28/8 cung gì? Dự đoán tính cách, tình yêu, công việc chi tiết

Bạn tò mò không biết ngày 28 tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo hoặc muốn biết tình cách, tình duyên và sự nghiệp của cung hoàng đạo này như thế nào? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải đáp ngày 28/8 là cung gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngày 28/8 là cung gì?

Những người sinh ngày 28/8 sẽ thuộc cung Xử Nữ đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Xử Nữ (tiếng Anh là Virgo) là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/8 đến 22/9, thuộc nguyên tố Đất và biểu tượng của cung Xử Nữ là nàng Trinh nữ.

Thông tin chung về cung Xử Nữ:

 • Hình ảnh biểu tượng: Trinh nữ
 • Ký hiệu: ♍
 • Tên tiếng anh: Virgo
 • Màu may mắn: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
 • Số may mắn: Số 2, 5 và 7
 • Nghề nghiệp, công việc: Kỹ sư, bác sĩ, giáo viên, nhân viên ngân hàng, kế toán
 • Thần hộ mệnh: Thần Metatron
 • Món quà yêu thích nhất: Chậu cây xanh, một cuốn sách, một bài hát
 • Sở thích: Những điều thực tế, những người chăm chỉ
 • Sở ghét: Sự mơ mộng hão huyền.
 • Đá may mắn: Đá Xacdonic, đá Topaz, ngọc bích, ngọc lục bảo, kim cương và ngọc trai.
 • Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.

ngay-28-8-la-cung-gi

Tham khảo thêm: Tháng 7 là cung gì, mệnh gì? Dự đoán tính cách, sự nghiệp, tình yêu

1. Tính cách

Những người sinh ngày 28/8 thuộc cung Xử Nữ thường là người thông minh, tài giỏi và có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Họ thuộc tuýp người sống thực tế, dám nghĩ dám làm, không ngừng phấn đấu nỗ lực để đạt được thành công.

Ngoài ra, họ còn có khả năng ngôn ngữ, giao tiếp rất tốt. Đây cũng chính là điểm mạnh lớn nhất giúp bạn đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải Xử Nữ nào cũng biết phát huy tốt khả năng này của bản thân.

Những người này dường như không bao giờ có khái niệm đặt niềm tin vào vận may, họ chỉ tin vào sức lực, sự cố gắng của bản thân. Sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất trong đời sống hàng ngày nên Xử Nữ đã tỉnh táo lựa chọn một con đường sự nghiệp phù hợp nhất cho mình.

2. Tình yêu

Tình yêu của Xử Nữ thường đến muộn nhưng không vì thế mà họ nóng vội tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Xử Nữ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để đón nhận một cuộc tình bền vững và tất nhiên, đối phương cũng phải là người thật thuần khiết, hoàn hảo.

3. Sự nghiệp

Năng lực thích nghi cao, ý chí quyết tâm phấn đấu giúp cho Xử Nữ dễ dàng hòa nhập được với công việc. Càng nhiều khó khăn, thử thách, họ càng kiên trì, tỏa sáng. Sự thông minh sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ có những bước tiến nhanh chóng, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nếu thử sức trong các lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn trọng, chính xác cao như y dược, nghiên cứu, giáo dục, kinh tế…thì chắc chắn Xử Nữ sẽ có thể phát huy được tối đa năng lực của mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh ngày 28/8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…