Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì nhất trong phong thủy?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Sumicare.vn sẽ giải đáp mệnh Kim sinh năm bao nhiêumệnh Kim hợp màu gì, kỵ với màu gì khi mua xe, sơn nhà và lựa chọn trang phục chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người mệnh Kim sinh năm 1932 -1992 (Nhâm Thân), 1955 – 2015 (Ất Mùi), 1984 – 1924 (Giáp Tý), 1933 – 1993 (Quý Dậu),  1962 –  2022 (Nhâm Dần), 1985 -1925 (Ất Sửu), 1940 – 2000 (Canh Thìn), 1963 – 2023 (Quý Mão),  1941 – 2001 (Tân Tỵ), 1970 – 2030 (Canh Tuất), 1954 – 2014 (Giáp Ngọ), 1971 – 2031 (Tân Hợi),..Cụ thể:

  • Người sinh năm 1924, 1984 (Giáp Tý) và sinh năm 1925, 1985 (Ất Sửu) thuộc mệnh Hải Trung Kim
  • Người sinh năm 1932, 1992 (Nhâm Thân ) và sinh năm 1933, 1993 (Quý Dậu ) thuộc mệnh Kiếm Phong Kim:
  • Người năm sinh 1940, 2000 (Canh Thìn) và sinh năm 1941, 2001 (Tân Tỵ) thuộc mệnh Bạch Lạp Kim
  • Người thuộc năm 1955, 2015 ( Ất Mùi) và sinh năm 1954, 2014 (Giáp Ngọ) thuộc mệnh Sa Trung Kim
  • Người sinh năm 1962, 2022 (Nhâm Dần) và sinh năm 1963, 2023 (Quý Mão) thuộc mệnh Kim Bạch Kim
  • Người thuộc sinh năm 1970, 2030 (Canh Tuất) và sinh năm 1971, 2031 (Tân Hợi) thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

Đa số người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm, suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra những quyết định rất dứt khoát. Đôi lúc đây là lợi thế nhưng cũng có lúc điều này khiến cho mệnh Kim mắc phải sai lầm vì sự vội vã.

Tuy nhiên, cũng chính sự cứng rắn trong công việc khiến họ có cái tôi quá lớn, trở thành người độc đoán và phải luôn theo ý của họ. Ngoài ra, tâm trạng đôi lúc dễ bị ảnh hưởng, một chút bướng bỉnh cố chấp hay nghĩ mình là trung tâm.

Trên con đường sự nghiệp của người mệnh Kim với tố chất lãnh đạo tốt nên tư duy của người mệnh này luôn được áp dụng đúng thời điểm, do vậy mà còn đường sự nghiệp công danh của anh chị mệnh Kim ngày càng được tiến xa.

Mệnh Kim hợp màu gì nhất?

Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, người mệnh Kim rất hợp với màu vàng, nâu đất, trắng, xám bạc mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt còn mang đến nhiều vận may cho bạn trong chuyện tình duyên.

menh-kim-hop-mau-gi

Tham khảo thêm: Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì thu hút vận may?

Màu vàng là màu hợp nhất với người mệnh Kim mang đến sự thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc. Đặc biệt bạn sẽ được truyền thêm một nguồn năng lượng tích cực cho công việc và đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

Màu xám, màu nâu đất là màu của đất (Thổ sinh Kim) sẽ mang đến sự chắc chắn, may mắn và thuận lợi cho người mệnh Kim, giúp họ giải quyết tốt được những vấn đề khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim tượng trưng cho sự tinh khôi, trong sáng và thuần khiết đem đến sự may mắn và cuộc sống giàu sang cho gia chủ.

Mệnh Kim kỵ với màu gì nhất?

Trong ngũ hành tương khắc, người mệnh Kim không hợp với màu đỏ và màu hồng thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) sẽ gây khó khăn, bất lợi trong nhiều sự nghiệp cũng như gây ảnh hưởng không tốt đến chuyện gia đình và sức khỏe của người mệnh Kim.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng không nên sử dụng các màu quá sặc sỡ, lòe loẹt. Vì màu trắng là màu bản mệnh của Kim nên bất cứ màu nào quá sặc sỡ cũng sẽ thay đổi nó đi, làm cho Kim bị suy yếu.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp các bạn tìm ra các màu sắc hợp với bản mệnh của mình rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…