắt hoặc phá bĩnh những điều đáng lẽ ra thuộc về bạn

Mơ thấy chuông điện thoại

Giấc mơ này báo hiệu bạn cẩn thận trong những lời nói của mình. Có thể nhiều người đang tìm cách hại bạn hoặc bắt bẻ bạn qua những ngôn từ mà bạn nói ra.dù làm bất cứ điều gì hay phát biểu bạn nên cân nhắc cẩn thận.

Mơ điện thoại tắt nguồn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang hoảng sợ lo lắng về vấn đề nào đó mà bạn không dám đối mặt với nó. Còn cho thấy bạn sợ hãi mọi người biết được những bí mật mà mình đang che dấu khiến bạn luôn mất tập trung trong công việc.

Mơ thấy điện thoại rơi xuống nước

Giấc mơ này cho thấy bạn là người sống tự do, buông thả bản thân luôn làm theo những gì mình thích không theo một quy tắc nào chính vì thế không thể làm việc trong môi trường kỷ luật và khó có thể thành công. Ngoài ra, môi trường đó vẫn rất tốt để bạn thỏa sức khẳng định giá trị của bản thân mình hơn.

mo-thay-dien-thoai-3jpg

Mơ thấy điện thoại của người yêu

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thiếu tin tưởng vào nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn hay nghi ngờ tra hỏi, kiểm soát người yêu của mình một cách thái quá. Điều này khiến cô ấy cảm thấy ngột ngạt và ảnh hưởng đến tình cảm.

Mơ thấy điện thoại bị cháy nổ

Giấc mơ báo hiệu bạn đang có những quan hệ tốt đẹp, bạn được lòng mọi người xung quanh, bạn rất tin tưởng họ và họ cũng rất tin tưởng bạn. Vì trong cuộc sống cũng như công việc luôn nhận được sự giúp đỡ, dù có trở ngại lớn nào cũng đều dễ dàng vượt qua.

Mơ thấy điện thoại Iphone

Giấc mơ cho biết có ai đó đang cố tình tìm cách để tiếp cận bạn, moi móc thông tin từ bạn, lợi dụng bạn để làm chuyện xấu. Ngoài ra, họ có thể sẽ phá gia đình bạn, gây ra cản trở trong công việc của bạn. Ngay sau khi tỉnh giấc cần chú ý đến các mối quan hệ hiện tại, chớ tưởng ai quá mức, đừng để kẻ khác có cơ hội lợi dụng.

Mơ thấy mất điện thoại tìm lại được

Điều này báo hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ, mọi khó khăn và trở ngại hiện tại sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa, không cần phải lo nghĩ gì nhiều. Có thể còn gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn, nhất là trong công việc.

Ngoài ra, giấc mơ cũng nhắn nhủ bạn khi thành công rồi thì cũng đừng quên những cái đã giúp mình đạt được thành quả đó, chớ nên có mới nới cũ.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu thêm những bí ẩn về điềm lành hay điềm dữ trong giấc mơ và đưa ra những con số may mắn để tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…