Đeo nhẫn ngón giữa tay trái, phải ở nam nữ có ý nghĩa gì?

Đeo nhẫn ở mỗi ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út đều mang lại ý nghĩa khác nhau. Vậy đeo nhân ngón giữa có ý nghĩa như thế nào? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải thích ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay trái, phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo phong thủy, vị trí ngón tay giữa có khả năng tụ họp tất cả linh khí trời đất lại. Vì vậy, đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp cho chủ nhân hội tụ được nhiều nguồn năng lượng của đất trời, thu hút được những năng lượng tích cực và bạn sẽ dễ dàng có được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Ngón giữa là ngón dài nhất nằm ở trung tâm bàn tay, đại diện cho sự cân bằng và bình ổn trong công việc lẫn gia đình. Chính vì vậy, việc đeo nhẫn ngón giữa thể hiện niềm tin và mong muốn của bạn về một cuộc sống ổn định, an vui, hạnh phúc.

Ngoài ra, việc đeo nhẫn ngón giữa còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi, may mắn và thu hút tài lộc.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay phải

Nam giới đeo nhẫn ngón giữa tay phải là một người chín chắn, điềm tĩnh, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Ngoài ra còn thể hiện tài năng, cá tính và sự thu hút của mình.

Còn đối với nữ giới đeo nhẫn ngón giữa tay phải nhắc nhở những người đối diện về tình trạng hôn nhân của mình có thể là đã có người yêu hoặc đã kết hôn rồi

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay trái

Đàn ông đeo nhẫn ngón giữa tay trái là tượng trưng cho trách nhiệm và sự cân bằng. Đồng thời nó cũng thể hiện bạn là một người rất cá tính và phá cách. Hoặc có thể hiểu rằng anh chàng ấy đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy để mong muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón giữa tay trái thể hiện khát vọng yêu và được yêu. Đặc biệt với những người trung nên, nếu bạn thấy trên tay trái ngón giữa của họ có nhẫn thì rất có thể họ đã có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Nếu để ý được điều này bạn sẽ tránh được sự nhạy cảm trong giao tiếp, tránh làm họ gợi nhớ về quá khứ.

deo-nhan-ngon-giua

Tham khảo thêm:

Nên đeo nhẫn ngón giữa tay phải hay tay trái?

“Nam tả nữ hữu” là học thuyết gắn liền với cuộc sống của Trung Hoa. Thực chất nguyên tắc này mang hàm ý cân bằng và hài hòa của vũ trụ. Tuy đối lập nhưng luôn cân bằng. Tả hay Hữu đều không triệt tiêu nhau mang cộng sinh để giúp nhau tồn tại.

Nam tả tức nam giới bên trái, nữ hữu tức nữ giới bên phải. Vì vậy, đeo nhẫn tay phải phù hợp cho nữ và đeo nhẫn tay trái phù hợp cho nam.

Tuy nhiên, khi kết hôn bàn tay còn lại sẽ là hình ảnh đại diện cho đối phương. Nếu muốn cầu chúc cho chuyện nhà cửa và vợ chồng, ngón tay đeo nhẫn có thể được đổi ngược lại thành Nam hữu – Nữ tả. Sau khi kết hôn, sợi dây ràng buộc của 2 bên sẽ thắt chặt và ảnh hưởng đến nhau nhiều hơn.

Cách chọn chất liệu nhẫn nào cho nữ theo mệnh hợp phong thủy

Đối với nữ mệnh Kim nên lựa chọn chất liệu đại diện tiêu biểu nhất cho mệnh Kim như vàng hoặc bạch kim là tốt nhất, nếu như không có đủ điều kiện về mặt kinh tế có thể sử dụng chất liệu bạc. Còn đối với nữ mệnh Mộc nên tìm chọn đeo nhẫn phong thủy mà có các màu tương sinh như xanh nước biển, màu đen, xanh lam, màu xám sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc

Đối với nữ mệnh Thuỷ nên sử dụng các màu trắng, xám, xanh, đen tránh dùng màu vàng, nâu, đỏ, tím. Mặt khác, nữ mệnh Hoả nên sử dụng nhẫn phong thủy được chế tác từ bạc và đá quý, có kiểu dáng tam giác, lục lăng hoặc các thiết kế nhiều góc cạnh.

Ngoài ra, nữ mệnh Thổ nên chọn đai nhẫn có chất liệu là vàng, đính đá màu vàng nhạt, vàng nâu hay hồng, đỏ, cam tím sẽ mang đến nhiều thành công, vận khí tốt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa đeo nhẫn ngón tay giữa tay trái, tay phải ở nam và nữ giới rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…