24/10 là cung gì? Dự đoán tính cách, tình yêu, công việc tương lai

Hiện nay có rất nhiều người sinh ngày 24/10 tò mò muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào đồng thời muốn dự đoán được tình cảm, công việc của mình như thế nào trong tương lai. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh ngày 24/10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngày 24/10 là cung gì?

Những người sinh ngày 24 tháng 10 sẽ thuộc cung Thiên Yết. Cung Thiên Yết (tiếng Anh là Scorpio) là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 24/10 đến 22/11. Cung Thiên Yết là một trong ba cung thuộc nguyên tố Nước và biểu tượng của cung Thiên Yết là con bọ cạp.

Sơ yếu lý lịch về cung Thiên Yết:

 • Hình ảnh biểu tượng: Con bọ cạp
 • Ký hiệu: ♏
 • Tên tiếng anh: Scorpio
 • Màu may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ
 • Số may mắn: 2, 7, và 9
 • Nghề nghiệp, công việc: Nhà nghiên cứu, lãnh đạo, xây dựng chiến lược,.. các công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ và óc phân tích nhạy bén.
 • Thần hộ mệnh: Thần Jeremiel
 • Món quà yêu thích nhất: Nước hoa, trang sức, đồ ăn
 • Sở thích: Du lịch, khám phá
 • Sở ghét: Sự nhàm chán, nhạt nhẽo
 • Đá tượng trưng: Kim cương

24-10-la-cung-gi

Tham khảo thêm: 28/8 cung gì? Dự đoán tính cách, tình yêu, công việc chi tiết

1. Tính cách

Những người sinh ngày 24/4 thuộc cung Thiên Yết thuộc tuýp người thích khám phá, ưa mạo hiểm, luôn thử thách bản thân bằng những mục tiêu lớn. Họ thích tự mình giải quyết vấn đề hơn là trông cậy vào người khác. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường của Thiên Yếu là thứ vũ khí lợi hại giúp chòm sao này chinh phục được thành công.

Ngoài ra, họ có một đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn với ai khác, đó chính là đôi mắt ẩn chứa sức mạnh thôi miên. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, họ có thể quan sát được mọi khía cạnh của những vấn đề diễn ra xung quanh mình. ất kì câu hỏi về lĩnh vực, đề tài nào, Thiên Yết cũng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Bên ngoài lớp vỏ bọc cứng cáp, mạnh mẽ là một trái tim nhân hậu, bao dung, tốt bụng. Thiên Yết sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác mà không hề toan tính, đắn đo. Vì họ cho rằng giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ bản thân mình

2. Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc chòm sao này rất đỗi mềm yếu và có lòng tự trọng cao. Khi yêu ai đó, họ sẽ không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương, thậm trí thà chịu cô đơn còn hơn mạo hiểm để nhận về sự thất bại.

Đối với họ, gia đình luôn là số một, là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời, bởi vậy dù có đi đâu hay làm gì, Thiên Yết luôn hướng về tổ ấm của mình bằng tất cả tình yêu thương sâu đậm nhất.

3. Công việc

Thiên Yết rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

Ngoài ra, họ luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cần thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.

Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được sinh ngày 24/10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…