Bật mí cách đeo nhẫn phong thủy tăng vận may, tài lộc

Hiện nay có rất nhiều người không biết nhẫn phong thủy là gì? Hoặc không biết nên đeo nhẫn phong thủy ở tay nào để mang lại may mắn? Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đeo nhẫn phong thủy nam và nữ giới mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là chiếc nhẫn có chất liệu hợp theo mạng, theo tuổi khi đeo trên vị trí bất kì ngón nào trên bàn tay trái hay phải thì nó mới có công dụng liên quan đến vận mệnh hay may mắn của chủ nhân.

Một chiếc nhẫn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhìn chúng khá bình thường nhưng vị trí đeo trên ngón tay nào đó và nó mang ý nghĩa gì thì đó cũng được xem là phong thủy.

Nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay nào?

Đeo nhẫn ở bất kì ngón tay nào mà không hợp với nhu cầu cầu sử dụng thì đeo nhẫn ngón nào cũng trở nên bất lợi, không tốt. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn quyết định xem đeo ngón tay nào là hợp lý

  • Đối với những người chưa kết hôn: nguyên tắc khi đeo nhẫn của bạn là “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải giúp mang lại may mắn và tài lộc sẽ đến với chính mình.
  • Đối với những người đã kết hôn: nguyên tắc đeo nhẫn ngược lại với những người chưa kết hôn hay “nam hữu, nữ tả” mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình

cach-deo-nhan-theo-phong-thuy

Cách chọn nhẫn phong thủy theo mệnh người đeo?

Mỗi một cung mệnh hay nhẫn phong thủy khác nhau sẽ mang những ý nghĩa và năng lượng riêng biệt cụ thể:

1. Mệnh kim

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim nên chọn nhẫn phong thủy màu trắng, vàng, nâu đất, xanh lá để gia tăng vận khí may mắn

Đối với nam giới mệnh Kim đã kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út vì đây là ngón chứa nhiều linh khí, giúp thu hút những điều may mắn tốt đẹp, gia đình hạnh phúc. Ngược lại với nam chưa có gia đình thì nên đeo nhẫn ở ngón giữa vì nếu đeo ngón áp út sẽ khiến người khác hiểu lầm.

Ngoài ra, đối với những người nam mệnh Kim làm kinh doanh, làm lãnh đạo thì đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ khiến công việc trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng thăng tiến và gặt hái thành công.

Nữ mệnh Kim đã kết hôn cũng nên đeo nhẫn ở ngón áp út giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa, đoàn kết trong gia đình. Còn đối với người nữ mệnh Kim chưa lập gia đình thì có thể đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa vì nó sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, may mắn, thành công

2. Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên chọn nhẫn phong thủy màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển, trắng, bạc sẽ rất may mắn và phát đạt trong cuộc sống lẫn công việc.

Nam giới mệnh Thủy nên đeo ở ngón áp út (tượng trưng cho mệnh Kim) hoặc đeo ở ngón út (tượng trưng cho mệnh Thủy). Bởi trong ngũ hành, Kim sẽ sinh Thủy, Thủy sẽ khắc Hỏa và Thổ sẽ khắc Thủy.

Ngoài ra, nam giới mệnh Thủy có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ (tượng trưng cho mệnh Hỏa) để thúc đẩy công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi và sự thăng tiến hơn. Tuy nhiên, họ cần tránh đeo nhẫn ở ngón chính giữa vì đây là ngón đại diện cho mệnh Thủy, sẽ gây ra cho bạn nhiều bất lợi và dễ gặp xui rủi trong cuộc sống.

Nữ mệnh Thủy nên đeo nhẫn ở ngón áp út và áp út. Nếu bạn còn độc thân thì nên lựa chọn đeo nhẫn phong thủy ở ngón út để thu hút nhiều linh khí tốt, thúc đẩy sự phát triển bản thân trong công việc và cả học tập. Ngược lại, nếu bạn đã có gia đình thì nên đeo nhẫn ở áp út, cũng là ngón đại diện cho tình yêu, hạnh phúc gia đình giúp bạn thu về nhiều tài lộc, may mắn hơn

3. Mệnh Mộc

Theo ngũ hành, người mệnh mộc nên chọn nhẫn màu xanh lá, xanh rêu, xanh bích và màu đen mang đến sự sinh khí và may mắn cho chủ nhân.

Theo phong thủy, đàn ông mệnh Mộc chưa kết hôn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái tượng trưng cho quyền lực và uy thế, mang đến phúc khí an khang, rất may mắn. Còn đối với nam giới mệnh Mộc đã kết hôn thì ngoài ngón cái, bạn có thể đeo ở ngón áp út (đây là trường hợp ngoại lệ đối với nhẫn cưới).

