Biển số xe 24 ở đâu, có ý nghĩa gì? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu?

Hiện nay mỗi tỉnh thành trên đất nước sẽ được bộ công an cấp cho biển số xe khác nhau để thuận tiện cho việc phân biệt và quản lý phương tiện được dễ dàng hơn. Vậy biển số xe 24 ở đâu? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải thích trong bài viết dưới đây

Biển số xe 24 ở đâu, thuộc tỉnh nào?

theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA, ký hiệu biển số xe 24 được cấp cho tỉnh Lào Cai.

Tỉnh Lào Cai gồm có 1 thành phố Lào Cai và 8 huyện là Sa Pa, Bát Xát, Bảo Yên, Bảo Thắng, Si Ma Cai, Văn Bàn, Mường Khương, Bắc Hà, với 164 xã, thị trấn, trong đó có 138 xã vùng sâu, vùng xa, biên giới. Trong đó, mỗi huyện của Lào Cai lại có các ký hiệu biển số xe mô tô khác nhau để phân biệt. Cụ thể là:

  • Biển số xe thành phố Lào Cai: 24-B1, B2.
  • Biển số xe thị xã SaPa: 24-S1.
  • Biển số xe huyện Mường Khương: 24-M1.
  • Biển số xe huyện Bảo Thắng: 24-T1.
  • Biển số xe huyện Simacai: 24-U1.
  • Biển số xe huyện Văn Bàn: 24-V1.
  • Biển số xe huyện Bát Xát: 24-X1.
  • Biển số xe huyện Bảo Yên: 24-Y1.
  • Biển số xe huyện Bắc Hà: 24-Z1.

Ký hiệu biển số xe ô tô của tỉnh Lào Cai: 24A, 24B, 24C, 24D, 24LD, 24R, 24KT.

bien-so-xe-24-o-dau

Tham khảo thêm:

Biển số xe 24 có ý nghĩa gì?

Vì số 2 tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc, mang ý nghĩa cho sự mãi mãi và trường tồn. Còn số 4 tượng trưng cho sự ổn định , cân bằng như 4 mùa trong 1 năm, 4 phương trời, tứ bất tử,….Nếu biển số xe bạn có chứa số 24 thì bạn sẽ có thêm cho mình rất nhiều cơ hội tốt trong tình yêu, trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, con số 24 còn giúp bạn có được trạng thái cân bằng, ổn định, giúp các mối quan hệ hàng ngày trở nên tốt đẹp hơn, thân thiết hơn.

Trong phong thủy con số 24 tiềm ẩn một năng lượng huyền bí mà khi chúng ta tận dụng được năng lượng này, áp dụng vào cuộc sống sẽ giúp cuộc sống được trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Trong ngũ hành, số 24 ứng với mệnh Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa khi gặp con số 24 sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong mọi việc, giúp cải thiện vận may, xua đi những điềm xấu, thu hút tài lộc. Còn đối với người mệnh Mộc, con số 24 còn trợ giúp, tiếp thêm sinh lực, phát huy năng lực của bản thân ở mức tốt nhất để dẫn đến thành công.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về biển số xe 24 ở đâu, thuộc tỉnh nào có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa biển số xe đuôi 24 và mã xe theo từng huyện là bao nhiêu rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

boosting-profits-when-buying-lash-extensions-from-vin-lash-merchant-1

Boosting profits when buying lash extensions from Vin lash merchant

If you’re looking to boost your profits in the lash industry, selecting Vin lash merchant as your preferred supplier for lash extensions can be a game-changer. As…

ngay-hoang-dao-la-gi-1

Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo trong tháng chuẩn nhất

Từ ngày xưa, ông cha ta đều chọn những ngày hoàng đạo để thực hiện những công việc trọng đại của đời người với mong muốn mọi…

gio-trung-phut-la-gi-1

Giờ trùng phút là gì? Ý nghĩa giờ trùng phút trên đồng hồ từ A-Z

Thi thoảng chúng ta có thể bắt gặp giờ trùng phút trên đồng hồ nhưng bạn lại cho đó là hiện tượng bình thường tự nhiên. Tuy…

ngay-tam-nuong-la-ngay-gi

Ngày Tam Nương là gì? Kiêng gì? Cách hóa giải ngày Tam Nương

Từ xa xưa ông cha ta đã truyền tai nhau rằng, ngày tam nương là ngày xui xẻo không nên thực hiện các công việc trọng đại….

thu-6-ngay-13-la-ngay-gi

Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? 11 Việc không nên làm vào thứ 6 ngày 13 bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết thứ 6 ngày 13 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa của thứ 6 ngày 13 như…

gio-hanh-chinh-la-may-gio

Giờ hành chính là mấy giờ? Các quy định giờ làm việc hành chính

Nếu bạn muốn biết giờ hành chính là mấy giờ, giờ hành chính từ mấy giờ đến mấy giờ, các quy định làm giờ hành chính như…