Mơ thấy đá bóng điềm gì? Đánh con gì? Con số nào?

Giấc mơ thấy đá bóng liệu có đơn thuần thể hiện sở thích của bạn hay nó còn mang những ý nghĩa nào khác? Nếu các bạn muốn tìm hiểu các sự việc sắp diễn ra hay các con số thì hãy xem ngay bài viết của Sumicare.vn dưới đây sẽ được giải đáp chi tiết nhất

Mơ thấy đá bóng đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy đá bóng chung chung: 49 – 62
 • Thấy nữ đá bóng: 62
 • Thấy nam đá bóng: 72 – 96
 • Thấy mình đá bóng: 09 – 90
 • Thấy mình cùng đám bạn đi đá bóng: 73 – 62
 • Thấy mình cùng gia đình đi đá bóng: 79 – 95
 • Thấy trẻ con đá bóng: 15
 • Thấy người chết đá bóng: 26 – 83
 • Thấy sếp đang đá bóng: 92
 • Thấy người yêu đang đá bóng: 09 – 80
 • Thấy đồng nghiệp đá bóng: 00
 • Thấy người khác đá bóng: 64 – 78.
 • Thấy đá bóng ngoài đường: 89
 • Thấy đá bóng ở nước ngoài: 97
 • Thấy đá bóng ở cánh đồng: 49 – 62
 • Thấy đá bóng ở nghĩa trang: 11
 • Thấy đá bóng bị thương: 61 – 51
 • Thấy đá bóng vào lưới: 68 – 90
 • Thấy đi đá bóng với nhiều người: 76 – 54
 • Thấy đá bóng cùng cầu thủ nổi tiếng: 61 – 15
 • Thấy đang luyện tập đá bóng: 34 – 39
 • Thấy cầu thủ đá bóng là số: 75 – 97
 • Thấy đang đuổi theo một quả bóng đá : 22 – 56

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy đá bóng là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, doanh nhân mơ thấy mình đá bóng thì đừng ngại đầu tư vì đây là một món hời rất lớn đối với ban. Còn nếu bạn là người làm công ăn lương mơ thấy mình đi đá bóng báo hiệu con đường thăng tiến của bạn thời gian tới sẽ rất sáng lạn, bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao hơn.

mo-da-bong

Mơ thấy mình chơi đá bóng

Giấc mơ này cho biết bạn đang háo hức muốn đi đá bóng hoặc có thể trước khi ngủ bạn đã đọc báo hay xem một trận đá bóng thôi. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình bị trọng tài phạt thẻ đỏ, thẻ vàng cho thấy bạn sẽ bị mất chức, người khác cướp mất quyền lợi của mình.

Mơ thấy người khác đá bóng

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên chú ý tới những người xung quanh vì họ đang có ý muốn cạnh tranh với bạn trong cả công việc lẫn tình cảm, thời gian này bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ ai. Mặt khác giấc mơ còn cho biết ban đang khao khát tự do, muốn thoát khỏi ràng buộc.

Mơ thấy đá bóng nữ

Giấc mơ là điềm báo cho biết được trong môi trường bạn sống có những người phụ nữ bị coi thường, không chỉ thế bạn còn gặp phải khá nhiều thiệt thòi trong mọi mặt của cuộc sống.

Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy bạn đang lo lắng vì vẫn chưa tìm thấy một nửa phù hợp cho mình, đừng vội vàng thời gian này hãy cố gắng phát triển bạn thân, một nửa hoàn hảo của bạn sẽ tới nhanh trong tương lai thôi

Mơ thấy đá bóng với bạn bè

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, thời gian tới nếu bạn thể hiện những năng lực của mình cho mọi người biết đến thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn trong công việc.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết bạn đang có những mối quan hệ bạn bè rất tốt và ngày càng gắn kết, những người bạn thân của bạn đôi khi còn là người đồng nghiệp đắc lực hỗ trợ bạn.