Ngoài ra, nữ mệnh Mộc đã kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thủy vào ngón giữa hoặc áp út sẽ giúp nữ mệnh Mộc giữ được tài vận và hạnh phúc gia đình.

4. Mệnh Hỏa

Trong phong thủy, những người mệnh Hỏa nên chọn nhẫn màu đỏ, cam, vàng, tím sẽ đem vận may và tài lộc về cho bản thân.

Đối với nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hỏa thì nên đeo ở ngón tay giữa sẽ thúc đẩy và cải thiện đường thăng tiến trong công việc và tình duyên,… Ngoài ra, nếu với người nam mệnh hỏa chưa lập gia đình thì nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa tay trái còn với những người đã lập gia đình thì nên đeo bên tay phải để luôn nhắc nhở bản thân hướng về gia đình.

Đối với nữ mệnh Hỏa thì có thể đeo nhẫn phong thủy ở vị trí ngón giữa hoặc ngón trỏ. Khi đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp người nữ biết cách chăm chút cho bản thân và săn sóc cho gia đình tốt hơn. Nếu ai chưa lập gia đình thì đeo nhẫn ngón trỏ lại giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp.

cach-deo-nhan-theo-phong-thuy-1

5. Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ khi chọn nhẫn phong thủy tốt hơn hết chọn màu gần giống đất như nâu đất, vàng sậm để sinh tài sinh lộc, may mắn cho người đeo.

Đối với nam giới mệnh Thổ thì có thể đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái sẽ hút được tài lộc, may mắn, làm ăn thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, cuộc sống bình an. Ngoài ra, với nam mệnh Thổ độc thân không nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón út. Tuy nhiên, nếu đã kết hôn thì đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út giúp bền vững được tình gia đình và vợ chồng.

Còn đối với nữ mệnh Thổ thì có thể đeo nhẫn phong thủy ở ngón út sẽ thu hút được nhiều điều tài lộc, may mắn về tình cảm, tiền bạc, công việc,… và đồng thời cũng toả ra sức hút riêng biệt dành cho nữ mệnh Thổ.

Cách đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành của ngón tay

Theo phong thủy, đeo nhẫn ở tay trái là mong chờ sự may mắn, đeo nhẫn tay phải là đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng vị trí ở ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau cụ thể.

1. Đeo nhẫn ở ngón cái giúp tăng vận thế, uy quyền

Ngón cái dành cho những ai mệnh Mộc, ngón này tượng trưng cho cha mẹ và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Người đeo nhẫn ở ngón cái thường là người độc lập, giàu ý chí, có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức trong cuộc sống

Ngoài ra, đường tình duyên sẽ lận đận nên nếu bạn ế hoài thì đừng đeo ngón này nhiều, còn muốn có tiền và công danh sự nghiệp rộng mở thì đeo ngón này.

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Ngón trỏ dành cho những người mệnh Hỏa, ngón tay này đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này, sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn đồng thời mang đến vượng tài vượng lộc vượng trí, công thành danh toại. Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí tốt để khai vận tình yêu.

3. Đeo ngón giữa giúp khai vận, duy trì hạnh phúc

Ngón giữa dành cho mệnh Thổ, ngón này có ý nghĩa quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất, giảm hao tài. Nếu bạn muốn hấp thu nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận, gặp nhiều may mắn hay duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn nên đeo nhẫn ngón tay này.

4. Đeo nhẫn ở ngón áp út giúp chiêu tài

Ngón giữa đại diện cho hành Kim đồng thời tượng trưng cho người bạn đời của mỗi người. Theo phọng thủy, đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tích tụ tài lộc, thúc đẩy vượng khí.

Vì vậy nếu mong muốn tài lộc, dù ít hay nhiều, dù lộc chính hay lộc phụ, các nhà phong thủy học khuyên bạn nên đeo nhẫn ngón tay này. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện bản thân, cải thiện tâm tính tốt hơn.

5. Đeo nhẫn ngón út giúp tăng vận quý nhân

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, ngón này thể hiện cho sự giao tiếp, ngoại giao và quý nhân. Nếu bạn là người mệnh thủy thì mang ngón này thì mối quan hệ giao tiếp xã hội của bạn sẽ được cải thiện, gặp nạn hay khó khăn thì sẽ gặp quý nhân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được nhẫn phong thủy là gì đồng thời biết cách đeo nhẫn phong thủy theo mệnh của người đeo và ngũ hành của ngón tay để mang lại may mắn rồi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…