Mách bạn 5 Cách hóa giải khi gương vỡ tránh vận hạn từ A -Z

Bạn không may làm vỡ gương khiến bạn lo lắng không biết sẽ có chuyện không may sắp xảy ra đến với mình hoặc người thân trong gia đình. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, Sumicare.vn sẽ mách bạn cách hóa giải khi gương vỡ tránh gặp vận xui chi tiết trong bài viết dưới đây

Vỡ gương có sao không?

Theo quan niệm của người La Mã, họ cho rằng khi gương vỡ thì hình ảnh trong gương cũng sẽ bị bóp méo, nứt vụn. Điều này có nghĩa rằng linh hồn sẽ bị mắc kẹt và không thể giải thoát.

Từ thời xa xưa ông cha ta đã quan niệm, chiếc gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Vì thế nếu làm rơi, vỡ gương là một điềm vô cùng xấu mang lại sự xui xẻo, đau khổ và chuyện chẳng lành.

Trong phong thủy, khi một đồ vật rơi vỡ đặc biệt là những vật mang tính tâm linh gương khiến con người thường liên tưởng đến những điều không tốt đẹp dẫn đến cuộc sống không được suôn sẻ. Chính vì vậy, nếu bạn chẳng may làm vỡ gương thì tuyệt đối không nên vứt vào sọt rác mà nên dùng những cách sau.

cach-hoa-giai-khi-guong-vo

Tham khảo thêm: Ngũ Lộ Thần Tài là gì? Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài may mắn

Cách hóa giải khi gương vỡ tránh vận xui

Nếu bạn muốn tránh được những xui xẻo khi làm gương vỡ thì hãy làm theo các cách hóa giải gương vỡ sau của chúng tôi.

1. Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Việc đầu tiên bạn cần làm khi bị vỡ gương là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác. Tuy nhiên, bạn không nên vứt tất cả những mảnh vỡ này vào trong thùng rác mà hãy dùng một tấm vải đen gói tất cả mảnh vỡ ấy lại và chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn để hóa giải điềm xấu.

cach-hoa-giai-khi-guong-vo-1

2. Dùng muối

Trong phong thủy, muối có khả năng hấp thụ các trường năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Vì thế, bạn có thể dùng muối để hóa giải khi gương vỡ bằng cách bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Lưu ý, bạn không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

cach-hoa-giai-khi-guong-vo-1

3. Đốt phong lông

Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều người cho rằng đốt phong long sẽ giúp hóa giải những điều tiêu cực hiệu quả bởi lửa được biểu trưng cho sức mạnh. Khi đốt phong long, tất cả các cửa trong nhà đều phải mở thông thoáng, có như vậy vận xui mới đi ra ngoài hết, không còn tích tụ trong nhà.

cach-hoa-giai-khi-guong-vo-3

Tham khảo thêm: Đốt phong lông là gì? Cách đốt phong lông xui tan vận đen đón may mắn

4. Đốt hương trầm

Theo kinh nghiệm của ông cha ta, hương trầm giúp xua đuổi phần năng lượng xấu, mang đi vận xui và gia tăng may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, hương thơm này còn khá dễ chịu, không cay mắt, giúp tinh thần của bạn thêm thoải mái và bớt lo âu. Tuy nhiên, khi thắp hương bạn cần thắp số nén lẻ, nhất định không nên thắp hương theo số chẵn.

cach-hoa-giai-khi-guong-vo-4

5. Sử dụng đá phong thủy

Khi bị vỡ gương bạn có thể sử dụng đá phong thủy để hóa giải vận xui bằng cách bạn có thể áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn mua loại đá phong thủy mang lại may mắn và hợp mệnh với mình. Ngày nay, một số loại đá phong thủy được sử dụng phổ biến như: Thạch anh phấn hồng, đá xà cừ, thạch anh tím,… .

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết cách hóa giải khi gương vỡ để tránh vận hạn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…