Mơ thấy đánh ghen là điềm gì? Đánh con gì? Là số mấy?

Hiện nay có rất nhiều người nằm mơ thấy mình bị đánh ghen, người thân bị đánh ghen hay chứng kiến một vụ đánh ghen,…khiến bạn luôn có một dự cảm không tốt. Vậy mơ thấy đánh ghen là điềm gì? Đánh con gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết của Sumicare.vn sẽ được giải đáp chi tiết nhất

Mơ thấy đánh ghen đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy đánh ghen chung chung: 49, 87
 • Thấy đàn ông đi đánh ghen: 68
 • Thấy phụ nữ đi đánh ghen: 31, 51
 • Thấy mình bị đánh ghen: 89, 98
 • Thấy mình đi đánh ghen: 31, 51
 • Thấy vợ đánh ghen: 00
 • Thấy chồng đánh ghen: 28
 • Thấy người thân đi đánh ghen: 80
 • Thấy chị gái bị đánh ghen: 47
 • Thấy anh trai bị đánh ghen: 08, 84
 • Thấy người yêu bị đánh ghen: 91
 • Thấy gặp cảnh đánh ghen: 14
 • Thấy bị đánh ghen bằng gậy: 45, 54
 • Thấy bị đánh ghen bằng vũ khí: 12
 • Thấy đi đánh ghen bị đấm: 01
 • Thấy đi đánh ghen bị tát: 43
 • Thấy đi đánh ghen bị chửi: 03
 • Thấy đi đánh ghen bị bắt: 12, 42
 • Thấy có người rủ đi đánh ghen: 53, 88
 • Thấy đi đánh ghen ở khách sạn: 89
 • Thấy đánh ghen tại nhà: 32, 87

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy đánh ghen là điềm báo gì? tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, nếu mơ thấy đàn ông đi đánh ghen cho biết bạn đang vướng vào nhiều thị phi khác nhau và cần tìm cách để hóa giải nó. Còn nếu mơ thấy phụ nữ đi đánh ghen nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình nhiều hơn nhé.

mo-thay-danh-ghen

Mơ thấy ghen tuông

Giấc mơ này thể hiện tâm trạng của bạn hiện giờ, rất có thể bạn bị ảnh hưởng tác động bởi tình cảm từ 1 người nào đó gây ra hậu quả không tốt cho công việc của bạn. Ngoài ra giấc mơ nói lên rằng bạn chưa thật sự tự tin vào bản thân của mình và luôn cảm thấy tự ti trước người khác và chính những điều ấy đã khiến bạn trở thành 1 con người vô cùng dễ tổn thương.

Mơ thấy vợ đánh ghen

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái: dạy học, ăn uống, mua sắm, vui chơi,… cùng con. Bên canh đó giấc mơ đang cảnh báo bạn về việc tình cảm cha con của hai người đang khá là xa cách và ít yêu thương. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp phải đi đâu đó, tốn tiền bạc để lo cho công việc của vợ mình hoặc người yêu mình.

Mơ thấy chồng đánh ghen

Giấc mơ này là điềm báo cho biết bạn đang có dự định đi chơi xa thì thận trọng trong quá trình di chuyển nhé có thể bạn sẽ gặp tai nạn đáng tiếc và có nguy cơ liên quan đến tính mạng. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết rằng bạn chưa thật sự tin tưởng người chồng của mình và nghi ngờ các mối quan hệ thân thiết xung quanh chồng bạn

Mơ thấy mình bị đánh ghen

Đây là điềm báo cho thấy thời gian gần đây bạn đã làm việc gì đó sai trái khiến cho mọi người xung quanh thất vọng, bên canh đó giấc mơ còn cho biết sắp tới bạn sẽ có bạn bè mời đi ăn uống. Mặt khác giấc mơ còn cho biết thời gian này bạn nên chú ý sức khỏe của mình nhiều hơn

mo-thay-danh-ghen-3

Mơ thấy người khác bị đánh ghen

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy người khác đi đánh ghen ghen điều này cho thấy chuyện tình cảm ngoài đời của bạn đang gặp khá nhiều trục trặc và cần giải quyết sớm, và điều cần chú ý nhất lúc này chính là đang có kẻ thứ 3 muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn, vì thế hãy hết sức cẩn thận nhé.

Còn nếu bạn mơ thấy người khác bị đánh ghen thì đây là tin mừng dành cho bạn và người ấy. Sau một khoảng thời gian khá căng thẳng và hay cãi vã bạn và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung. Hai người rất hoà hợp, vui vẻ và tình cảm hơn trước rất nhiều.

Mơ thấy người thân bị đánh ghen

Đây là điềm báo không may mắn cho biết trong gia đình sẽ có người gặp chuyện không may. Nếu thấy chị gái bị đánh ghen cho biết mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình không được tốt. Còn nếu thấy anh trai bị đánh ghen nhắc nhở bạn nên chú ý đến công việc của mình hơn thay vì can thiệp vào chuyện tình cảm của người khác.

Chêm bao thấy đánh ghen nhầm

Giấc mơ này cho biết cuộc sống bạn thường rất biết trái phải, biết đạo lý và hiểu chuyện. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho biết thời gian này tâm lý của bạn đang rất sợ bị tổn thương và lo lắng bởi những người khác, bạn cần quên đi những thành kiến của những người khác vì sống trên đời không thể chiều lòng tất cả mọi người.

Mơ thấy dẫn người đi đánh ghen

Nếu bạn mơ thấy mình dẫn người đi đánh ghen thì đây là điềm báo may mắn cho biết người bạn đang tìm hiểu là một người vô cùng hoàn hảo và có trái tim hết mực yêu thương bạn, đây là cơ hội để bạn dành nhiều hơn thời gian vào việc chuẩn bị cho những quyết định khác trong tương lai dành cho 2 người.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy người khác dẫn đi đánh ghen bạn sắp phải đi đâu đó, tốn tiền bạc để lo cho công việc của vợ mình hoặc người yêu mình. Nhưng điều này không phải điều xấu vì công việc đó sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

mo-thay-danh-ghen-2

Mơ thấy người yêu bị đánh ghen

Giấc mơ này cho biết mối quan hệ tình cảm của hai người chưa thật sự thấu hiểu nhau và cần có thời gian để tìm hiểu. Ngoài ra, trong trường hợp nếu mơ người yêu cũ bị đánh ghen cho thấy bạn vẫn còn vấn vương tình cảm đã qua.

Mộng thấy đánh ghen ở nhà

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho biết gia đình bạn đang bị mang nhiều tai tiếng thị phi khác nhau. Để giải quyết những vấn đề này thì bạn phải xem xét trong gia đình hay những mối quan hệ ở ngoài đang có mâu thuẫn hoặc vấn đề nào không, xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình để xem có mâu thuẫn với ai không.

Chiêm bao thấy đánh ghen ở khách sạn

Đây là một lời nhắc nhở bạn hãy chú ý đến người bạn đời của mình. Có thể bạn đang bị người đó lừa dối chuyện gì đó mà mình không biết. Trước khi làm rõ được chuyện đó bạn không nên làm to mọi chuyện mà hãy âm thầm quan sát tìm hiểu nhé.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về đánh ghen mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn suy luận ra các con số bí ẩn và những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới có thể là lành hoặc dữ liên quan tới sự nghiệp, công việc,..rồi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…