Mơ thấy đá bóng thắng

Khi bạn mơ thấy mình chính là người đá bóng vào gôn điều này có hàm ý bạn là người có tấm lòng bao dung và thường giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, tuy nhiên bạn cũng nên cảnh giác đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn để vụ lợi.

Mặt khác nếu bạn mơ thấy người khác đá bóng vào gôn thì giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo các mối quan hệ giao tiếp của bạn không thực sự tốt, sắp tới bạn có thể xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn với người khác.

mo-thay-bong-da-1

Chiêm bao thấy đá bóng thua

Đây là lời cảnh báo bạn phải đối mặt với những thất bại trong công việc. Bên cạnh đó giấc mơ cũng cho biết chuyện tình cảm của bạn cũng không thuận lợi, điều đó đã khiến tâm trạng của bạn luôn bất ổn và dường như muốn buông xuôi mọi thứ.

Mơ thấy cá độ bóng đá

Đây là điềm báo tốt lành dự báo thời gian tới tiền tài, tài lộc sắp đến với bạn. Đặc biệt giấc mơ còn cho thấy công danh sự nghiệp của bạn cũng rực rỡ trong thời gian sắp tới, những kế hoạch và dự định của bạn cũng đều thành công một cách suôn sẻ.

Mơ thấy cổ vũ bóng đá

Đây là điềm báo may mắn cho thấy thần tài sắp gõ cửa nhà bạn, một món tiền lớn từ đâu tự nhiên xuất hiện, cũng có thể sắp tới bạn ký một bản hợp đồng dự án lớn đem đến cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết chuyện tình yêu có sự khởi sắc, bạn tìm thấy một nửa kia của mình.

Mơ thấy quả bóng đá

Đây là điềm báo cho thấy tinh thần của bạn đang rất tốt, bạn rất vui vẻ, phấn khích và mong chờ một điều gì đó sẽ đến với mình trong cuộc sống. Mặt khác giấc mơ con cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp những thách thức mới trong công việc, sẽ có khó khăn nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và cố gắng thì chức vụ sẽ thẳng tiến và ấn đề tài chính ngày càng phát triển hơn.

Mơ thấy đá bóng bị thương

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đi đá bóng bị thương nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại cũng như chú ý tới những vấn đề có liên quan tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu mơ thấy người khác đá bóng bị thương là điềm báo may mắn cho biết kẻ thù đối đầu với bạn trong công việc sẽ bị đánh bại.

Mơ thấy kết quả trận bóng

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bản sắp tới bạn đối mặt với khó khăn về tài chính kiến cho ban cảm thấy lo lắng và buồn phiền. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian sắp tới nhé.

mo-thay-bong-da-2

Mơ thấy xem đá bóng

Đây là lời nhắc nhở bạn đã tới lúc bạn cần tháo gỡ những khúc mắc trong lòng rồi, một khi những nút thắt này được giải quyết, bạn sẽ thấy xung quanh mình có nhiều điều tốt đẹp. Bên canh đó giấc mơ còn cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một số chuyện tai tiếng, thị phi không đáng có.

Mơ thấy nhiều người chơi đá bóng

Đây là một điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bởi sự cả tin dễ dàng của bạn. Bởi những những người bạn tin tưởng nhất đôi khi sẽ làm tổn thương hay lợi dụng bạn nên bạn thật cẩn thận nhé.

Mơ thấy người yêu đang đá bóng

Giấc mơ này cho biết hai bạn có khá nhiều sở thích giống nhau, vì thế dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Nhưng nếu mơ thấy người yêu mình đi cỗ vũ mình đá bóng cho biết bạn đang mong chờ được người yêu tin tưởng và cổ vũ trong mọi vấn đề

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn suy luận ra các con số may mắn cũng như các sự việc sắp xảy ra trong thời gian sắp tới có thể là hên hoặc xui. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…