Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào, màu gì thu hút tài lộc, vận may

Nhẫn là một trong những đồ trang sức giúp chúng ta nổi bật hơn mà nó còn có thể mang lại may mắn nếu như hợp với mệnh của mình. Vậy mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì, nên đeo ngón tay nào? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải đáp mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy trong bài viết dưới đây

Người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào giúp chiêu tài vượng khí?

1. Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa sẽ giúp tài vận của bạn thăng hoa hơn đồng thời còn giúp mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh thêm gắn kết và bền chặt hơn. Bởi vì ngón giữa chính là vị trí đại diện cho hành Thổ và là ngón tay tượng trưng cho tiền bạc.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao

2. Nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Khác với nữ mệnh Thổ, nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay cái sẽ giúp thu hút tài lộc, cải thiện tài vận mà còn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, tình cảm gia đình cũng ngày càng được vun đắp, khắng khít hơn. Bởi vì khi đếm ngược thuyết ngũ hành từ ngón út đổ lên theo thứ tự Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì ngón tay cái là ngón Thổ thì thứ tự ngón cái chính là ngón Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-1

Tham khảo thêm: Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để rước vận may?

Mệnh Thổ đeo nhẫn tay trái hay phải?

Theo quan niệm của người xưa đã có câu “nam tả nữ hữu” có nghĩa là tay phải sẽ đại diện cho nữ giới còn tay trái sẽ tượng trưng cho nam giới. Chính vì vậy, nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn bên tay phải để cải thiện vận may, tài lộc cho bản thân. Còn nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở tay trái giúp cho sự nghiệp được phát triển hơn.

Tuy nhiên, nguyên tắc trên sẽ phù hợp dành cho nam nữ chưa kết hôn còn nếu người đã kết hôn thì việc nam giới đeo nhẫn ở tay phải hay nữ giới đeo nhẫn ở tay trái sẽ giúp mang đến may mắn cho nửa kia của bạn.

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn màu gì?

Những người mệnh Thổ nên chọn nhẫn có màu vàng, nâu thuộc chính bản mệnh của mình sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào trong cuộc sống và công việc . Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hoả sinh Thổ) thu hút may mắn, tài lộc và gặp được những vận may phía trước.

Ngoài ra, người mệnh Thổ không nên chọn nhẫn có màu xanh lá, xanh ngọc bích hành Mộc (Mộc khắc Thổ) sẽ lại kìm hãm vận may của bạn đồng thời mang tới nhiều xui xẻo.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-2

Tham khảo thêm: Bật mí cách đeo nhẫn phong thủy tăng vận may, tài lộc

Cách chọn mua nhẫn phong thuỷ cho mệnh Thổ

Khi mua nhẫn phong thuỷ, người mệnh Thổ nên chọn những mẫu nhẫn phong thủy có thiết kế hình hồ ly, đá quý, nhẫn kim tiền,..Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thoải mái lựa chọn các kiểu phong cách phù hợp với cá tính bản thân là được.

Còn về màu sắc, mệnh Thổ nên mua những chiếc nhẫn có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh của mình như màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu sẽ giúp nhẫn phong thuỷ thu hút tốt nhất những điều may mắn, tài lộc đến với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cửa hàng uy tín về  phong thuỷ, đặc biệt là uy tín về đá phong thuỷ nếu bạn mua nhẫn có đính đá phong thuỷ lên trên để tránh những điềm xui rủi không đáng có xảy ra.

Các mẫu nhẫn phong thuỷ cho nam, nữ mệnh Thổ

1. Nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh thú trong thế giới tâm linh sở hữu sức mạnh to lớn nên nhiều người tin rằng những vật phẩm phong thủy mang hình dáng Tỳ Hưu sẽ che chở và bảo vệ bạn và còn có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-3

2. Nhẫn phong thuỷ thạch anh tóc đỏ

Nhẫn phong thuỷ thạch anh tóc đỏ sở hữu nhiều năng lượng nhất giúp xua đuổi những điềm xui, tiêu cực bên trong và đem lại tài lộc, may mắn.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-4

3. Nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền hay còn được gọi là nhẫn đồng tiền có thiết kế độc đáo với những đồng xu liền kề nhau màu vàng sẽ thu hút được nhiều sự tích cực trong cuộc sống, thịnh vượng về tiền bạc và công việc cho người nam nữ mệnh Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-6

4. Nhẫn hồ ly

Người mệnh Thổ nên lựa chọn đá hồ ly đỏ, cam, tím, hồng hoặc vàng sẽ mang lại vận khí tốt cho nam nữ mệnh Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-7

5. Nhẫn phong thuỷ đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng độc đáo với màu vàng nâu óng ánh bên ngoài thường được dùng để làm các loại trang sức phong thuỷ. Nhẫn phong thuỷ đá mắt hổ vàng giúp đem lại may mắn về công việc, sự nghiệp cũng như điềm lành trong cuộc sống và tình yêu.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào, hợp màu sắc gì để mang lại may mắn và tài lộc rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…