Biển số xe 11 ở đâu? Biển số xe 11 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Bạn đang lưu thông trên đường có bắt gặp biển số xe 11 nhưng bạn lại không biết biển số xe 11 ở tỉnh nào hoặc muốn biết trong phong thủy biển số xe 11 có ý nghĩa gì? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải đáp biển số xe 11 ở đâu và biển số xe 11 có ý nghĩa gì trong phong thủy chi tiết trong bài viết dưới đây.

Biển số xe 11 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Căn cứ theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA, ký hiệu biển số xe 11 được cấp cho tỉnh Cao Bằng.

Tỉnh Cao Bằng bao gồm thành phố Cao Bằng và 10 huyện Hòa An, huyện Thạch An, huyện Nguyên Bình, huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Trùng Khánh, huyện Quảng Hòa với 161 đơn vị hành chính cấp xã, phường, thị trấn.

Nhằm mục đích phân biệt và thuận tiện cho hoạt động quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên phạm vi lãnh thổ của tỉnh Cao Bằng sẽ mang một số hiệu khác nhau, cụ thể:

Ký hiệu biển số xe máy:

  • Biển số xe thành phố Cao Bằng: 11-B1/X1
  • Biển số xe huyện Hòa An: 11-H1
  • Biển số xe huyện Trùng Khánh: 11-K1/Y1
  • Biển số xe huyện Bảo Lâm: 11-L1
  • Biển số xe huyện Bảo Lạc: 11-M1
  • Biển số xe huyện Nguyên Bình: 11-N1
  • Biển số xe huyện Hạ Lang: 11-Z1
  • Biển số xe huyện Hà Quảng: 11-S1
  • Biển số xe huyện Quảng Hòa: 11-P1/U1/T1
  • Biển số xe huyện Thạch An: 11-V1

Ký hiệu biển số xe ô tô của tỉnh Cao Bằng: 11A, 11B, 11C, 11D, 11LD, 11R, 11KT.

bien-so-xe-11-o-sau

Tham khảo thêm: Biển số 42 ở đâu? Biển số xe 42 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Biển số xe 11 có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy, biển số xe đuôi 11 thường thăng hoa trong sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ ấm no, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn nghe lời. Đặc biệt là thương lộ bình an trong mỗi chuyến xuất hành đi xa.

Bởi số 11 có sự lặp hai lần số một chính vì thế mà ý nghĩa của số 1 cũng được nhân đôi lên. Khi người sử dụng con số này sẽ thường xuyên gặt hái được những thành công to lớn, người khác nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ, nể phục.

Trong quan niệm dân gian, số 1 là chữ số đầu tiên của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho những sự khởi đầu mới tốt đẹp và tuyệt vời. Chính vì vậy, số 11 còn có ý nghĩa là đại diện cho sự may mắn và quyền lực tối cao ai cũng mong muốn có được.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được biển số xe 11 ở đâu và biển số xe 11 có ý nghĩa gì trong phong thủy rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những thông tin về phong thủy, xem tuổi, ý nghĩa nốt ruồi, giấc mơ,..

Related Posts

boosting-profits-when-buying-lash-extensions-from-vin-lash-merchant-1

Boosting profits when buying lash extensions from Vin lash merchant

If you’re looking to boost your profits in the lash industry, selecting Vin lash merchant as your preferred supplier for lash extensions can be a game-changer. As…

ngay-hoang-dao-la-gi-1

Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo trong tháng chuẩn nhất

Từ ngày xưa, ông cha ta đều chọn những ngày hoàng đạo để thực hiện những công việc trọng đại của đời người với mong muốn mọi…

gio-trung-phut-la-gi-1

Giờ trùng phút là gì? Ý nghĩa giờ trùng phút trên đồng hồ từ A-Z

Thi thoảng chúng ta có thể bắt gặp giờ trùng phút trên đồng hồ nhưng bạn lại cho đó là hiện tượng bình thường tự nhiên. Tuy…

ngay-tam-nuong-la-ngay-gi

Ngày Tam Nương là gì? Kiêng gì? Cách hóa giải ngày Tam Nương

Từ xa xưa ông cha ta đã truyền tai nhau rằng, ngày tam nương là ngày xui xẻo không nên thực hiện các công việc trọng đại….

thu-6-ngay-13-la-ngay-gi

Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? 11 Việc không nên làm vào thứ 6 ngày 13 bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết thứ 6 ngày 13 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa của thứ 6 ngày 13 như…

gio-hanh-chinh-la-may-gio

Giờ hành chính là mấy giờ? Các quy định giờ làm việc hành chính

Nếu bạn muốn biết giờ hành chính là mấy giờ, giờ hành chính từ mấy giờ đến mấy giờ, các quy định làm giờ hành chính như…