Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Đám cưới là một trong những công việc trọng đại của mỗi con người chúng ta nhưng trong thế giới tâm linh, giấc mơ thấy đám cưới lại mang tới cho bạn những điềm báo trước về một sự việc nào đó hoặc mang tới cho bạn những con số may mắn. Hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy đám cưới đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy đám cưới chung chung: 62 – 26 – 02 – 31
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình cưới: 29, 20
 • Phụ nữ nằm mơ thấy mình cưới: 26, 90
 • Nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người yêu cũ: 69, 96
 • Mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ: 32, 23
 • Chiêm bao thấy mình làm đám cưới nhưng không thành: 62, 26
 • Thấy đám cưới của vợ/chồng: 11 – 80
 • Thấy đám cưới mẹ/bố: 05
 • Thấy đám cưới của con gái: 26 – 62
 • Thấy đám cưới của chị gái: 24 – 42
 • Thấy đám cưới của người thân: 78 – 21
 • Thấy lấy chồng/ lấy vợ khác: 23 – 43
 • Thấy đám cưới trên biển: 38
 • Thấy đám cưới trên sông: 79 – 07
 • Thấy đám cưới ở chùa: 17
 • Thấy đám cưới ở nhà thờ: 03 – 30
 • Thấy đám cưới gặp đám ma: 78
 • Thấy đám cưới màu trắng: 77 – 87
 • Thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể: 00
 • Thấy chuẩn bị đám cưới: 13 – 20
 • Thấy đám cưới tập thể: 99

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa nằm mơ thấy đám cưới là điềm báo gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Theo các nhà tâm linh, giấc mơ thấy đám cưới thường may mắn về chuyện tình duyên. Bạn có thể sẽ nhanh chóng gặp được đối tượng mình thích và tìm kiếm cơ hội để phát triển mối quan hệ này.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có ý nghĩa rằng trong tương lai bạn có cơ hội trở thành người thừa kế tài sản, dù món tài sản đó chưa biết lớn hay nhỏ, nhưng cơ hội thuộc về bạn là khá cao.

mo-thay-dam-cuoi

Mơ thấy đám cưới của mình

Đây là điềm báo bạn sẽ có tin vui về hạnh phúc lứa đôi. Nếu mơ mình đám cưới với ông bà nội/ngoại dự báo bạn sắp đón nhận được một khối tài sản “khổng lồ” từ việc thừa kế của gia đình, trong tương lai bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và đủ đầy.

Ngoài ra, nếu thấy mình cưới một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu tức là gia đình bạn ngày càng hòa thuận, hạnh phúc, con cái gặt hái được nhiều thành quả trong học tập. Tuy nhiên, nếu mơ  thấy mình cưới một người đàn bà góa chồng thì nên đề phòng với các mối quan hệ và người xung quanh vì có người đang âm thầm bày mưu để bôi xấu thanh danh của bạn.

Mộng thấy đám cưới người lạ

Giấc mơ này đại diện cho một giai đoạn chuyển tiếp mà bạn đang tìm kiếm, bạn đang cân bằng giữa sự hiếu chiến và tình cảm. Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với sức khỏe của mình không được tốt trong thời gian tới.

Nằm mơ đám cưới của người thân, người quen

Đây là điềm báo may mắn dự báo hiệu gia đình bạn sắp có hỳ, chuẩn bị có thêm thành viên mới, có người trong gia đình sắp cưới. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ công việc của bạn sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới, công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi, dễ thăng chức.

Ngoài ra, nếu nằm mơ đám cưới anh/chị/em cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Tuy nhiên, nếu mơ đám cưới mẹ/bố cho biết cuộc sống hiện tại của gia đình bạn đang không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa.

Mơ thấy cô dâu chú rể

Nếu bạn mơ thấy cô dâu mặc váy cưới màu trắng trong đám cưới là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn. Ngược lại, bạn nằm mơ thấy chú rể mặc đồ trắng lại là điềm không may cho thấy những kế hoạch mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ hoặc không thể thực hiện được.

mo-thay-dam-cuoi-1

Chiêm bao thấy đám cưới bị hủy, không thành

Đây là giấc mơ không tốt cho thấy những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra trong hiện tại có nguy cơ bị sụp đổ không thể thành hiện thực. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo rằng không khí gia đình không tốt do có sự nghi ngờ lẫn nhau.

Mộng thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn nên xem lại vị trí của bản thân xem mình có thực sự được đối phương quan tâm hay không. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết bạn có những khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Có lẽ hai bạn chưa có được sự thấu hiểu nhau, đôi lúc dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Mơ thấy đi dự đám cưới

Giấc mơ này cho biết bạn được rất nhiều người theo đuổi trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu một cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa bạn và người ấy. Nhất định bạn sẽ nhận ra nửa kia của mình vì hai người có chung rất nhiều sở thích và thói quen.

Chiêm bao thấy đám cưới của người yêu

Giấc mơ này cho thấy khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi mà cả hai xảy ra chiến tranh lạnh. Bên cạnh đó, nếu nằm mơ đám cưới của người yêu cũ cho thấy thời gian này bạn và người đó đang xảy ra nhiều tranh cãi và chưa thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì thế dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

Chiêm bao thấy đám cưới của vợ/ chồng

Đây là một điềm báo rất tốt báo trước sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc sống chung của bạn, chẳng hạn như mua một ngôi nhà mới, chuyển đến một đất nước khác, trở thành cha mẹ,…Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất hạnh phúc.

mo-thay-dam-cuoi-2

Nằm mơ đám cưới của bạn bè

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ trở nên nhiều hơn bạn bè trong tương lai gần. Ngoài ra, nếu thấy đám cưới bạn thân cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều hy vọng và bạn đang cố gắng để xây dựng sự nghiệp cho mình.

Chiêm bao thấy đám cưới trong nhà thờ

Đây là điềm báo gì tốt lành nó có thể tượng trưng cho sự thất vọng và cảm thấy chán nản vì điều gì đó có thể khiến bạn rơi vào tâm trạng tồi tệ trong một thời gian khá dài.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về đám cưới mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn tìm ra các con số bí ẩn và phòng tránh được những điềm báo xấu và phát huy những điềm báo may mắn. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…