Mơ thấy người có bầu, có thai là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Hiện nay có rất nhiều người nằm mơ thấy có bầu khiến họ vô cùng lo lắng không biết điềm báo gì sắp đến với họ trong tương lai? Vậy mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Mơ thấy có đầu đánh con gì? Tất cả sẽ được  Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy có bầu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy có bầu, có thai đánh con gì? Con số may mắn nào?

 • Mơ thấy có bầu, có thai chung chung: 85,37
 • Thấy có bầu sinh đôi: 23, 45, 99
 • Thấy có thai sinh ba: 27, 92
 • Thấy có thai sinh bốn: 53, 34
 • Thấy có bầu là con gái: 23, 78
 • Thấy có thai là con trai: 00, 02, 60
 • Thấy mình mang thai: 09, 29, 39
 • Thấy đàn bà có chửa: 10, 82
 • Thấy người khác có bầu: 56, 62
 • Thấy mình mang thai ngoài ý muốn: 07, 49
 • Thấy chị dâu có thai: 69, 77
 • Thấy mẹ có thai: 67, 75
 • Thấy em gái có thai: 79, 95
 • Thấy mình có thai với người yêu cũ: 65, 78
 • Thấy vợ có bầu: 02 – 97.
 • Thấy có bầu đi đẻ: 50 – 92.

Tham khảo thêm:

mo-thay-co-bau-1

Giải mã giấc mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà tâm linh, phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình có bầu chứng tỏ rằng một số khía cạnh cũng như các công việc dự định của bạn ngày càng có sự phát triển. Còn người đã kết hôn nhưng chưa có con mơ thấy có bầu ó nghĩa rằng bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố mẹ của đứa trẻ

 • Thấy có bầu mà biết rõ giới tính thai nhi là trai hay gái thì đây là dấu hiệu cho biết bạn là người khá quan tâm đến giới tính của con mình.
 • Thấy có bầu nhưng em bé chết trong bụng thì đây là điềm báo cho biết những dự định và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có khả năng hoàn thành .
 • Thấy có thai sinh bốn báo hiệu bạn sẽ phải trải qua một số thay đổi theo hướng tích cực và nếu bạn cố gắng hết sức mình thì sẽ sớm đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra
 • Thấy đi đẻ cho thấy sắp tới bạn sẽ được cử đi công tác, thay đổi nơi làm việc để có tiềm năng phát triển hơn
 • Thấy đi thăm bà bầu cho thấy bạn đang gặp những rắc rối trong công việc của mình, nếu không bình tĩnh có thể sẽ phải gánh những thất bại.
 • Thấy người tình có bồ cho thấy bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng nhưng lại không muốn mất gia đình, tuy nhiên thực tế thì bạn đã không thể kiểm soát được mọi chuyện.

Mơ thấy có bầu sinh đôi

Nếu đàn ông mơ thấy có bầu sinh đôi cho biết bạn đang khao khát được làm bố, bạn đang mong chờ sự chào đời của những đứa con. Ngược lại, phụ nữ thấy có bầu sinh đôi báo hiệu bạn có thể sẽ chào đón thêm một em bé nữa cho gia đình mình hoặc đúng như trong chiêm bao là một cặp song sinh.

Mơ thấy có bầu con trai

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy thời gian tới công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn của bạn sẽ trở nên phát đạt và mở rộng hơn trước. Ngoài ra mơ thấy con gái cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên những người thân yêu của mình.

Mơ thấy người yêu có bầu

Giấc mơ này cho biết mối quan hệ của hai bạn đang có những bước tiến triển mới, có thể không lâu nữa hai bạn sẽ cùng nhau về 1 nhà. Tuy nhiên nếu mơ thấy người yêu cũ có bầu cho biết bạn vẫn còn lưu luyến đến người cũ và vẫn hy vọng quay lại với người đó.

Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy người yêu cũ nhiều lần, người yêu cũ chết, người yêu cũ quay lạ?

Mơ thấy người khác có bầu

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang trong một mối quan hệ sai trái nào đó mà bản thân bạn không muốn cắt đứt nó. Bên cạnh đó giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy chấm dứt điều đó nếu không bạn sẽ mất đi những mối quan hệ tốt đẹp khác.

Mơ thấy mình có bầu

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang vô cùng suôn sẻ với những may mắn và hạnh phúc sẽ tới với bạn. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng về những con đường mà mình đi qua và phải chịu trách nhệm trước những sai lầm mà mình tạo ra

mo-thay-co-bau

Mơ thấy có bầu đi phá

Nếu mơ thấy mình có bầu đi phá thai cho biết trong tâm thức của bạn đang lo âu đến vấn đề con cái. Ngược lại mơ thấy người khác có bầu đi phá thai cho thấy cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới.

Đàn ông mơ thấy vợ có bầu

Giấc mơ này cho biết trong tương lai rất có thể gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, công việc làm ăn, kinh doanh không thuận lợi, gặp bất trắc và dễ sút. Đặc biệt mơ thấy vợ có bầu với người khác cho biết bạn đang có những nghi ngờ trong cuộc hôn nhân này và nhiều khả năng nó sẽ kết thúc trong tương lai không xa.

Nam giới mơ thấy mình có bầu

Đây là điềm báo cho thấy đời sống vợ chồng của bạn đang bị lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẻ cho nhau những câu chuyện trong cuộc sống. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình và bạn luôn cảm thấy bất ôn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân.

Mơ thấy người thân có bầu

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn với ai đó. Ngoài ra mơ thấy mẹ có bầu cho biết thời gian tới mối quan hệ của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, cả hai yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Mặt khác mơ thấy con gái có bầu cho thấy thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thi cử đỗ đạt, công việc và sức khỏe của các thành viên đều tốt.

Mơ thấy có bầu sắp đẻ

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niêm vui đến với bạn, những người xung quanh cũng dành nhiều tình cảm cho bạn, bạn sẽ sở hữu một cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Mặt khác giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực những khó khăn, thử thách qua đi

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về có bầu mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và những điềm báo trước về một sự vào nào đó sắp diễn ra trong thời gian sắp tới tốt hay xấu rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…