Xem tướng má lúm đồng tiền bên trái, phải nam và nữ từ A – Z

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp chúng ta có vẻ ngoài ấn tượng mà còn dự đoán cho bạn biết được vận mệnh trong tương lai sướng hay khổ? Vậy má lúm đồng tiền là gì, có mấy loại? Hay má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào? Sau đây, Sumicare.vn sẽ bật mí xem bói tướng má lúm đồng tiền đàn ông phụ nữ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một hõm nhỏ nằm ở vùng má, được hình thành do phần da trên cơ mặt bị dính với phần tổ chức liên kết ở tầng dưới của da. Má lúm đồng tiền có thể có ở cả hai bên má hoặc chỉ một bên và thường xuất hiện khi con người bắt đầu thể hiện cảm xúc như cười, nói, khóc,…

Có mấy loại má đồng tiền?

Má lúm đồng tiền được chia thành 4 loại dựa theo hình dáng và vị trí khác nhau bao gồm má lúm đồng tiền lệc 1 bên, má lúm đồng xu, má lúm hạt gạo (lúm đồng điếu) và má lúm đồng trinh. Cụ thể:

  • Má lúm đồng tiền lệch 1 bên thường chỉ xuất hiện 1 bên gương mặt, có thể là bên trái hoặc bên phải. Có hình tròn, lõm sâu hoặc dài, hơi nông tuỳ thuộc cấu tạo ban đầu và có kích thước vừa phải.
  • Má lúm đồng xu thường nằm ở chính giữa má, ngang tầm với mép miệng. Có hình dáng tròn trịa, hõm sâu và khá lớn so với các loại má lúm khác.
  • Má lúm đồng trinh có kích thước nhỏ hơn đồng xu một chút, không lõm sâu và tạo thành vệt thon dài khi cười hoặc nói
  • Má lúm hạt gạo có kích thước nhỏ xíu và vị trí xuất hiện ở gần sát miệng. Độ lõm sẽ khá sâu, chỉ cần nói chuyện hay cười mỉm cũng có thể xuất hiện.

ma-lum-dong-tien

Tham khảo thêm: Cằm chẻ là gì? Xem tướng đàn ông, phụ nữ cằm chẻ từ A – Z

Nguồn gốc má lúm đồng tiền trong văn hóa Đông – Tây

Trong nền văn hóa Đông – Tây, má lúm đồng tiền gắn liền với những sự tích, truyền thuyết mang đậm màu sắc tâm linh.

Theo văn hóa phương Đông, người xưa quan niệm những người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường là đánh dấu của Diêm Vương để phân biệt họ với những người khác. Do bản chất nặng tình, sống tình nghĩa nên khi qua Quỷ Môn Quan họ không chịu uống một loại nước có tên Vong Tình Thủy để quên đi ký ức kiếp trước. Không còn cách nào khác nên Diêm Vương đã đánh dấu lên má họ và hình thành nên má lúm trên mặt ở kiếp sau.

Theo văn hóa phương Tây, má lúm đồng tiền là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác nên gương mặt của một ai đó, với ý nghĩa là tái sinh, che chở, phù trợ. Vì vậy những người có má lúm đồng tiền được cho là có số mệnh tốt, sẽ gặp được nhiều may mắn vì được thần hộ mệnh bảo trợ cho công việc và cuộc sống.

Xem bói tướng má lúm đồng tiền đàn ông tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, phần lớn những người đàn ông có má lúm đồng tiền đều là những người có tài ăn nói, khéo léo, đào hoa và rất giàu ý chí phấn đấu. Vì thế, đời sống của họ không chỉ sung túc về vật chất mà còn rất đầy đủ về mặt tình cảm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại má lúm đồng tiền và vị trí bên trái hay bên phải sẽ mang tới những ý nghĩa khác nhau.

Má lúm đồng tiền bên phải

Nam giới có má lúm đồng tiền bên phải thường khá đào hoa và có vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai nên được nhiều người theo đuổi. Cho nên, họ thường dễ thay lòng, luôn muốn tìm đến những cái mới lạ nên khó tìm kiếm được hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu.

Con đường sự nghiệp của đàn ông có má lúm bên phải thường dễ thăng tiến với ngoại hình nổi bật và tài ăn nói khéo léo. Thế nhưng, đôi khi sự đào hoa và tính cách dễ thay lòng khiến họ khó đứng vững trong một công việc lâu dài.

Má lúm đồng tiền bên trái

Nam giới có má lúm bên trái là những người giàu năng lượng, hoạt bát, thích nói cười. Họ luôn mang tới cho mọi người xung quanh những điều tích cực nhất. Giữa đám đông, họ lúc nào cũng rất nổi bật, tràn đầy sự tích cực, lạc quan.

Sự nghiệp của những người đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái khá thành công, có nhiều quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công việc, chuyện kinh doanh nên sự nghiệp phát triển, tài chính ổn định.

Là người dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương nên chuyện tình cảm của nam giới có má lúm đồng tiền bên trái cũng rất thuận lợi. Họ có nhiều sự lựa chọn cho mình, có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người.

Má lúm đồng tiền 2 bên

Theo nhân tướng học, người đàn ông có 2 má lúm đồng tiền sẽ có cuộc đời giàu sang, an nhàn, không cần lao lực mà vẫn đạt được thành tựu lớn về sự nghiệp, tiền bạc.

Nam giới có 2 má lúm đồng tiền thường là người có nhiều năng lực tích cực và luôn mong muốn khẳng định giá trị của bản thân, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu. Chính vì thế, những người có 2 má lúm cũng thường thành đạt nhanh chóng. Họ luôn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và được quý nhân phù trợ những lúc khó khăn.

ma-lum-dong-tien-1

Xem ngay: Xem tướng lông mày rậm đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai

Xem bói tướng má lúm đồng tiền phụ nữ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, phụ nữ có má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí má núm bên trái, phải sẽ mang tới những ý nghĩa khác nhau

Má lúm đồng tiền bên phải

Con gái có má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Ngoài ra, họ còn là người coi trọng hôn nhân gia đình và là cầu nối tình cảm của mọi người trong nhà.

Về đường công danh, sự nghiệp do bản chất họ là những con người lạc quan, mạnh mẽ, có tài ăn nói và vô cùng quyết đoán nên thường làm chủ cuộc sống. Đồng thời, cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên đoạn đường công danh tươi sáng, rộng mở và gặp được nhiều điều đại cát.

Má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái rất may mắn trong chuyện tình cảm, tìm được người yêu thương, che chở mình. Trong cuộc sống gia đình, họ cũng rất khéo léo, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Còn trong công việc họ cũng được tín nhiệm cao, tin tưởng từ cấp trên.

Má lúm đồng tiền 2 bên

Phụ nữ có má lúm đồng tiền 2 bên được đánh giá là người nhanh nhạy, linh hoạt và thông minh. Họ cũng rất dịu dàng, cư xử lịch thiệp và được nhiều người yêu mến. Trong công việc và cuộc sống, họ có nhiều tham vọng và gặt hái các thành tựu đáng nể. Hậu vận về sau rất sung sướng và không lo nghĩ về của cải vật chất, tiền bạc.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn dự đoán được tính cách, tình cảm và sự nghiệp trong tương lai tốt hay xấu nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…