Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh giờ Thân có tài vận tốt hay xấu?

Bạn muốn chọn giờ Thân để sinh con nhưng lại không biết giờ Thân là mấy giờ đồng thời muốn dự đoán vận mệnh của người sinh giờ Thân sướng hay khổ. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải đáp giờ Thân là mấy giờ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Giờ Thân là mấy giờ?

Từ thời xa xưa, cha ông chúng ta đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, nghĩa là lấy 12 con giáp tượng trưng cho một canh giờ và cứ mỗi canh giờ trước đây sẽ tương ứng với 2 tiếng đồng hồ ngày nay. Do đó, giờ Thân sẽ nằm trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ chiều. Đây là thời điểm mọi người sẽ có một bữa ăn gọi là bữa lỡ.

Ngoài ra, trong giờ Thân được chia thành 3 khoảng thời gian cụ thể như sau:

  • Đầu giờ Thân từ 15h – 15h40
  • Giữa giờ Thân từ 15h40 – 16h20
  • Cuối giờ Thân từ 16h20 – 17h

Nhìn chung, những người sinh vào giờ Thân khá thông minh, nhanh nhạy, khả năng phán đoán và xử lý tình huống tốt. Bên cạnh đó, họ cũng là người có khiếu hài hước, dễ chiếm được cảm tình từ người khác. Người sinh vào giờ Thân có số hưởng tài lộc khi làm ăn xa nhà. Do đó mà bản mệnh có thể cân nhắc nơi làm việc trước khi lập nghiệp.

gio-than-la-may-gio

Tham khảo thêm: 

Xem bói người sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Nếu bạn muốn dự đoán tài vận của người sinh giờ Thân sướng hay khổ thì cần phải xác định được giờ sinh chuẩn xác nhất bởi giờ Thân cũng được chia ra làm 3 khung giờ gồm đầu giờ Thân, giữa giờ Thân và cuối giờ Thân cụ thể

  • Người sinh vào đầu giờ Thân (15h00 – 15h40) sinh ra đã có đầu óc lanh lợi, làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo nên họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy họ cũng gặp một vài khó khăn nhưng đều được quý nhân phù trợ, con cháu đủ đầy, sung túc.
  • Người sinh vào giữa giờ Thân (15h40 – 16h20) có mệnh khắc cha, anh em trong gia đình không mấy hòa thuận nên khi gặp khó khăn cũng khó nhận được sự giúp đỡ. Con đường sự nghiệp đôi lúc bấp bênh nhưng nếu cố gắng sẽ dễ nhận lại được kết quả tốt.
  • Người sinh vào cuối giờ Thân (16h20 – 17h00) không hợp với mẹ thường gặp bất hạnh trong đời sống gia đình. Nhưng đến tầm 26 tuổi, cuộc đời của những người này lại bắt đầu có những chuyển biến tốt cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Cuộc sống sau này ổn định, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Tóm lại, những người sinh vào giờ Thân lại ít khi hài lòng với cuộc sống của mình. Họ có duyên đi lập nghiệp xa nhà, mới đầu sẽ gặp không ít trở ngại nhưng càng về sau càng an nhàn. Thích hợp để lập gia đình muộn, dễ gặp được bạn đời như ý và thấu hiểu.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được giờ Thân là mấy giờ và dự đoán tài vận của người sinh giờ Thân sướng hay khổ nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…