Giải đáp bàn tay chữ M là gì? Ý nghĩa bàn tay chữ M nam, nữ giới từ A – Z

Bạn có bàn tay chữ M muốn biết cuộc sống, tình cảm và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay là xấu thông qua các đường chỉ tay. Vậy bàn tay chữ M là gì? Hay bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải thích ý nghĩa bàn tay chữ M ở nam, nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M là bàn tay được tạo thành từ các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay chữ M sẽ vô cùng đặc biệt và có tài năng xuất chúng. Cho nên đây được xem là tướng tay khá hiếm có và không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Bàn tay chữ M ở nữ giới hay nam giới thì những đường chỉ tay thể hiện sâu, rõ nét đều rất tốt. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và có ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc đời của người sở hữu. Vì vậy, giữa hàng tỷ người trên thế giới nếu bạn có chữ M trong lòng bàn tay sẽ thật đặc biệt biết bao.

chi-tay-chu-m-la-gi

Xem ngay: Hoa tay là gì? Cách xem hoa tay dự đán tương lai từ A -Z

Ý nghĩa bàn tay chữ M nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay chữ M là người rất thông minh có tài năng thiên bẩm và có thiên hướng trở thành các nhà lãnh đạo, tương lai rộng mở và tài năng thiên phú.Tuy nhiên, mỗi hình dáng khác nhau của chữ M trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ biểu thị cho ý nghĩa và vận mệnh khác nhau.

1. Bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau

Nếu bạn có bàn tay hình chữ M sâu, đậm nét và nối liền nhau thì sẽ cực kỳ may mắn, đặc biệt nếu cả hai bàn tay đều là chỉ tay chữ M. Theo nhân tướng học, những người này là người sống rất bao dung có nhiều đức tính tốt cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn.

Cụ thể, hình ảnh chữ M đậm và nối liền nhau là đại diện cho đức tính tốt và sự khéo léo trong cách sống, đối nhân xử thế. Chính vì vậy, họ thường nhận được rất nhiều sự yêu mến và luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng không ngừng phát triển, gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

2. Bàn tay chữ M ngoằn ngoèo

Nam giới hay nữ sở hữu bàn tay chữ M có chỉ tay ngoằn ngoèo đều là những người đa nghi nên trong sự nghiệp, tình duyên hay cuộc sống họ thường không nhận được lòng tin của người khác.

Bên cạnh đó, họ còn là những người rất bảo thủ nên bạn không nên cố gắng tranh cãi hay có ý định thuyết phục những người này. Bởi họ luôn cho mình đúng và không nghe theo ý kiến của bất kỳ ai. Có lẽ chính điều này đã khiến họ gặp nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

3. Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Khi nhìn vào lòng bàn tay mà bạn thấy chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối là dấu hiệu của những người lãnh đạo hàng đầu. Những người này sẽ có hậu vận rất tốt và giàu có nên khi về già không cần phải lo lắng về vật chất.

Tính cách của người sở hữu bàn tay chữ M thẳng hàng và cân đối rất tốt, họ sống tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh nên nhận được rất nhiều sự yêu mến và luôn được hỗ trợ mỗi khi cần.

4. Bàn tay chữ M mờ và cạn

Phần lớn những người có bàn tay chữ M không rõ nét sẽ có tính cách rụt rè, thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm cũng như đương đầu với khó khăn. Chính vì thế, họ thường xuyên bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó, những người này thường hay gặp tai ươn và nhiều vận hạn liên quan đến tính mạng trong cuộc sống. Do đó, nếu sở hữu đường chỉ tay mờ thì tốt nhất bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an cho chính mình.

5. Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Nếu bạn có bàn tay chữ M bị gãy khúc thì không hề tốt, tượng trưng cho những điều tiêu cực ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Đối với sức khỏe và cuộc sống, người có chữ M trong lòng bàn tay gãy khúc thường xuyên gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Còn đối với sự nghiệp, họ thường không gặp được nhiều thuận lợi. Thay vào đó thường xuyên gặp trắc trở về mặt tài chính nên rất khó để thành công. Chính vì vậy, theo nhận định nếu có đường chỉ tay này, chủ nhận thường không nhận được may mắn.

chi-tay-chu-m-la-gi-1

Tham khảo thêm: Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Xem bói bàn tay chữ M ở nữ giới có ý nghĩa gì?

1. Tính cách

Nữ giới có chữ M trong lòng bàn tay thường có cá tính mạnh mẽ, nhanh nhẹn, dám nghĩ, dám làm và không ngại khó khăn. Bên cạnh đó, họ là tuýp người quyết đoán và vô cùng bản lĩnh nên sinh ra để chạy đến đích thành công của sự nghiệp.Tuy nhiên, họ lại có nhược điểm là quá tin người, dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Điều này sẽ khiến cho không ít lần họ bị lừa dối, làm mất lòng tin.

2. Công danh, sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của phụ nữ có chỉ tay chữ M thường rất sáng lạn và gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, họ cũng khá thành công trong kinh doanh và mang đến nguồn kinh tế vững chắc cho gia đình. Khi càng về hậu vận thì cuộc đời của những người này càng suôn sẻ, may mắn.

3. Tình duyên

Nữ giới có bàn tay chữ M không chỉ gặp may mắn trong cuộc sống mà tình duyên cũng rất suôn sẻ và tốt đẹp. Thông thường, họ sẽ kết hôn khá trễ và gặp được một nửa phù hợp với mình. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của cô nàng có bàn tay hình chữ M khá trọn vẹn và hạnh phúc bởi họ biết cách vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Xem bói bàn tay chữ M ở nam giới có ý nghĩa gì?

1. Tính cách

Đàn ông sở hữu lòng bàn tay chữ M đều là người thông minh, có tài năng, giàu tài lẻ và có tài ăn nói khéo léo, tốt bụng và ga lăng nên họ ất được lòng mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là người khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử đến lối sống, phong cách làm việc. Vì vậy, họ khá đặc biệt và dễ dàng tìm ra nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

2. Sự nghiệp

Nam giới có đường chỉ tay chữ M thường có mục tiêu rất rõ ràng trong công việc và họ luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu ấy. Hầu như mọi khó khăn trong công việc đều không thể nào làm khó được họ và đây chính là bàn đạp giúp cho sự nghiệp của họ phát triển xa hơn. Có thể nói người đàn ông có bàn tay chữ M sinh ra để thành công, hậu vận của họ luôn giàu có, sung túc.

3. Tình cảm

Trong tình yêu, những người đàn ông này thường thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng, không thích mông lung hoặc mập mờ. Khi yêu họ thường sẽ xác định gắn bó với người đó cả đời. Họ luôn chân thành và có sự thủy chung nên họ thường sẽ có cuộc sống hôn nhân viễn mãn.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về bàn tay chữ M là gì và ý nghĩa bàn tay chữ M ở nam và nữ giới mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…