Mơ thấy bị bóng đè là điềm gì? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị một cái bóng đen đè lên người khiến bạn không thể gọi người khác giúp đỡ được mặc dù bạn đã cố gắng giãy giụa. Vậy giấc mơ thấy bị bóng đè là điềm gì? Đánh con gì? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải đáp chi tiết trong bài viết này

Mơ thấy bị bóng đè đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Mơ thấy bị bóng đè: 27 – 72.
 • Thấy bị bóng đè là con trai: 70 – 07
 • Thấy bị bóng đè là con gái: 90 – 09
 • Thấy bị bóng đè là trẻ con: 00 – 01
 • Thấy bị bóng đè ban ngày: 20 – 43
 • Thấy bị bóng đè nhiều lần: 33 – 09
 • Thấy bị bóng đè buổi trưa: 66
 • Thấy bóng đè là cái bóng đen xì : 13 – 49
 • Thấy bóng đè đang bóp cổ: 31 – 25
 • Thấy bị bóng đè dẫn tới đái dầm: 93 – 25.
 • Thấy bị bóng đè ra mô hôi: 52 – 20.
 • Thấy bị bóng đè kêu cứu: 31 – 17.
 • Thấy bị bóng đè gặp quỷ: 48 – 28.
 • Thấy bố mẹ của mình bị bóng đè: 18 – 97.
 • Chiêm bao thấy người yêu bị bóng đè: 04 -61.
 • Ngủ mơ thấy bị bóng đè và không dậy được: 86 – 23.
 • Thấy bị bóng đè khóc đánh con :56 – 40.
 • Mơ thấy bạn đang ngủ và bị bóng đè: 84 – 05.
 • Mộng thấy chị gái bị bóng đè: 03
 • Chiêm bao thấy người lạ bị bóng đè: 37 – 73
 • Mơ thấy bạn bè bị bóng đè: 06 – 90
 • Thấy bị bóng đè khi quan hệ: 36 – 45
 • Mơ thấy trẻ con bị bóng đè: 69 – 86
 • Mơ thấy người già bị bóng đè: 13 – 49

Tham khảo thêm:

mo-thay-bong-de

Giải mã giấc mơ thấy bị bóng đè là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia tâm linh, nếu nam giới mơ bị bóng đè ám chỉ thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một trở ngại được gây ra từ một người đàn ông. Ngược lại, nếu bạn là nữ giới cho thấy bạn sắp gặp phải rắc rối do một người phụ nữ mang lại, do đó bạn cần đề phòng trong mọi mối quan hệ của mình.

Mơ thấy mình bị bóng đè

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải nên cẩn thận hơn trong vấn đề tình dục. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cảnh báo rằng đang có một thế lực mạnh mẽ nào đó cố tình muốn ngăn cản và cản trở sự nghiệp, công danh cũng như các vấn đề tình cảm của bạn.

Ngoài ra nếu thấy mình kêu cứu khi bị bóng đè ám chỉ bạn đang gặp vấn đề về tâm lý cũng như sức khỏe đấy. Còn thấy mình đang vùng vẫy khi bị bóng đè cho biết bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy người lạ bị bóng đè

Giấc mơ này cho thấy bạn đang chịu phải một áp lực hoặc nỗi buồn nào đó, điều này khiến cho bạn luôn ở trong tình trạng sợ hãi và không thể đối mặt với nó. Mặt khác giấc mơ này còn dự báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân đang đến để giúp đỡ, phù hộ cho bạn vượt qua mọi khó khăn.

Mơ thấy bị bóng đè ban ngày

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc vì có nhiều kẻ đang muốn hại bạn để bạn không thể đạt được thành công cho mình. Đặc biệt nếu thấy bị bóng đè buổi trưa cho biết bạn có thể đang gặp vấn đề về tâm lý và sức khỏe

mo-thay-bi-bong-de

Mơ thấy bị bóng đè ban đêm

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang có những mâu thuẫn và áp lực đè nặng lên đôi vai, dù cho điều này đã được giải quyết phần nào nhưng trong lòng vẫn còn khúc mắc. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết có vẻ bạn đang bận bịu với công việc của mình, với những mối quan hệ xã hội bên ngoài mà quên mất không dành thơi gian quan tâm đến người thân trong gia đình

Mơ thấy người thân bị bóng đè

Giấc mơ này ngụ ý có thể người thân của bạn đang mắc phải khó khăn nào đó cần được bạn giúp đỡ. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang bận tâm chuyện gì đó trong lòng mà không thể chia sẻ được với ai

Nếu nằm mơ thấy bố mẹ bị bóng đè cho thấy bố mẹ bạn đang có vấn đề về sức khỏe hay tinh thần. Nhưng nếu mơ thấy bạn bè bị bóng đè dự báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân đang đến để giúp đỡ, phù hộ cho bạn vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Mơ thấy người yêu bị bóng đè

Giấc mơ này cho thấy họ đang bị bức bối vì tính hay kiểm soát của bạn, vì thế hãy cho nhau không gian riêng và tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu sẽ bền lâu hơn. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận được cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp vì thế bạn hãy biết nắm bắt kịp thời.

Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy người yêu cũ nhiều lần, người yêu cũ chết, người yêu cũ quay lạ?

Mơ thấy bị bóng đè toát mồ hôi

Đây là điềm báo co thấy có người cố tình hãm hại bạn, người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được. Đông thời còn cho biết những đau thương mất mát bạn sắp gặp phải là rất lớn có thể đó là nỗi đau trong quá khứ mà bạn từng gây ra cho người khác khiến bạn dằn vặt không yên.

Mơ thấy mình bị bóng đè tè ra quần

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ phải trải qua cú sốc lớn về mặt tinh thần. Ngoài ra giấc mơ cho thấy trong tương lai bạn sẽ có thể được thăng quan tiến chức, lên cấp bậc, vị trí làm việc mới mà lâu nay bạn hằng mong muốn.

Nằm mơ bị bóng đè nhiều lần

Giấc mơ này cho thấy rằng có thể bạn đang chịu phải một áp lực hoặc nỗi buồn nào đó khiến cho bạn luôn ở trong tình trạng sợ hãi và không thể đối mặt với nó. Vấn đề này đã khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn và dẫn đến suy nhược cơ thể.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…