Xem tướng nam, nữ mắt xếch có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn có thể dự đoán được vận số trong tương lai tốt hay là xấu? Vậy mắt xếch có ý nghĩa gì trong tướng số? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải thích tướng mắt xếch nam, nữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là mắt có xu hướng lệch lên phía trên đường chân mày và thường có góc mặt hẹp khiến đôi mắt không được cân xứng. Có người bị mắt xếch một bên cũng có người bị cả hai bên.

Dáng mắt này thường phổ biến với những ai sở hữu mắt 1 mí, mắt hí hơn là người có đôi mắt 2 mí sắc sảo. Ngoài ra, dáng mắt này cũng thường bị lầm thành dáng mắt mèo hay mắt phượng

Có mấy loại mắt xếch

Trên thực tế, tùy vào khuôn mặt thì hiện nay có rất nhiều kiểu mắt xếch khác nhau cụ thể:

  • Mắt xếch bị xuống dưới thường có đuôi mắt chĩa về dưới khiến cho đôi mắt của bạn cực kỳ nhỏ và ánh mắt dường như không mang lại cảm giác thân thiện, dễ chịu
  • Mắt xếch rộng có đuôi hướng về phía trên khiến tổng thể ánh mắt, khuôn mặt bạn trở nên hung dữ, khó chịu.
  • Mắt xếch về phía trên là đôi mắt có phần đuôi hướng ngược lên trên khiến cho bạn có cảm giác đáng sợ, hung dữ và khó tiếp cận
  • Cả mắt và lông mày xếch là kiểu mắt xếch phổ biến nhất. Xét về nhân tướng học hay thẩm mỹ thì đôi mắt xếch cùng với lông mày hướng lên phía trên cũng không đem lại những lợi ích tốt.
  • Mắt xếch 2 bên hoặc 1 bên mắt đều mang lại nhiều điều không tốt khiến khuôn mặt của bạn trông không được thân thiện và khiến bạn khó gần hơn

mat-xech-co-y-nghia-gi

Tham khảo thêm: Gò má cao là gì? Đàn ông, phụ nữ gò má cao tốt hay xấu?

Xem bói tướng đàn ông, phụ nữ mắt xếch có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, những người mang tướng mắt xếch đều không mấy tốt đẹp, dễ khiến người khác cảm giác như đang bị dò xét, không mấy thiện cảm. Mặc dù họ là người có tài, thực lực nhưng lại không gặp may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Đa phần phụ nữ có tướng mắt xếch số vận kém may mắn hơn so với đàn ông. Tuy nhiên, không phải là họ không đạt được những thành quả trong công việc và cuộc sống của mình. Chỉ cần người có đôi mắt xếch biết ưu điểm, nhược điểm của mình ở đâu và từ đó ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống thì đều có thể mang lại những kết quả tốt đẹp.

Phụ nữ mắt xếch

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có mắt xếch thường là người khá khó gần, lạnh lùng, ít nói nhưng bên trong thế giới nội tâm của họ lại rất tình cảm, dễ xúc động và đôi khi mất khả năng kiểm soát, thiếu đi sự bình tĩnh.

Người phụ nữ có mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn, công việc không được thuận lợi. Bởi họ có vẻ ngoài nhìn vào không mấy thiện cảm, tạo cảm giác khó gần gũi nên không kết giao được các mối quan hệ để mở rộng làm ăn hay tin tưởng để giao cho trọng trách lớn. Nếu có đạt được danh phận địa vị cao thì thường là người sử dụng những mưu kế để đạt được mục đích là nhiều.

Ngoài ra, phụ nữ có đuôi mắt xếch còn thường bị xã hội định kiến là người tướng dâm, rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối. Đặc biệt, những người này sẽ bị coi là thiếu chung thủy, dễ thay đổi tính cách và cảm xúc nhanh chóng.

mat-xech-co-y-nghia-gi-1

Xem ngay: Cằm chẻ là gì? Xem tướng đàn ông, phụ nữ cằm chẻ từ A – Z

Đàn ông mắt xếch

Người đàn ông có đôi mắt xếch thường là nam tử hán đại trượng phu, thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi họ có phần nóng nảy, tính tình gia trưởng, độc đoán nên khiến người khác cảm thấy khó chịu, ngột ngạt.

Nếu phụ nữ có mắt xếch thường vận số kém thì nam giới lại có vận số may mắn hơn cả trong công việc và cuộc sống. Nhờ bản lĩnh, trí tuệ mà họ có con đường công danh sự nghiệp như ý, thăng tiến không ngừng.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người đàn ông có đôi mắt xếch thường không được thuận lợi cho lắm. Vì tính cách nóng nảy, gia trưởng của họ mà không ít cô gái e ngại và phải dừng bước giữa chừng. Những người phụ nữ có tính tình ôn nhu, hòa nhã và chịu đựng cao thì mới có thể chung sống hạnh phúc cùng họ. Trong gia đình, người đàn ông sẽ là người nắm quyền và người phụ nữ có phần phụ thuộc vào họ.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được mắt xếch có ý nghĩa gì từ đó có thể dự đoán được vận số của người mang tướng mắt xếch sướng hay khổ rồi nhé những đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…